MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ผิวหน้า มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ริ้วรอยแห่งวัย เซรั่มบำรุงผิว

ผู้ใช้กว่า 100 คน พิสูจน์แล้ว มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เอาชนะธรรมชาติได้จริง!!

Home / เครื่องสำอาง / ผู้ใช้กว่า 100 คน พิสูจน์แล้ว มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เอาชนะธรรมชาติได้จริง!!

ตราบใดที่ความสาว แลดูเยาว์วัยยังเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ เห็นทีว่าศัตรูตัวร้ายก็คงจะหนีไม่พ้นริ้วรอยแห่งวัยตามธรรมชาติอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าเจอสภาวะแสงแดดรุนแรงแบบบ้านเรา หรืออายุเข้าใกล้เลขสามแล้ว สาวๆ ต่างก็พากันกรีดร้องรีบวิ่งหาผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ มาช่วยกอบกู้วิกฤตบนใบหน้ากันยกใหญ่แน่นอน ซึ่งหลายคนต้องเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลามองหาของที่เหมาะกับเราที่สุด แต่มันจะดีกว่าไหม? ถ้ามีผู้ใช้จริงเดินมาบอกกับคุณด้วยตัวเอง ว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีดีอย่างไร เหมือนกับ มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ที่สาวๆ กว่า 100 คนพิสูจน์แล้วว่า สิ่งนี้แหละ สามารถเอาชนะธรรมชาติได้จริง!

ล่าสุด! กว่าหนึ่งร้อยผิวหน้าได้ลองพิสูจน์ถึงความมหัศจรรย์ของเซรั่มที่เอาชนะธรรมชาติแห่งวัย ทำให้สาวๆ ต่างยกให้ มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เป็นเหมือนเพื่อนรู้ใจ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงคอลลาเจนให้ผิวอิ่มฟูและผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน จนดูกระจ่างใสเรียบเนียน เป็นผิวในอุดมคติที่ผู้หญิงต้องการ เหมาะกับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวหน้าที่มีริ้วรอย ตีนกา ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ขอบอกเลยว่าส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ก็เพราะว่ามันเป็นส่วนผสมที่มาจากสารสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง ในเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยเหตุนี้ยังไงล่ะที่ทำให้สาวๆ ที่เคยได้ลองใช้ ติดใจ เพราะมันสามารถเสกผิวของคุณให้กลับมาเปล่งประกายมีออร่า รวมทั้งอ่อนเยาว์เอาชนะธรรมชาติได้โดยใช้เวลาเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น!!

หลายคนที่เคยสองจิตสองใจ เพราะไม่รู้ว่าสินค้าดีจริงหรือไม่ ยังไม่เคยลอง วันนี้มีคำตอบแล้วนะลองมาใช้และไว้ใจให้ มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เป็นเพื่อนคอยดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าของคุณ เหมือนกับผู้ใช้จริงที่คอนเฟิร์มแล้วว่า ของดีแบบนี้มันมีจริงๆ นะเธอ!!!

รีวิวบางส่วนจากผู้ใช้จริงกว่า 100 คน ที่ต่างเทใจให้ มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์…

“เนื้อเซรั่มเป็นสีชมพูอ่อนๆกลิ่นหอมอ่อนๆ ดูเป็นมิตรค่ะเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งนะคะเซรั่มลดริ้วรอยไม่ได้มีไว้ให้คนแก่ใช้น้า เราๆสาวๆ รุ่นๆ ก็ควรจะเริ่มบำรุงได้แล้วขนาดมิว 25 ปี ยังมีริ้วรอยแล้วอะ เพราะล้างตาแรงมากๆๆ ด้วยความรีบ และขี้เกียจจริงๆกำลังกังวล จนถึงขั้นว่าจะไปหาหมอฉีดฟีลเลอร์แล้ว ฮ่าๆๆโชคดีมีคนแนะนำเซรั่มนวัตกรรมสารจากสวิตเซอร์แลนด์”

“พอใช้แล้วก็ชอบเลยนะคะ สบายผิว ผิวตื่น และฟูขึ้นจริงๆก่อนใช้ แค่ยิ้มค่อยๆ รอยหางตาก็มาละ ส่วนร่องแก้ม เป็นคนชัดอยู่แล้วนะคะแต่พอดูโดยรวม มันก็จะดูเหี่ยวๆ อะเนอะหลังใช้ ยิ้มสุด นางก็สั้นลงแหะๆๆ เห้ยดีงามมมผิวดูอิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมากใช้คะแนนเต็มไปเลยมิวใช้ เช้า เย็น ทุกวันนะคะ”

จาก facebookของคุณ ChawikaLeiwchaiyaphan

“ฮายยยย วันนี้มีของมาแนะนำ เด้อจ้าาาลงแบบไม่อายหน้าสดกันเลยทีเดียววอายุอานาม ก็ ใกล้เลขสาม กันแล้ว ถ้าไม่รีบบำรุง จะแย่เอาเด้อมันคือสิ่งนี้เลยจร้า MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ULTIMATE CORRECTING SERUM (มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ อัลทิเมท คอลเลคติ้ง เซรั่ม)”

“คือเนื้อเซรัม บางเบามากจริงๆ ทาแล้วแบบนุ่มไปกับผิวเลย ส่วนตัวโอเคกับ เซรั่มตัวนี้มากใครสนใจก็รีบไปซื้อกันนะจ่ะ แถมตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ”

จาก facebookของคุณ ThimapornBerriiezPhopipat

“หลังจากที่ฟางทดลองใช้มาเกือบ 2 อาทิตย์ ให้ความรู้สึกว่านางช่วยลดรอยแดงจากสิวได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย เนื้อครีมนางออกสีชมพูอ่อนๆ ทาง่ายเกลี่ยง่าย แพ็คเกจสวยดูหรูหรามากเว่อร์! เดี๋ยวถ้าใช้หมดขวดแล้วจะซื้อให้คุณแม่ใช้ต่อ”

จาก facebookของคุณ Fang Nilawan

เห็นไหมล่ะว่าทำไมสาวๆ หลายคนจึงเทใจให้ มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ มานานหลายปี ก็เพราะว่า หลังจากใช้เซรั่มตัวนี้ไม่ถึง 2 สัปดาห์ ก็ทำให้สาวๆ เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนเลยว่า ผิวหน้าของตัวเองนั้นอ่อนเยาว์ขึ้น และดูเด้งขึ้นมากขนาดไหนเห็นแล้วแบบนี้อย่ารอช้า รีบไปซื้อหา มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ มาเป็นหนึ่งในตัวช่วยให้ผิวหน้าคุณดีกว่าค่ะ

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายและโปรโมชั่น

  • Watson ทุกสาขา ลด 25% จากราคาป้าย สำหรับมาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ทุกรายการ ระหว่างวันที่ 21 ก.ย. 2560 – 18 ต.ค. 2560
  • EVE AND BOY ทุกสาขา ลด 25% จากราคาป้าย สำหรับมาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ทุกรายการ ระหว่างวันที่ 16 ก.ย. 2560 – 15 ต.ค. 2560
  • Tops market ทุกสาขา ลด 200 บาท ตั้งแต่ซื้อชิ้นแรก สำหรับมาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ทุกรายการ ระหว่างวันที่ 27 ก.ย. 2560 –18 ต.ค. 2560

ทั้งนี้สาวๆ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ได้ที่ www.magique.co.th และ www.facebook.com/MagiqueThailand