Clarins ครีมบำรุง คลาแรงส์

ล็อคความชุ่มชื้น!! ครีมบำรุงเติมน้ำให้ผิว ถ้าอยากมีผิวฉ่ำน้ำแบบสาวสุขภาพดี

Home / เครื่องสำอาง / ล็อคความชุ่มชื้น!! ครีมบำรุงเติมน้ำให้ผิว ถ้าอยากมีผิวฉ่ำน้ำแบบสาวสุขภาพดี

เครื่องสำอาง ติดกระเป๋าไปไหนก็รอด แค่ 5ชิ้นนี้ สไตล์ Happy Nancy

เพราะในแต่ละวัน…ผิวสามารถสูญเสียความชุ่มชื้นจากการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของสภาพแวดล้อมรอบตัวเราได้มากถึง 17 ปัจจัย จากการวิจัยเพื่อศึกษาผลกระทบของสภาพอากาศที่มีต่อระดับความชุ่มชื้นของผิว โดยสถาบันวิจัยคลาแรงส์ ณ กรุง Pontoise ประเทศฝรั่งเศส พบว่า สาเหตุของการเผชิญกับภาวะการเปลี่ยนแปลงฉับพลันของสภาพอากาศ (Thermal Shock) นั้น แท้จริงแล้วมีความเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์และกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันของเราอย่างใกล้ชิด กิจกรรมและไลฟ์สไตล์เหล่านี้ล้วนเป็นกิจกรรมที่ใกล้ตัวและหลีกเลี่ยงได้ยาก ทั้งยังเป็นตัวการพาให้ผิวต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและระดับความชื้นในอากาศอย่างฉับพลันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสถานที่จากในร่มไปอยู่กลางแจ้ง การเดินทางโดยรถไฟฟ้าหรือรถประจำทาง การเดินช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่การออกกำลังกายในยิม

คลาแรงส์

“น้ำ” คือสิ่งสำคัญอันดับ 1 สำหรับความงามผิวที่มีความชุ่มชื้นดี ไม่เพียงต้องมีปริมาณน้ำเพียงพอในระบบไหลเวียนที่ผิวชั้นเดอร์มิส (ชั้นหนังแท้) เท่านั้น แต่ยังต้องมีระบบเก็บกักน้ำในผิวตามธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย ผิวมีความชุ่มชื่นด้วยตัวเอง

บทบาทสำคัญของ “โมเลกุลฟองน้ำ” ผิวพรรณที่ดูอิ่มเอิบฉ่ำน้ำ คือ ผิวที่สามารถเก็บรักษาความชุ่มชื่นไว้ได้ยาวนาน ซึ่งเป็นหน้าที่ของ Hyaluronic acid ที่เป็นส่วนประกอบหลักที่ทำหน้าที่เป็นเสมือน “โมเลกุลฟองน้ำ” อันเป็นกระบวนการโอบอุ้มน้ำตามธรรมชาติ เพื่อฟื้นบำรุงสมดุลความชุ่มชื้นในระดับชั้นผิว

Leaf of Life: ต้นแบบของการสร้างความชุ่มชื้นด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ท่ามกลางแสงแดดร้อนระอุ สภาพอากาศที่แตกต่างกันอย่างรุนแรงของกลางวันและกลางคืน หรือในที่ฝนแล้ง Leaf of Life ก็ยังสามารถคงความเขียวชอุ่ม มีชีวิตชีวา อิ่มน้ำไว้ได้ นับเป็นทักษะในการอยู่รอดอันอัจฉริยะที่ทำให้ห้องปฏิบัติการคลาแรงส์เริ่มสนใจศึกษา

คลาแรงส์

Hydra-Essentiel Light Cream มอยส์เจอไรเซอร์สูตรพัฒนาเฉพาะสำหรับผิวของชาวเอเชีย

Light cream: เพื่อผิวชุ่มชื้นที่มาพร้อมความรู้สึกสดชื่น เบาสบายผิว นวัตกรรมชิ้นสำคัญแห่งความงามของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hydra-Essentiel สูตรใหม่ที่เปี่ยมคุณค่าแห่งการบำรุงจากสารสกัดต้น Leaf of Life และ Beautyberry extract ที่ช่วยเสริมกระบวนการเก็บกักความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว สูตรพัฒนาเพื่อผิวของผู้หญิงชาวเอเชียโดยเฉพาะ ให้ผิวชุ่มชื้น ดูเอิบอิ่ม เปล่งประกายสดใสท่ามกลางทุกสภาวะ มอบความรู้สึกสดชื่นสบายผิวขณะทาบำรุง ทิ้งไว้เพียงผิวที่เนียนนุ่มชวนสัมผัส เหมาะกับทุกสภาพผิว

Hydra-Essentiel Bi-phase Serum
คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวขาดน้ำ เสมือนสายน้ำที่ชโลมสู่ผิว เอกลักษณ์เฉพาะคลาแรงส์ ที่มอบเนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิวอย่างน่าอัศจรรย์ เซรั่มสูตร Bi-phase ที่เติมความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวดูฉ่ำน้ำ ด้วยคุณสมบัติที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ เปี่ยมคุณค่าจากสารสกัด Leaf of Life และ Beautyberry ที่ช่วยคืนชีวิตชีวาให้ผิวพร้อมปลอบประโลมผิว เลือกใช้ Bi-phase serum ก่อนครีมบำรุงอื่นๆ หรือก่อนผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย และควรใช้เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน

คลาแรงส์

Serum + Moisturizer คู่ Duo พิทักษ์ผิวแห้งขาดน้ำ เพิ่มขีดขั้นแห่งประสิทธิภาพการบำรุง ด้วยการผนึกกำลังการดูแลผิวของ Hydra-Essentiel Bi-phase Serum ร่วมกับ Hydra-Essentiel Moisturizer สูตรที่เหมาะกับสภาพผิวคุณ

Hydra-Essentiel
หนึ่งเดียวที่ปรนนิบัติทุกสภาพผิว สำหรับทุกฤดูกาล ทุกๆ ช่วงเวลา และทุกๆ ความต้องการโดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่แตกต่าง เพราะทุกสภาพผิวมีความต้องการที่แตกต่างกัน และด้วยสภาพอากาศบางช่วงเวลาก็ต้องการการบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น Hydra-Essentiel จึงมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างให้คุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม

ขออนุญาตใช้เนื้อหา