8สไตล์ เมคอัพลุค รู้ไหมว่าการแต่งหน้า บ่งบอกตัวตน ว่าคุณคือหญิงสาวสไตล์ไหน

Home / Make Up Trend / 8สไตล์ เมคอัพลุค รู้ไหมว่าการแต่งหน้า บ่งบอกตัวตน ว่าคุณคือหญิงสาวสไตล์ไหน
สไตล์การแต่งหน้า เทรนด์แต่งหน้า เมคอัพ เมคอัพลุค เมคอัพอาร์ติส แต่งหน้า

นาตาชา เมลลาร์ด เมคอัพอาร์ติสมืออาชีพจากฝรั่งเศส ที่เคยร่วมงานระดับโลก ในการดีไซน์เมคอัพลุคให้ศิลปินดารานักร้องและเซเลบชื่อดัง ทั้ง Sharon Stone, Liu Wen, Georgia May Jagger, Kellan Lutz, Adrien Brody ฯลฯ

ได้ร่วมรังสรร เมคอัพคอลเลคชั่น VIE COSMETICS by Natacha Maillard เมคอัพพาเลทที่สื่ออารมณ์ความงามในแบบสาวปารีเซียงที่ประยุกต์ให้เข้ากับโทนสีผิวสาวเอเชีย โดยคัดสรรเทรนด์สีสันหลักรวบรวมในพาเลทอย่างครบครัน เนรมิตได้หลากลุคตั้งแต่นู้ดเบาๆไปจนถึงสโมคกี้เข้มจัดจ้าน

ซึ่ง นาตาชา เชื่อว่า เมคอัพไม่ใช่เพียงแค่การแต้มสีสันลงบนผิว แต่เมคอัพเป็นเคล็ดลับที่ทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองพร้อมกับสร้างความจดจำที่ดีให้กับผู้คน ดังที่เธอกล่าวไว้

ผู้หญิง เปรียบเสมือนเพชรที่รอการเจียรนัย และเมคอัพมีส่วนช่วยให้ผู้หญิงเปล่งประกายเจิดจรัส เมคอัพมีส่วนช่วยให้บุคลิคภาพชัดเจนและโดดเด่นขึ้น ทั้งยังช่วยสะท้อนความเป็นตัวตนได้อีกด้วย ในแต่ละวันและตลอดชีวิตของเรา บุคลิกภาพมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมาก และเมคอัพก็ช่วยให้เห็นความแตกต่างของบุคลิกภาพ เนื่องจากเมคอัพเป็นการที่เรานำผลิตภัณฑ์มาเสริมแต่งบนผิวพรรณ มันจึงเป็นความสัมพันธ์ที่เชื่อมโยงอย่างล้ำลึกระหว่างเมคอัพและผู้หญิง ความสอดคล้องที่ล้ำลึกนั้นมากยิ่งกว่าการเป็นเพียงแค่แฟชั่น เมคอัพ ทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี ทั้งยังเชิญชวนให้พวกเธอเพลิดเพลินกับสีสันและเนื้อสัมผัส ผู้หญิงใช้เมคอัพลุค เพื่อสร้างความดึงดูดใจกับผู้อื่น และทำให้พวกเธอรู้สึกดีกับพลังดึงดูดใจเหล่านั้น

นาตาชา เมลลาร์ด ได้ให้ความเห็นซึ่งเกิดประสบการณ์ในวงการความงามว่า บุคลิกภาพของการแต่งหน้าให้สอดคล้องกับความเป็นตัวตนของผู้คน มีทั้งหมด 8 แบบดังนี้

1. THE STYLE CHAMELEON สามารถยอมรับการเปลี่ยนแปลง ชอบทดลองเปลี่ยนแปลงรูปแบบการแต่งหน้าตามเทรนด์ และ แฟชั่น

2. THE SELF-ASSURED NATURAL ชอบความเรียบง่าย มีมาตรฐานความงามสูง ใช้ดุลยพินิจในการเลือกรูปแบบการแต่งหน้าจากความรูสึกสบายและคุณภาพ พวกเธอไม่ใช่คนจำเจน่าเบื่อ แต่มีความพึงพอใจในความงามของตน ขณะเดียวกันพวกเธอพึงพอใจกับการเสริมแต่งเพื่อเน้นความงามตามธรรมชาติให้โดดเด่นขึ้นแต่ไม่ต้องการให้เป็นที่จับตามอง

3. THE SEDUCTRESS พวกเธอเข้าใจความต้องการของตนเอง และมีความเข้าใจทางศิลปะเพื่อสร้างสรรค์ความงามมักได้แรงบันดาลใจจากเหล่าคนดังในวงการบันเทิง เธอต้องการเป็นที่สนใจและใช้ความชอบส่วนบุคคลเป็นตัวกำหนดสไตล์ความงาม

4. THE TWINKLER สาวพลังงานสูง ชื่นชอบความเป็นประกายแวววาว ซึ่งเป็นส่วนสะท้อนมาจากความคิดเจิดจรัสของเธอ พวกเธอสนุกสนานกับการไล่ล่าความงาม เพราะนั่นคือสิ่งที่ทำให้เธอมีความสุข

5. THE REBEL ในสายตาของเธอ ทนไม่ได้กับความรู้สึกที่ถูกมองเป็นคนน่าเบื่อ และดูธรรมดา เธอต้องการโดดเด่นและต้องการภาพที่ปรากฏให้แตกต่างจากหญิงทั่วๆไป เธอไม่ได้เป็นแค่ผู้หญิงทั่วไป เธอพึงพอใจให้คนเรียกเธอว่า “ROCK-STAR”

6. THE GIRLY GIRL ไม่มีอะไรผิดที่อยากจะดูน่ารัก น่าทะนุถนอม เธอชอบโทนสดใสเพื่อเน้นบุคลิกภาพที่สดใส เธอเป็นสาวที่มีบุคลิกร่าเริง โชคดี มีความสุข

7. THE EXTRAVAGANT เธอชอบความเด่น มีเอกลักษณ์ กล้าที่จะแสดงออกและสร้างสรรค์ คาดเดายาก สังคมออนไลน์เปรียบเหมือนสนามเด็กเล่นที่เธอสามารถแสดงออกได้อย่างเต็มที่ในทุกแง่มุม แล้วแต่อารมณ์จะพาไป

8. THE AMBITIOUS เธอจะดูเด่นมาจากระยะไกลเลยทีเดียว และยิ่งแลดูโดดเด่นมากขึ้นเมื่อได้พูดคุยใกล้ชิด พวกเธอไม่ได้ตกเป็นเหยื่อของแฟชั่น แต่มีบุคลิกที่มั่นคง ดูเชื่อมั่น ชอบการแข่งขันเพราะเธอมีความรู้สึกเสมอว่า “ฉันจะชนะ”

ขออนุญาตใช้เนื้อหา