ck CK one summer Eternity Summer ซัมเมอร์ น้ำหอม

ซัมเมอร์นี้ต้องมี!! ปลุกพลังสดชื่น กับ น้ำหอม Eternity Summer & CK one summer

Home / เครื่องสำอาง / ซัมเมอร์นี้ต้องมี!! ปลุกพลังสดชื่น กับ น้ำหอม Eternity Summer & CK one summer

ปลุกพลังความหอมสดชื่น ด้วยเสน่ห์แห่งกลิ่นอายจากผืนทะเลทรายอันน่าหลงใหล

ไปกับน้ำหอม “อีเทอร์นิตี้ ซัมเมอร์” ใหม่ จาก คาลวิน ไคลน์

Calvin Klein

เมื่อยามอาทิตย์อัสดง คือ ช่วงเวลาแห่งการปลดปล่อยจินตนาการไปกับอิสระทางความคิด ไร้ซึ่งพันธนาการใดๆ ผ่อนคลายทุกศาสตร์สัมผัสตามห้วงแห่งอารมณ์ ดุจดั่งได้เอนกายลงบนทะเลทรายอันแสนอบอุ่น ด้วยเหตุนี้ Calvin Klein จึงนำแรงบันดาลใจจากผืนทะเลทรายอันไกลโพ้น ก่อเกิดเป็น “ETERNITY SUMMER Calvin Klein Limited Edition 2017” น้ำหอมที่ช่วยคลายความร้อนระอุในช่วงซัมเมอร์นี้ ให้เปี่ยมพลังและมอบความสดชื่น เย็นสบาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และมีพลังอย่างไร้ขีดจำกัด

ETERNITY SUMMER Calvin Klein for Women (Floral – Sensual – Alluring)
น้ำหอมชนิด EDT – Eau De Toilette ขนาด 100 มล. ราคา 3,000 บาท
มอบเสน่ห์ให้กลิ่นกายหอมละมุน เย้ายวนใจ จนน่าหลงใหลกับกลิ่นหอมละมุนเต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา โดยนำส่วนผสมของกลิ่นหอมอันโดดเด่นจากดอกไม้และพืชพรรณธรรมชาติ เช่น Desert Rose(ดอกกุหลาบ), ใบมะกรูด)ผสานกับคุณค่าของ Vetiver(หญ้าแฝก) และ Musk(มัสก์) มอบกลิ่นหอมตรึงตราตรึงใจ จนมิอาจต้านทาน บรรจุลงในขวดแก้วสี่เหลี่ยมเคลือบเงาทรงสูงสีสันสดใส ไล่ระดับสีจากฟ้าไปส้ม ดูสง่างาม หรูหรามีระดับ
 

ETERNITY SUMMER Calvin Klein for Men (Sensual – Clean – Exhilarating)
น้ำหอมชนิด EDT – Eau De Toilette ขนาด 100 มล. ราคา 3,000 บาท
ปลุกเสน่ห์แห่งความสดชื่นมีพลังในความเป็นสุภาพบุรุษให้ลุกโชน ด้วยกลิ่นหอมแนวสะอาดสดชื่น มีเสน่ห์เร้าใจ ด้วยการนำส่วนผสมจากพืชพรรณต่างๆ เช่น Bergamot Oil(น้ำมันจากใบมะกรูด), Desert Sage(ใบเสจ), ขิง, Vetiver Oil(น้ำมันจากหญ้าแฝก) ผสานกับ Salty Musk(มัสก์) มอบกลิ่นหอมเย็น ชุ่มฉ่ำ และผ่อนคลาย บรรจุลงในขวดแก้วทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสไล่ระดับสีฟ้าไปส้ม เงางามดูโดดเด่น มีสไตล์

…………………………………………………..

ชาร์จพลังความหอมสดชื่นอย่างมีระดับ ส่องสว่างและเปี่ยมพลัง

ราวกับอยู่ท่ามกลางทะเลทราย ด้วยน้ำหอม “ซีเค วัน ซัมเมอร์”จาก “คาลวิน ไคลน์”

น้ำหอม

ในช่วงซัมเมอร์ของทุกปี แฟนๆ ของ Calvin Klein ต่างรอคอยการกลับมาของน้ำหอม“CK ONE SUMMER” และในปี 2017 นี้ Calvin Klein ก็ไม่พลาดที่จะรังสรรค์น้ำหอม CK ONE SUMMER (ซีเค วัน ซัมเมอร์) เฉกเช่นทุกปีที่ผ่านมา ด้วยการมอบกลิ่นหอมแนวสดชื่นละมุนเติมพลังงานด้านบวกให้ผู้ได้กลิ่นสัมผัส พร้อมทั้งฉีกกฎความจำเจในรูปแบบเดิมๆช่วยปลุกเร้าทุกศาสตร์สัมผัสตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ โดยยังคงรักษาจุดเด่นของ CK ONE ไว้ คือเป็นน้ำหอมแบบ Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและมีชื่อเสียงโด่งดังทุกยุคทุกสมัย

“CK ONE SUMMER” น้ำหอมชนิด EDT – Eau De Toilette ขนาด 100 มล. (ราคา 2,650 บาท) ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลทรายอันทรงพลัง ช่วยมอบกลิ่นหอมแนวสดชื่น ชุ่มฉ่ำด้วยการผสมผสานของ มะนาว และ แตงกวา ที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นอย่างเต็มพิกัด พร้อมเติมความกระฉับกระเฉงด้วยคุณค่าของ พริกไทย และหอมอบอวลด้วย Musk(มัสก์) ผสมผสานกับพืชพรรณไม้นานาชนิด ช่วยให้สัมผัสได้ถึงความสดชื่นผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา และเปี่ยมด้วยพลังอย่างแท้จริง

ด้านดีไซน์นั้นน้ำหอมได้บรรจุลงในขวดแก้วโปร่งแสงที่ออกแบบลวดลายดวงอาทิตย์สีขาว ไล่ระดับขึ้นไปบรรจบกับสีฟ้าสดใส สะท้อนถึงความสดชื่นหนาวเหน็บราวกับน้ำแข็ง ตัดกับท้องทะเลทรายที่มีพลังงานอย่างเต็มเปี่ยมประทับโลโก้ CK ONE SUMMER สีส้มแลดูโดดเด่นสวยงาม รู้สึกน่าจับจองและครอบครองยิ่ง