เทรนด์ความงาม ในสไตล์ สาวยุค 2015 อัพเดทก่อนตกเทรนด์นะจ๊ะ

Home / Beauty Tip & Trick / เทรนด์ความงาม ในสไตล์ สาวยุค 2015 อัพเดทก่อนตกเทรนด์นะจ๊ะ

ต้อนรับปี 2015 ด้วยการชวนสาวๆ มาอัพเดท เทรนด์ความงาม ประจำปี 2015 ที่รับรองว่า หลังจากนี้จะไม่กลายเป็นสาวตกยุคแน่นอน โดยเริ่มตั้งแต่การดูแลผิว ไปจนถึงการเลือกหยิบสไตล์แฟชั่นให้เกิดในปี 2015 เรามีมาบอกกันอย่างครบถ้วน ใครไม่อยากตกเทรนด์ ก็ต้องอัพเดทกันด่วนๆเลยค่ะ

601

แต่งหน้าเผยผิว สไตล์ธรรมชาติ
ปีนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ชวนสาวๆมาเผยผิวใสๆ ด้วยเทรนด์การแต่งหน้า ที่ให้ลุคธรรมชาติ เผยผิวเนียนสดใสของสาวๆ ให้หนุ่มๆได้หลงใหล และแน่นอนว่า ก่อนจะเผยผิวให้สวยใสได้ ก็ต้องผ่านการดูแลผิวเป็นอย่างดี โดยผลิตภัณฑ์ที่ยังคงได้รับความนิยมของสาวๆในปีนี้ คงหนีไม้พ้น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น อบาโลน หรือ หอยเป๋าฮื้อ เป็นส่วนผสมใหม่ที่กำลังมาเเรงในปีนี้ ซึ่งเด่นในเรื่องของการฟื้นฟูดูแลผิว เติมความชุ่มชื่น ให้ความขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และ ช่วยยกกระชับ ก็ยังคงครองใจสาวๆได้อย่างดีเช่นเคย

เทรนด์สี แต่งหน้า

ไวน์แดง เทรนด์โทนสี ของปี 2015
บริษัทชื่อดังด้านเทรนด์สีในระดับสากล ได้ประกาศโทนสีมาแรงประจำปี 2015 แล้ว นั่นคือสี “ Marsala” สีโทนไวน์แดง ก็คือสีคล้ายๆดินลูกรังนั่นแหละ ซึ่ง สีโทนไวน์แดงนี้ สามารถนำมาใช้ได้ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เรียกได้ว่าปรับใช้กันได้อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะเมื่อเข้าธีมกับการแต่งหน้าสไตล์เผยผิว แล้วใช้ลูกเล่นของ สีปากโทนไวน์แดง ลุคนี้เกิดแน่นอน

มินิมอล

มินิมอล สไตล์นี้ลงตัว
สาวๆยุค 2015 หันมารักการแต่งตัวสไตล์ มินิมอล กันมากขึ้น และขยายวงกว้างอย่างรวดเร็ว นั่นเป็นเพราะการแต่งกายในสไตล์เรียบง่ายแต่ให้ลุคที่ดูคลาสสิค โดยใช้โทนสีที่ไม่ฉูดฉาด ดูสบายตา อย่างโทนสีเย็นๆ อย่าง เทา ขาว ฟ้า หรือ สีดำนั้น ทำให้ผลักดันเสน่ห์ในตัวผู้หญิงออกมาได้ชัดเจนมากขึ้น เพียงแค่เลือกเสื้อผ้าที่ตัดเย็บมาอย่างประณีต เนื้อผ้าดี เท่านี้ก็เพียงพอ

 

เรื่องโดย Women Mthai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา