ตาคมเด่นเน้นๆ ถึง6ระดับ! เมย์เบลลีน ไฮเปอร์กลอสซี่

Home / เครื่องสำอาง / ตาคมเด่นเน้นๆ ถึง6ระดับ! เมย์เบลลีน ไฮเปอร์กลอสซี่

 

Maybelline Hyper Glossy Eyeliner

กล้าไหม…กล้าที่จะโดดเด่น!

     กล้าไหม…กล้าที่จะโดดเด่น สู่อีกระดับของดวงตาคมเด่นแบบเน้นๆ ถึง 6 ระดับ 6 สไตล์!!  เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ขอท้า!! ถ้าคุณกล้า…ที่จะโดดเด่น กล้า…ที่จะแตกต่าง ด้วยอายไลเนอร์หลากลุคหลายสไตล์ ที่จะเนรมิตความโดดเด่นให้คุณได้มากกว่าที่เคยพร้อมหรือยังที่จะเพิ่มระดับความเปรี้ยวเท่ห์ไปกับ    เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี่ อายไลเนอร์ (Maybelline Hyper Glossy Eyeliner) อายไลเนอร์ชนิดน้ำแบบจุ่ม สูตรฟิล์มเทคโนโลยีสุดพิเศษมอบความดำเงาด้วยคาร์บอน แบล็ค (Carbon Black) มากกว่าอายไลเนอร์ธรรมดาๆ ถึง 10 เท่า ติดทนนานไม่เลอะเปื้อนยาวนานถึง 25 ชั่วโมง สวยได้เลิศด้วยยาวนานตลอดวัน ทั้งยังล้างออกง่ายสุดๆไม่ทิ้งคราบ พร้อมด้วย Flexible Blush หัวแปรงสุดพิเศษของ เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี่ อายไลเนอร์ จึงทำให้ทุกการวาดเรียบลื่นกรีดง่ายครั้งเดียวเอาอยู่สวยเลิศถึง 6 ระดับ เพียงในแท่งเดียว ในราคา 149 บาท เท่านั้น!! นี่แหละบิวตี้ไอเทมล่าสุดที่จะเนรมิตเมคอัพลุคของคุณให้สวยเลิศและแตกต่างในทุกๆวัน

WOW!! “Maybelline Hyper Glossy Eyeliner ท้าให้เด่นด้วย 6 ระดับ 6 สไตล์” by Pearypie Makeup Artist
     ว๊าว…อัพเดท 6 ระดับการวาดอายไลเนอร์สุดเก๋ โดย สาวแพรี่พาย (Pearypie) – แพร อมตา จิตตะเสนีย์ เมคอัพอาร์ติสหน้าใหม่มาแรง!! มาออกแบบเมคอัพลุคสุดพิเศษด้วย เมย์เบลลีน ไฮเปอร์ กลอสซี่ อายไลเนอร์!!

 

BEGINNER BASIC

 

ระดับ 1 BEGINNER BASIC:
สำหรับวันเบาๆ เป็นธรรมชาติ ลองวาดเส้นอายไลเนอร์เล็กเรียวบางชิดขอบตา เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียนอายไลเนอร์

 

 

 

 

 

 
WORKING CHIC

 

ระดับ 2 WORKING CHIC:
 เปลี่ยนเมคอัพลุคสุดธรรมดาในวันทำงานด้วยอายไลเนอร์เส้นหนาขึ้น
แบบ Wing liner ดูเป็นสาวเก่งแล้วยังดูชิคอีกด้วย

 

 

 

 

 

DATE NIGHT

 

ระดับ 3 DATE NIGHT:
เพียงกรีดอายไลน์เนอร์ที่ขอบตาล่างเพิ่มให้ดวงตาโดดเด่น และดูเซ็กซี่ยิ่งขึ้นเหมาะที่จะไปดินเนอร์กับแก๊งค์เพื่อนสาวหรือออกเดทกับชายหนุ่มได้เลย

 

 

 

 

 
FASHIONISTA

 

ระดับ 4 FASHIONISTA:
อัพลุคเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าเปรี้ยวซ่า โดยการตวัดปลายเส้นอายไลเนอร์ให้สูงขึ้นให้ดูคมเฉี่ยว และเพิ่มความเก๋ด้วยการลากเส้นยาวกว่าปกติ ให้ถึงหัวตา

 

 

 

 

 

RUNWAY DIVA

 

ระดับ 5 RUNWAY DIVA:
เทรนด์เมคอัพลุคจากรันเวย์ ลองวาดอายไลเนอร์ที่ขอบตาล่างแบบเว้นระยะความห่างให้เป็นเส้นเรียวสวย และกดปลายเส้นอายไลเนอร์ลงบริเวณหัวตาเกินจากรูปตาจริงลงมาเล็กน้อย

 

 

 

 

 

PARTY QUEEN

 

ระดับ 6 PARTY QUEEN:
โดดเด่นถึงขีดสุดทุกปาร์ตี้ด้วยการเพิ่มหัวตาและหางตาให้ยาวออกมา โดยกรีดเส้นตวัดปลายให้สูง พร้อมกดลายเส้นลงบริเวณหัวตาให้เรียวแหลม เปรี้ยวเฉี่ยวสุดๆไปเลย!

 

 

 

 

 


Maybelline Hyperglossy Eyeliner

มีเพื่อนๆส่งรีวิวมาแชร์เทคนิคการเขียนอายไลน์เนอร์มากันอย่างคึกคัก ใครยังไม่ได้ร่วมร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดเก๋ครั้งนี้ รีบๆกันหน่อยนะจ๊ะ เพียงส่งรูปสไตล์การเขียนอายไลน์เนอร์ของคุณ
มาที่ Facebook Maybelline Thailand ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ส.ค. นี้เท่านั้น ร่วมลุ้นรับ Hyperglossy Eyeliner
พร้อมกับ Gift Set มูลค่า 2,500 บาท 6 รางวัล! ประกาศผลวันที่ 14 สค. ที่ Facebook Maybelline Thailand

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ที่
www.facebook.com/maybellinethailand หรือ www.maybelline.co.th