กระเป๋า กระเป๋าBoyy bag กระเป๋าแบรนด์ดัง

กระเป๋าแบรนด์ดัง BOYY CRUISE 19 Collection เปิดตัวพร้อม Pop-Up Store แห่งแรกของโลก

Home / ช้อปปิ้ง / กระเป๋าแบรนด์ดัง BOYY CRUISE 19 Collection เปิดตัวพร้อม Pop-Up Store แห่งแรกของโลก

อวดโฉมอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกสำหรับ BOYY Bamboo Den (บอย แบมบู เด็น) Official Pop-Up Store แห่งแรกของโลก ของ กระเป๋าแบรนด์ดัง BOYY ที่ออกแบบโดย วรรณศิริ คงมั่น และ เจสซี่ ดอร์ซีย์ ดีไซเนอร์และผู้ร่วมก่อตั้ง พร้อมอวดโฉมคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BOYY CRUISE 19 ที่จำหน่าย ณ ป็อปอัพ สโตร์ บริเวณแฟชั่น แกเลอรี่ ชั้น 1 สยามพารากอนเพียงแห่งเดียวเท่านั้น ระหว่างวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ถึง 28 มกราคม 2562 โดยในวันเปิดงานอบอุ่นไปด้วยสาวก BOYY และเซเลบริตี้ในวงการแฟชั่นที่ร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง

ครั้งนี้ BOYY ได้หยิบเอาแรงบันดาลใจจากความคลั่งไคล้ในอาหารจีน และความพยายามในการเสาะแสวงหาร้านอาหารจีนร้านโปรดในทุกๆ เมืองหรือสถานที่ที่สองดีไซเนอร์ วรรณศิริ คงมั่น และ เจสซี่ ดอร์ซี่ เดินทางไป เพื่อเป็นการย้อนระลึกถึงความทรงจำในอดีต และประสบการณ์ที่ทั้งสองได้ใช้ชีวิตอยู่ในมหานครนิวยอร์ค และอาศัยอยู่ใกล้ย่านไชน่าทาวน์ ทำให้ได้สัมผัสและซึมซับการผสมผสานวัฒนธรรมแบบอเมริกัน-ไชนีส อย่างเช่น ฟอร์จูนคุกกี้ที่มีต้นกำเนิดจากอเมริกา หรือกล่องบะหมี่แบบเทคอะเวย์ เมื่อประกอบเข้ากันความหลงใหลในความลึกลับของวิถีชีวิตและวัฒนธรรมจีน จึงออกมาเป็น BOYY Bamboo Den Official Pop-Up Store แห่งแรกในโลกของ BOYY ที่หยิบเอาองค์ประกอบของความเป็นตะวันออกมาตีความในแบบแฟนตาซี เพิ่มรายละเอียดที่ดูสะอาดตาและมินิมอล ให้ความรู้สึกหรูหราแบบเหนือจริง (Surreal) ใจกลางสยามพารากอน

ป็อปอัพสโตร์ครั้งนี้ กระเป๋าแบรนด์ดัง BOYY ตั้งใจสร้างความใหม่และเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ ในรูปแบบที่ไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อนในโลก ผ่านการเปิดตัว CRUISE 19 Exclusive Collection พร้อมกับ Exclusive CRUISE Color Block กระเป๋าหลากสีที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีมาตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลคชั่น SPRING / SUMMER 18 โดยเลือกใช้สีสันสดใสเข้ากับความเป็น CRUISE และยังเป็นสี all-time favorite ของ BOYY มาจับคู่กับวัสดุใหม่อย่าง Plexiglass Buckle และการกลับมาของ Metal Buckle สีทองและสีเงินที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากกลุ่มลูกค้าของ BOYY

อีกหนึ่งความเอ็กซ์คลูซีฟใน Bamboo Den คือ Customized Station ที่ให้ลูกค้าได้สนุกกับการเลือกแมทช์กระเป๋ากับ Customized Buckle ที่ทำจากวัสดุแปลกใหม่ แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนอีกด้วย พร้อมกันนี้ ในช่วง 7 วันแรกของการเปิดร้าน ลูกค้ายังสามารถเลือกประทับตราตัวอักษรฟอยล์บนกระเป๋าด้วย Customized Hot Stamping Initial เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับกระเป๋าใบโปรด ให้พิเศษและมีเพียงใบเดียวในโลกและเพื่อต้อนรับเทศกาลของขวัญและการให้ในช่วงปีใหม่ BOYY ยังได้เพิ่ม Exclusive Small Leather Goods เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อเป็นของขวัญสำหรับตนเองหรือคนพิเศษอีกด้วย