น้ำหอม Tommy Summer และ Tommy Girl Summer รุ่นใหม่

Home / เครื่องสำอาง / น้ำหอม Tommy Summer และ Tommy Girl Summer รุ่นใหม่

 

Tommy Hilfiger ฉลองฤดูร้อนที่ผ่อนคลายในแบบอเมริกัน

ด้วยน้ำหอม Tommy Summer และ Tommy Girl Summer รุ่นใหม่ (Limited Edition)

 

น้ำหอม Tommy Summer Tommy Girl Summer Tommy Summer ขอแนะนำน้ำหอม Tommy Summer และ Tommy Girl Summer รุ่นใหม่ (Limited Edition) สำหรับฤดูร้อนปี 2009 น้ำหอมนี้สรรสร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจของลวดลายและความรู้สึกจากผ้าลายหมากรุกจากเมืองมัทราส (Madras) ซึ่งเห็นได้ตามหาดทรายตั้งแต่ชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย (California) ไปจนถึงมลรัฐเมน (Maine) เป็นการสะท้อนภาพชุดกีฬาของ Tommy Summer ที่ทันสมัยและให้ความมั่นใจสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

 

ทรูดิ ลอเรน รองประธานฝ่ายพัฒนาน้ำหอมของบริษัททั่วโลก ของกลุ่มน้ำหอมอรามิสและนักออกแบบชื่อดัง (Trudi Loren, Vice President, Corporate Fragrance Development Worldwide, Aramis and Designer Fragrances) กล่าวว่า น้ำหอมสำหรับฤดูร้อนชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความสุขกับกิจกรรมง่ายๆ ในฤดูร้อนของชาวอเมริกันที่เป็นไปอย่างผ่อนคลายและสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเล่นบนหาดทรายไปจนถึงการเล่นกองไฟ

 น้ำหอม Tommy Summer Tommy Girl Summer

 

สำหรับเขา เพลิดเพลินไปกับอิสรภาพแห่งฤดูร้อนพร้อมพละกำลัง ที่กลุ่มวัยรุ่นได้ฉลองร่วมกันในฤดูร้อน Tommy Summer Cologne เหมาะกับการไปเที่ยวทะเล เพราะมีกลิ่นหอมของมะกรูดจากคาลาเบรียนจากอิตาลี (Calabrian bergamot, ส้มที่มีเปลือกสีทับทิมเข้ม (Blood Orange), มอสทะเล (Sea Moss) และจูนิเปอร์ เบอรี่ (Juniper Berry)

 

 

 

 

 

 

 

 

น้ำหอม Tommy Summer Tommy Girl Summer


สำหรับเธอ
ขณะที่คุณนอนอาบแดด และได้สูดกลิ่นอายจากชายทะเล พร้อมกับได้กลิ่นหอมจากผลไม้สดในฤดูร้อน ในขณะเดียวกันก็ได้รับความสุขที่เกิดจากความเซ็กซี่ของผิวที่คล้ำแดด เริงร่าในฤดูร้อนด้วย Tommy Girl Summer Cologne ซึ่งประกอบด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของซอร์เบทองุ่นดำ (Cassis Sorbet), ผิวส้ม (Mandarin Zest), ฟรีเซียที่ฉ่ำด้วยน้ำ (Watery Freesia), และกุหลาบที่บอบบาง (Delicate Rose) ปิดท้ายด้วยกลิ่นไม้แก่นจันทน์ที่เข้มข้น (Creamy Sandalwood)

 

 

 

 

เกี่ยวกับกลุ่ม Tommy Hilfiger

กลุ่มบริษัท Tommy Hilfiger เป็นกลุ่มนักออกแบบเสื้อผ้าที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก ประกอบด้วยแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีคุณภาพสูงสำหรับไลฟ์สไตล์ ได้แก่แบรนด์ Tommy Hilfiger และ Hilfiger Denim นโยบายของกลุ่มเน้นที่การออกแบบ และจำหน่ายเสื้อผ้าที่มีคุณภาพดีสำหรับผู้ชายและผู้หญิง เสื้อผ้าเด็ก และชุดผ้ายีน   นอกจากนี้ทางกลุ่มยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ทำให้การดำเนินชีวิตอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ต่างๆ น้ำหอม และเครื่องตกแต่งบ้าน โดยผ่านทางผู้ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับการคัดสรรแล้ว  ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มมีจำหน่ายทั่วโลก โดยผ่านทางเครือข่ายของร้านค้าปลีก ร้านค้าพิเศษและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีการควบคุมอย่างดีทั่วโลก  หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มบริษัททอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tommy.com

 

นับตั้งแต่ปี 2538 เป็นต้นมา บริษัท Tommy Hilfiger Toiletries ได้ผลิตน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับผิวกาย ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงแก่นของการใช้ชีวิตของชาวอเมริกันแท้ของ Tommy Hilfiger นักออกแบบชื่อดัง   Tommy Hilfiger Toiletries เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มอรามิสและน้ำหอมจากนักออกแบบชื่อดัง ซึ่งสรรค์สร้างและจำหน่ายน้ำหอมชั้นดีและน้ำหอมจากนักออกแบบชื่อดังรวมถึงผลิตภัณฑ์ถนอมผิว

 

 

ชุดผลิตภัณฑ์น้ำหอม Tommy Summer และ Tommy Girl Summer รุ่น Limited Edition

 

น้ำหอม Tommy Summer Tommy Girl Summer
Tommy Summer Cologne 100 ml
ราคา 1,950 บาท

ช่วงหนึ่งของความทรงจำในฤดูร้อน  Tommy Summer Cologne ชวนให้คิดถึงความสดชื่นจากท้องทะเลที่น่าตื่นเต้น ด้วยกลิ่นหอมของมะกรูดจากคาลาเบรียนจากอิตาลี (Calabrian bergamot), ส้มที่มีเปลือกสีทับทิมเข้ม (Blood Orange), และจูนิเปอร์ เบอรี่ (Juniper Berry)


น้ำหอม Tommy Summer Tommy Girl Summer
Tommy Girl Summer Cologne
100 ml ราคา 2,150 บาท       
ช่วงหนึ่งของความทรงจำที่เริงร่าในฤดูร้อน  Tommy Girl Summer Cologne กลิ่นหอมสดชื่นของซอร์เบทองุ่นดำ (Cassis Sorbet), ผิวส้ม (Mandarin Zest), ฟรีเซียที่ฉ่ำด้วยน้ำ (Watery Freesia), และกุหลาบที่บอบบาง (Delicate Rose) ปิดท้ายด้วยกลิ่นไม้แก่นจันทน์ที่เข้มข้น (Creamy Sandalwood)

 

 

 

ผลิตภัณฑ์น้ำหอม Tommy Summer และ Tommy Girl Summer Limited

เริ่มจำหน่ายวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2552 ณ เคาน์เตอร์น้ำหอม Tommy Hilfiger ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

 

 ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ น้ำหอม  ได้ที่นี่

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา