คอลลาเจน ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยแห่งวัย อัลติม่าทู

อัลติม่าทู ผู้เชี่ยวชาญด้าน คอลลาเจน อย่างแท้จริง รังสรรค์เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง

Home / เครื่องสำอาง / อัลติม่าทู ผู้เชี่ยวชาญด้าน คอลลาเจน อย่างแท้จริง รังสรรค์เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง

อัลติม่าทู ผู้เชี่ยวชาญด้านคอลลาเจนอย่างแท้จริง รังสรรค์เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก SIGNATURE COLLAGEN ดุจการชาร์จพลังผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา ผิวสวยเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งทำหน้าที่ส่งเสริมความแข็งแรงและประสานโครงสร้างผิว รวมทั้ง หลอดเลือด และกล้ามเนื้อต่างๆ โดยปริมาณและคุณภาพของคอลลาเจนในผิวส่งผลสำคัญอย่างยิ่งต่อสภาพผิวภายนอก ซึ่งคอลลาเจนจะมีอยู่ประมาณ 25% ของโปรตีนที่มีทั้งหมดในร่างกาย เป็นตัวช่วยสำคัญในการอุ้มน้ำและคงความชุ่มชื้นของผิวพรรณ และในร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ แต่จะเริ่มลดปริมาณการผลิตลงเมื่อเรามีอายุมากขึ้น

EyeEssenceMask

แต่สิ่งที่สำคัญควบคู่กันไป คือ การรักษาไม่ให้คอลลาเจนถูกทำลายรวมถึงการปกป้องคอลลาเจนให้คงอยู่กับผิวเราอย่างดีที่สุดเพื่อคงความอ่อนเยาว์ แต่หากคอลลาเจนถูกทำลายสภาพผิวจะเกิดความหยาบกร้าน มีริ้วรอย ขาดความสมดุล ผิวหมองคล้ำ และส่งสัญญาณปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา นับว่าเป็นเรื่องที่ยากในการเติมเต็มหรือเพิ่มระดับคอลลาเจนเพื่อมาทดแทนปริมาณคอลลาเจนที่สูญเสียไป เนื่องจากขนาดโมเลกุลของคอลลาเจนใหญ่เกินไป และไม่สามารถซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลคอลลาเจนขนาดเล็กที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ULTIMA II (อัลติม่า ทู) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชื่อดังจาก New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1959 โดยบริษัท เรฟลอน อิงค์ สหรัฐอเมริกา และเติบโตขยายกิจการไปอีกหลายประเทศทั่วโลก นับกว่า 50 ปีที่ทีมค้นคว้าของแบรนด์ได้วิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับ “คอลลาเจน” จนได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกว่า “อัลติม่าทู คือ แบรนด์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน คอลลาเจน อย่างแท้จริง”

ULTIMA II มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ปัญหาของผิวและให้ผลลัพธ์ด้านความงามแก่หญิงสาวตั้งแต่สาวๆ วัย 25 ปี ไปจนถึง 50 ปี ขึ้นไป ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ SKIN CARE ที่รังสรรค์ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงโดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก SIGNATURE COLLAGEN อันเป็นหัวใจของแบรนด์ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ MAKE UP คุณภาพสูงทั้ง FOUNDATION , PRESS POWDER, LIPSTICK, MASCARA,EYE SHADOW, SHINE BLUSH, MAKE UP REMOVER และอีกมากมาย…

ULTIMA II SIGNATURE COLLAGEN ใน “Procollagen Extrema™” ด้วยโมเลกุลคอลลาเจนขนาดเล็กสามารถซึมลงสู่ผิวชั้นหนังแท้ ปรนนิบัติให้ผิวเรียบเนียนและคงความชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัยและรูขุมชนที่กว้างให้แลดูเล็กลง

ประกอบด้วยคอลลาเจน 3 ชนิด ได้แก่
1. โปรคอลลาเจน / ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน (Procollagen/ Hydrolized Collagen)
2. โซลูเบิลคอลลาเจน (Soluble Collagen)
3. ซักซินิล อเทโลคอลลาเจน (Succinyl Atelocollagen)
คุณสมบัติที่โดดเด่น
• สามารถละลายน้ำได้
• เป็นโมเลกุลขนาดเล็กมากที่สามารถซึบซาบผ่านผิวชั้นหนังแท้ล้ำลึก
• สามารถเข้าถึงเมทริกซ์ที่อยู่นอกเซลล์ เพื่อให้เซลล์สามารถอุ้มน้ำ และความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ