การจูบ จูบที่ผู้ชายชอบ จูบแบบฝรั่งเศส ทริคจูบ เทคนิคการจูบ

มาอัปเกรดเป็น นักจูบตัวแม่ กับ 5 เทคนิคง่ายๆ จูบให้ผู้ชายติดใจ!!!

Home / เซ็กส์ / มาอัปเกรดเป็น นักจูบตัวแม่ กับ 5 เทคนิคง่ายๆ จูบให้ผู้ชายติดใจ!!!

อย่าสักแต่ว่าจูบ จูบนั่นจูบนี่ไปเรื่อยเปื่อยค่ะคู้นนนนน! เพราะการจูบที่ดีเนี่ยมันช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศได้ดีไม่ต่างจากฉากสุดร้อนแรงในภาพยนตร์เลยล่ะ ในขณะเดียวกันหากสาวๆ จูบไม่เป็น จูบมั่วซั่วก็ทำให้หมดมู้ดได้เหมือนกันนะจ๊ะ ว่าแล้วไปดู 5 เทคนิคการจูบ ดีๆ จูบเด่น จูบให้ผู้ชายติดใจกันเลยดีกว่า

1. ฝึกจูบ

เริ่มจากทำมือหลวมๆ เป็นรูปตัว “O” (โอ) ให้นิ้วโป้งอยู่บนเล็บนิ้วชี้น่ะ สอดนิ้วโป้งมือขวาเข้าไปในรูมือซ้าย พอข้อนิ้วโป้งสองข้างเกี่ยวกันแล้ว ก็จะขนานกันเหมือนรูปปาก แล้วจูบเบาๆ ที่ปากจำลองนั่น จากนั้นลองลากลิ้นเบาๆ ตรงนิ้วโป้งกับตรงขอบของช่องระหว่างนิ้วโป้งทั้งสองดู จากนั้นให้แหย่ลิ้นเข้าไปเบาๆ แล้วฝึกจูบทั้งแบบแผ่วเบาและร้อนแรง หาจนกว่าจะเจอสไตล์ที่ใช่ ว่าจูบหนักจูบเบาแค่ไหนถึงจะรู้สึกดี

2. ฝึกกับคนจริงๆ

ไม่มีอะไรได้ใจไปกว่าการจูบกับคู่รักของคุณจริงๆ ที่มีเลือดเนื้อ เพราะเขาไม่ใช่พระอิฐพระปูนเหมือนมือคุณ เมื่อมีบรรยากาศที่เป็นใจแล้วก็ลองดูท่าทีของเขา ถ้าเขาเริ่มรุกเร้าทางสายตาหรือมือไม้ล่ะก็ เตรียมงัดวิชาที่ฝึกมาและเตรียมริมฝีปากให้พร้อมเลยค่ะ ขยับเข้าไปใกล้ๆ เขา จากนั้นสบตากันไว้จนเข้าด้ายเข้าเข็ม ข้อนี้แหละสำคัญ คุณต้องจับจ้องมองตาเขา เพราะดวงตานั้นทรงพลัง เป็นเหมือนหน้าต่างของหัวใจโดยไม่ต้องใช้คำพูดเลย เมื่อคุณจูบครั้งแรกให้ค้างไว้นานหลายวินาทีหน่อย จนกว่าอีกฝ่ายเขาจะเปิดปาก แล้วเริ่มจู่โจมเร็วขึ้น

3. จูบริมฝีปากบนและล่างของเขา

เราไม่ได้ให้จูบทีเดียวพร้อมกันทั้งบนล่างนะ แต่ให้เริ่มจากเม้มริมฝีปากล่างเขาเบาๆ 2 – 3 ครั้ง แล้วค่อยย้ายไปทำแบบเดียวกันที่ริมฝีปากบน อ่อนโยนหน่อย อีกฝ่ายเขาจะได้รู้สึกดี ถึงคุณจะตื่นเต้นแค่ไหนก็ข่มใจเข้าไว้ แบบนี้ล่ะวาบหวามดีนัก ที่สำคัญต้องมีอารมณ์ร่วมด้วยนะ เขาจูบมาด้วยอารมณ์แบบไหนก็ใส่อารมณ์ตอบกลับไปให้เขารู้ แล้วดื่มด่ำกับทุกสัมผัส ที่สำคัญคืออย่าลืมหลับตาด้วยล่ะ มันฟินกว่าตอนลืมตาเยอะ!

4. สวาปามไปที่ติ่งหู

ไม่ใช่แค่ปากที่สามารถกระตุ้นต่อมอารมณ์ทางเพศของเขาได้เท่านั้น ติ่งหูของเขาก็มีอิทธิพลรุนแรงไม่แพ้กัน เมื่อจูบอย่างดูดดื่มที่ปากแล้ว ก็ไม่ควรลืมสวาปามเข้าไปที่ติ่งหูของเขาด้วย อาจทำได้ด้วยการดูด จูบ หรือเลียที่ใบหู หรือเลียที่ติ่งหูก็ช่วยกระตุกต่อมเสียว ชวนให้เกิดฉากต่อไปที่รุนแรงขึ้นได้ไม่ยาก

5. ลองจูบแบบ French Kiss

การจูบแบบ French kiss หรือการจูบแบบแลกลิ้น หากอยากเพิ่มความเร่าร้อน คุณควรเป็นคนเปิดเกมรุกนี้ โดยการกวาดลิ้นไปรอบปากของอีกฝ่าย แล้วผลัดกันดันลิ้นไปมา เพียงแค่นี้ก็ทำให้อารมณ์ลุกโชนขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เซ็กซ์เร่าร้อนมากขึ้น

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย  Women Mthai Team