ทริปการใส่ กระโปรง คลุมเข่า ให้ สวย ดูดี มีสไตล์

Home / Trend Fashion / ทริปการใส่ กระโปรง คลุมเข่า ให้ สวย ดูดี มีสไตล์

 ทริปการใส่ กระโปรงคลุมเข่า ให้ สวย ดูดี มีสไตล์

         ผู้หญิง (สวย) อย่างเราๆ ยังไงก็ต้องคู่กับ การใส่ กระโปรง อยู่แล้ว จริงไหมล่ะคะ แต่คนที่รู้สึกว่า การใส่ กระโปรง อาจจะไม่เหมาะกับ บุคลิกห้าวๆ ของตัวเอง หรือแม้แต่สาวที่อยากจะเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ลองหันมาใส่กระโปรง midi skirt หรือ กระโปรงคลุมเข่า ดูซักครั้ง ให้ดูสดชื่น แล้วก็สามารถเปลี่ยนลุคให้เราได้เลย  ว่าแล้ว Women Mthai ก็ไปหาเทคนิค การใส่ กระโปรง midi skirt สวยๆ มาฝากกันด้วยนะ รับรองได้ว่า สวยใสมีสไตล์ แถมเทรนดี้ สุดๆmidi-skirt8 midi-skirt2 midi-skirt3

ส่วนทริป การเลือก กระโปรงคลุมเข่า มาใส่ชิค สักตัวนั้น ง่ายๆแค่ …

– สาวๆที่มีปัญหาเรื่องขาใหญ่หรือรูปร่างเตี้ยเราแนะนำว่า ควรเลือกใส่แบบให้เลยหัวเข่ามาซักหน่อยจะทำให้ดูไม่ยิ่งเตี้ยตัน หรือเลือกความยาวอำพรางส่วนที่ใหญ่เอาไว้โดยให้ชาย กระโปรง อยู่ตรงระดับขาช่วงที่เล็กที่สุดจะช่วยพรางความใหญ่ของเรียวขาจะทำให้ดูไม่เตี้ยตันด้วย

– อยากลุคเท่ เลือกเสื้อเชิร์ตแขนยาวหรือเสื้อสเวตเตอร์ กับความหวานหรูของกระโปรง Midi skirt ก็จะช่วยสร้างลุคส์ที่ดูเนี๊ยบ เรียบร้อย แต่แอบเก๋ให้คุณได้ยิ่งถ้าแต่งไปทำงนล่ะก็เริ่ดสุดๆเลยล่ะ

-หากอยากใส่ กระโปรง แบบบานๆ ดูเป็นสาวหวาน ไม่ว่าจะเป็นการใส่เดรส หรือว่าจะเป็นส่วนของกระโปรงตัวเดียว สามารถใส่คู่กับเสื้อเกาะอก แขนกุด ถ้าต้องการดูเป็นสาวเซ็กซี่ หรือว่าจะดูสบายๆ ด้วยการใส่คู่กับเสื้อยืด ให้อารมณ์แบบน่ารักๆ หรือแม้แต่จะมองว่าเป็นสาวทันสมัย สามารถใส่กระโปรงแบบนี้ไปได้ทุกที่ ด้วยการสวมเสื้อแจ็กเก็ตเดนิม พร้อมเครื่องประดับที่ดูเข้ากัน และรองเท้าส้นสูง ให้ดูเป็นสาวมากขึ้นก็ยังได้

-การเลือก กระโปรง ยาวคลุมเข่า ที่มีสีสันสดใส ขอบอกว่าไม่ต้องคิดว่ามันจะเข้ากับเสื้อลำบาก ขอแค่มีเสื้อสีพื้นๆ อยู่ในตู้ก็ได้แล้วล่ะ จากภาพ ถ้าเลือกกระโปรงสีสันสดใส ก็ให้ใช้สีขาวกับทุกสิ่ง ทั้งเสื้อท่อนบน อาจเป็นแขนยาว หรือว่าแขนสั้นก็ได้

-ควรเลือกใส่รองเท้าส้นสูงเพิ่มความเพรียวให้เรียวแต่ ถ้าใส่รองเท้าส้นแบนดีไซน์หรูๆหน่อยก็เวิร์คได้ค่ะ

เรียบเรียงโดย… Women Mthai Team 

ขอบคุณภาพประกอบจาก…pinterest 

facebook