แฟชั่น กระโปรงบาน หวานสะพรั่ง!

Home / Trend Fashion / แฟชั่น กระโปรงบาน หวานสะพรั่ง!

แฟชั่น กระโปรงบาน หวานสะพรั่ง!

แฟชั่น
กระโปรงบาน อีกเทรนด์ที่กำลังมาในซีซั่นที่จะถึงนี้ เพราะคงไม่มีช่วงฤดูกาลไหนที่เหมาะไปกว่าปลายฤดูหนาวย่างเข้าฤดูใบไม้ผลิซึ่งความรักกำลังผลิบานไปพร้อมๆ กับดอกไม้หลากสีสันในเดือนกุมภาพันธ์อีกแล้ว ยืนยันได้จากรันเวย์แบรนด์ดัง รวมถึงสตรีทสไตล์ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นต่างพากันมาอวดโฉมในกระโปรงฟูฟ่อง!

แฟชั่น

      ด้วยเหตุผลสำคัญอีกอย่างก็คือกระโปรงและเดรสเป็น ไอเท็ม ที่ไม่มีวันตายสำหรับผู้หญิง มันอยู่คู่กับเรามานาน แถมยังเป็นไอเท็มชิ้นโปรดที่ทำให้หนุ่มๆ เหลียวมองคุณด้วยสายตาหยาดเยิ้ม นั่นเพราะนอกจากกระโปรงบานจะทำให้คุณดูสวยหวานเป็นเจ้าหญิงแล้ว มันยังช่วยอำพรางหุ่น แอบซ่อนก้อนไขมันที่ไม่พึงปรารถนาบริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นขา ให้รอดพ้นจากสายตาของคุณผู้ชายได้อย่างแนบเนียน ยิ่งถ้าจับคู่กับรองเท้าส้นสูงก็จะช่วยให้น่องของคุณดูเรียวยาวสมส่วนขึ้น เหมาะมากสำหรับวันออกเดตที่อยากทำให้แฟนหนุ่มของคุณอ้าปากค้าง

แฟชั่น กระโปรงบาน

และจะได้คะแนนเต็มไปเลยหากเลือกสีสันเจ็บๆ ให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีกแต่ถ้าสาวคนใดเกิดรู้สึกขัดเขินเพราะไม่ค่อยชอบลุคหวานๆ เช่นนี้เท่าไหร่ ก็เลือกแบบที่วัสดุดูแปลกตาทำให้เท็กซ์เจอร์ดูเปรี้ยวซ่าและเท่ขึ้นหน่อย อย่างหนัง พีวีซี หรือจะเป็นสีเมทัลลิก ก็จะช่วยดร็อปความแรงของลุคโดยที่ไม่ทำให้สไตล์จืดชืด ส่วนเรื่องความสั้นยาวเท่าไหร่ถึงจะอินนั้น อันนี้แล้วแต่ความชอบ เพราะไม่ว่าจะสั้นเหนือเข่าหรือยาวกรอมข้อเท้าก็เวิร์กทั้งนั้น!

กระโปรงบาน

 

ที่มาเรื่องและภาพจาก นิตยสารลิซ่า

skirt-5

 

facebook