สตรองเบอร์ไหน วีเจจ๋า ฟิตหุ่นจริงจัง 2 เดือน กล้ามท้องชัดมาก ต้องดู!!

Home / health / สตรองเบอร์ไหน วีเจจ๋า ฟิตหุ่นจริงจัง 2 เดือน กล้ามท้องชัดมาก ต้องดู!!

เทรนด์สุขภาพมาแรง ฉุดไม่อยู่จริงๆ ช่วงนี้ สาวๆ หลายคนที่เคยผอมแห้งแรงน้อย ตัวเล็กบอบบาง ก็หันมาฟิตหุ่น สร้างกล้ามเนื้อกันมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่คนดัง อย่าง จีเจจ๋า ที่ก่อนหน้านี้ออกกำลังกายได้ทุกอย่าง ยกเว้นเข้าฟิตเนส เล่นเวท แต่ตอนนี้ขอเปลี่ยนใจ หันมาลุยสร้างซิกแพคอย่างจริง โดยมีเทรนเนอร์สายโหดอย่างคุณจัน อานันท์ เข้ามาดูแลอย่างใกล้ชิด เวลาผ่านไปสองเดือน กล้ามท้องตอนนี้ชัดมาก อีกไม่นานเกินรอ ซิกแพคเน้นๆ เต็มๆ ลูก ขึ้นมาแน่นอน ใครที่อยากหุ่นดี อย่ามัวแต่รอ จีเจจ๋า บอกไว้ในอินสตาแกรม

“ไม่มีใครเก่งตั้งแต่เกิด……….. จ๋าไม่ใช่คนเข้าฟิตเนส……… จ๋าเป็นคนชอบเล่นกีฬาเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง จ๋าวิ่ง ตีแบด ยิงปืน ดำน้ำ ต่อยมวย โยคะ ที่ชอบเล่นกีฬาเพราะได้แข่งในเกม ได้สนุกกับเพื่อน แต่ฟิตเนส เทรนนิ่งนี่ เซย์โนมาตลอด วันนี้เลยเอาเบื้องหลังมาให้ดูว่าคนเรานับหนึ่งไม่มีใครเก่งหรอก อยากเป็นแรงใจให้คนที่อยากทำอะไรสักอย่าง หรือออกกำลังกาย เพื่อความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เรามาสู่ไปด้วยกันเนอะ… ปีที่แล้วจ๋าได้ก้าวข้ามคำว่าขีดจำกัดไปแล้วกับการทำธีสิส รื้อใหม่เกือบทั้งหมดภายใน 3 เดือน ใครๆ ก็คิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่จ๋าก็ทำมันไปแล้ว คราวนี้ใครที่อยากเริ่มต้นเล่นฟิตเนสไปพร้อมกับจ๋า เริ่มเลยเนอะ อย่าไปเปรียบเทียบกับคนที่เก่งแล้ว เป๊ะแล้ว #ท้อได้แต่อย่าถอย คุณทำได้ #สู้ดิ ”

 

ไม่มีใครเก่งตั้งแต่เกิด……….. จ๋าไม่ใช่คนเข้าฟิตเนส……… จ๋าเป็นคนชอบเล่นกีฬาเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง จ๋าวิ่ง ตีแบด ยิงปืน ดำน้ำ ต่อยมวย โยคะ ที่ชอบเล่นกีฬาเพราะได้แข่งในเกม ได้สนุกกับเพื่อน แต่ฟิตเนส เทรนนิ่งนี่ เซย์โนมาตลอด วันนี้เลยเอาเบื้องหลังมาให้ดูว่าคนเรานับหนึ่งไม่มีใครเก่งหรอก อยากเป็นแรงใจให้คนที่อยากทำอะไรสักอย่าง หรือออกกำลังกาย เพื่อความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เรามาสู่ไปด้วยกันเนอะ… ปีที่แล้วจ๋าได้ก้าวข้ามคำว่าขีดจำกัดไปแล้วกับการทำธีสิส รื้อใหม่เกือบทั้งหมดภายใน 3 เดือน ใครๆก็คิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่จ๋าก็ทำมันไปแล้ว คราวนี้ใครที่อยากเริ่มต้นเล่นฟิตเนสไปพร้อมกับจ๋า เริ่มเลยเนอะ อย่าไปเปรียบเทียบกับคนที่เก่งแล้ว เป๊ะแล้ว #ท้อได้แต่อย่าถอย คุณทำได้ #สู้ดิ ✌🏻️✌🏻✌🏻 #teamvjja #vjjagoesfit #ไปค่าาาาา

A video posted by natthaweeranuch (@vj_ja) on

 

vj_ja_nan_13

เดี๋ยวหาว่าโม้ วันแรกของการเข้าฟิตเนส เมื่อสองเดือนที่แล้ว

กล้ามท้อง

เทรนเนอร์คนนี้แหละ ที่ปั้นหุ่นซุปตาร์มาหลายคนแล้ว

ฟิตเนส

รูปนี้เห็นกล้ามท้องนิดๆ แล้ว

ฟิตเนส

อื้อหือออ ถ่ายมุมนี้ชัดมาก

ฟิตเนส

คนจะสวย มองมุมก็สวยอ่ะโน๊ะ

วีเจจ๋า

สตรองของจริง หุ่นแซ่บมากกก

วีเจจ๋า

มาฟิตหุ่นไปพร้อมๆ กันนะคะ

vj_ja

งานเผลอก็มา

วีเจจ๋า

รูปนี้ชัดมาก อีกไม่นานได้ยลโฉมซิกแพคเน้นๆ แน่นอน

วีเจจ๋า

เทรนเนอร์ดี๊ดี เป็นตากล้องให้ด้วย

วีเจจ๋า

รูปภาพจาก : @vj_ja

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team

facebook