3ลุค แต่งหน้า สไตล์สาวโลล่า ที่มาพร้อมกับ คอลเล็คชั่นพิเศษ Lola X Rouge Rouge

Home / Make Up Trend / 3ลุค แต่งหน้า สไตล์สาวโลล่า ที่มาพร้อมกับ คอลเล็คชั่นพิเศษ Lola X Rouge Rouge

แต่งหน้า สไตล์ Red Lola Signature ตามแบบฉบับของสาวโลล่า ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ดาราระดับโลก ที่นำเสนอความโด่ดเด่นผ่านริมฝีปากแดงแมทต์ และลดสีสันในบริเวณอื่นของใบหน้าลง เพื่อรับกับสีสันเดียวที่ดึงดูดใจบนใบหน้า พร้อมแต่งแต้มดวงตาให้มีมิติ เปล่งประกายน่าหลงไหลแต่ไม่กลืนความสดใสของคุณ ให้ความรู้สึกเย้ายวนสุดเซ็กซี่อย่างทันสมัยและลงตัว

แต่งหน้า สไตล์สาวโลล่า

lolamakeup-17

Red Lola Signature 2790 บาท

แต่งหน้า สไตล์ Viva Nude
หัวใจสำคัญของลุคนี้คือการแต่งหน้านู๊ดที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส โดยไม่ต้องบล็อกตาแบบจัดเต็ม เพื่อดึงดูดความน่าสนใจบนใบหน้า ทว่าความสำคัญที่สุดของลุคนี้ กลับอยู่ที่ผิวพรรณ แบบเผยความงามครบ 360 องศา การเรียนรู้จุดที่เหมาะสมเพื่อลงแสงและเงา มอบผิวที่แลดูสุขภาพดี ด้วยไฮไลท์เตอร์ และ บรอนเซอร์ กลายเป็นผู้ช่วยตัวหลักอย่างน่าสนใจ เทคนิคเหนือชั้นที่ช่วยให้ผิวโกลว์แบบฉ่ำน้ำ เพื่อให้ใบหน้าแลดูมีมิติ โครงหน้าดูโด่ดเด่น นี่เลยที่สุดของความเปล่งประกายแบบนู๊ดๆ

แต่งหน้า สไตล์สาวโลล่า

lolamakeup-18

Viva Nude 3690 บาท

แต่งหน้า สไตล์ Never Go Wrong With 70’s
ลุคนี้ได้แรงบันดาลใจมากจากสีสันในยุค 70’s และการจับคู่สีที่มีเสน่ห์ ซึ่งมีกลิ่นอายของความเป็นป๊อบอาร์ท การเลือกใช้เทคนิคพิเศษต่างๆเช่น การใช้ อายไลน์เนอร์ วาดเป็นขนตา ความสวยแบบเซอร์เรียลที่สร้างเอกลักษณ์ให้คุณ หรือจะเป็นการใช้สีสันที่แตกต่างออกไปจากเดิม เพื่อเติมเต็มความสนุกสนานของช่วงเวลาปาร์ตี้ หรือเลือกลิปสติกที่สามารถนำมาผสมเพื่อให้เกิดโทนใหม่ๆ มาแต่งเติมแก้ม แต่งเติมริมฝีปาก ออกมาเป็นสาวสวยสุดชิค ทั้งหมดที่คุณต้องการในลุคนี้ก็คือ แรงบันดาลใจ ในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะของคุณเอง

แต่งหน้า สไตล์สาวโลล่า

lolamakeup-16

Never Go Wrong With 70’s 2490 บาท

รายงานโดย Women Mthai Team
ภาพโดย Covinus

facebook