บำรุงผม ผลิตภัณฑ์บำรุงผม มาร์คฮิลล์ โบท็อกซ์ โบท็อกซ์เส้นผม

ใครว่าทำโบท็อกซ์ได้แค่ใบหน้า รู้หรือไม่ คุณก็สามารถ โบท็อกซ์เส้นผม ได้ด้วย

Home / เครื่องสำอาง / ใครว่าทำโบท็อกซ์ได้แค่ใบหน้า รู้หรือไม่ คุณก็สามารถ โบท็อกซ์เส้นผม ได้ด้วย

สาวๆ ยุคใหม่นี้ต้องการที่จะดูดีตลอดวัน ผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่ของเรามอบคุณภาพระดับซาลอนให้กับสาวๆ ในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและตกแต่งทรงผมสุดปัง ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงและจัดแต่งทรงผมจาก มาร์ค ฮิลล์มีทุกสิ่งที่คุณมองหาเพื่อให้ผมสวยเป๊ะพร้อมเซลฟี่อยู่เสมอทุกสถานการณ์จากส่วนผสมที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย นี่คือไอเท็มสำคัญประจำซาลอนและโต๊ะเครื่องแป้งที่สาวๆ ทุกคนต้องมี

มาร์ค ฮิลล์ (Mark Hill) คือช่างผมชาวอังกฤษ ผู้สร้างชื่อเสียงให้วงการช่างผมทั่วโลกในฐานะ “เจ้าแห่งผมสวยเซ็กซี่ที่ทุกคนมีได้” และผลิตภัณฑ์สุดปังที่เขาได้พัฒนาขึ้นใหม่ในการรังสรรค์ทรงผมสวยเก๋มีสไตล์ และสง่างามซึ่งเป็นที่รู้จักด้วยรางวัลการันตีหลากหลายสาขา รวมทั้ง
– รางวัลช่างผมแห่งปีของอังกฤษเป็นเวลาสองปีซ้อน
– รางวัลช่างผมระดับนานาชาติแห่งปีเป็นเวลาสองปีซ้อน
– ได้รับการโหวตให้เป็นช่างผมที่มีความโดดเด่นที่สุดของยุคสมัย

เอ็กซ์ แอล วอลลุ่ม โบท็อกซ์สำหรับเส้นผม XL VOLUME -BOTOX FOR HAIR ใครว่าทำโบท็อกซ์ได้แค่ใบหน้า รู้หรือไม่ คุณก็สามารถทำ โบท็อกซ์เส้นผม ได้

ผู้ช่วยเติมคอลลาเจนให้เส้นผม! น่าทึ่งใช่ไหมล่ะ! XL Volume คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้เส้นผม เสริมสร้างความแข็งแรงจากภายในและช่วยให้ผมคุณดูหนาขึ้น ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนจากทะเล (Marine Collagen) มีกรดอะมิโนที่ช่วยเติมเต็มเกล็ดผม ผิวชั้นบนของเส้นผมและแก่นรากผม เมื่อซึมซาบเข้าสู่ภายใน กรดอะมิโนจะก่อตัวเป็นพันธะชั่วคราวที่จะช่วยปรับโครงสร้างของเส้นผม เพิ่มความหนา และเติมความชุ่มชื้นอย่างมหัศจรรย์

เอ็กซ์ แอล แอมพลิไฟอิ้ง แชมพู แอนด์ คอนดิชันเนอร์ 250 มล. ราคา 250 บาท
XL SHAMPOO AND CONDITIONER
คู่หูทรงพลัง เพื่อเสริมสร้างความหนา ความแข็งแรงและวอลุ่มให้กับเส้นผม เริ่มจากแชมพูที่ช่วยเปิดเกล็ดผมเพื่อให้คอลลาเจนแทรกซึมไปในเส้นผม จากนั้นครีมนวดก็จะตามมาปิดจ๊อบด้วยการเติมคอลลาเจนก่อนที่จะปิดเกล็ดผมและปิดล็อควอลุ่มไว้ภายใน ช่วยฟื้นฟูผมที่ลีบแบน อ่อนแอ ไร้น้ำหนัก ให้ดูแข็งแรง มีชีวิตชีวาและเพิ่มวอลุ่มได้ถึงขีดสุด

เอ็กซ์ แอล แอมพลิไฟอิ้ง เซรั่ม 50 มล. ราคา 400 บาท
XL AMPLIFYING SERUM
หากคุณมีผมบาง คุณคงรู้ว่าการจัดทรงนั้นน่าหงุดหงิดเพียงใด บอกลาปัญหานั้นได้เลย เพียงใช้เอ็กซ์ แอล แอมพลิไฟอิ้ง เซรั่ม โลชั่นเนื้อบางเบานี้อุดมไปด้วยมารีนคอลลาเจนในปริมาณเข้มข้นเพื่อให้ผมหนา นุ่มขึ้นได้ดั่งใจ แค่นวดผลิตภัณฑ์ลงบนรากผมก่อนการจัดแต่งทรง ก็สไตลิ่งทรงสวยได้ไม่มีขีดจำกัดแล้ว

สุดยอดเคล็ดลับจากมาร์ค
เมื่อคุณต้องการเพิ่มวอลุ่มแบบจัดเต็ม เพียงใช้เอ็กซ์ แอล แอมพลิไฟอิ้ง เซรั่ม หลังใช้แชมพูแต่ก่อนการใช้คอนดิชันเนอร์ เพื่อกักเก็บมารีนคอลลาเจนเข้มข้นไว้ในเส้นผม ก็จะทำให้ผมคุณหนา นุ่ม มีวอลุ่มนานยิ่งขึ้น ให้คุณได้แฮปปี้กับผมหนานุ่มอย่างเต็มที่!