จีบผู้ชาย ผู้หญิงเจ้าชู้ มารยาหญิง เจ้าชู้ เสน่ห์ผู้หญิง

อยากได้ต้องได้! 11 ทริคร้ายของ ผู้หญิงเจ้าชู้ จีบผู้ชายได้อยู่หมัด

Home / สาวโสด / อยากได้ต้องได้! 11 ทริคร้ายของ ผู้หญิงเจ้าชู้ จีบผู้ชายได้อยู่หมัด

ถ้าพูดถึงความเจ้าชู้ของหนุ่มสาวสมัยนี้คงต้องบอกเลยว่า ดีกรี ผู้หญิงเจ้าชู้ มาแรงพอๆ กับผู้ชายเหมือนกันนะ บางคนก็ขยันเช็กเรตติ้งตัวเอง เรียกไลก์กันซะเหลือเกิน โดยเฉพาะสาวๆ สมัยนี้มีความคิดหัวสมัยใหม่ กล้าคิด-กล้าทำมากขึ้น พร้อมทั้งสวย และรวยความเก่งรอบด้านด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เธอมีสิทธิ์เลือกหนุ่มๆ มาควงได้มากขึ้น

ชะนีสงสัย เจ๊หมอช่วยไข เทปพิเศษ กับ ทิชา G20 เพราะชะนีต้องการความโรแมนติก !

ซึ่งจากงานวิจัยนี้ ผู้วิจัยก็ได้ไปสังเกตพฤติกรรมของผู้หญิงเจ้าชู้ในบาร์และในวิทยาลัย รวม 200 คน เป็นเวลาประมาณ 30 นาทีและบันทึก “สัญญาณการชักชวนโดยอวัจนภาษา” ของผู้หญิง พบว่าความเจ้าชู้ของสาวๆ ตัวแม่ มักจะใช้ทริคเข้าไปตีสนิท และหว่านเสน่ห์กับหนุ่มที่ถูกใจให้เข้ามาสนใจในตัวเธอ รวมถึงการใช้อวัจนภาษาเหล่านี้ด้วย เพื่อให้ผู้ชายเข้ามาหลงเสน่ห์ของเธอแบบเนียนๆ

1. การเต้น : ในขณะนั่งหรือยืนเธอจะเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างน่าสนใจ เต้นแบบมีมาดสาวสวย ไม่ได้เต้นแร้งเต้นกาในจังหวะเพลงสุดมันส์

2. ในที่สาธารณะ : เธอจะกวาดสายตาชำเลืองมองไปรอบๆ ห้องประมาณ 5 ถึง 10 วินาทีโดยไม่ต้องสัมผัสกับคนอื่น

3. เหลือบมอง : พวกเธอมักจะเหลือบมองไปข้างหลัง 2-3 วินาที ในตำแหน่งที่มีคนที่เธอสนใจ

4. ส่งสายตา : เธอจะสบตา หรือทำตาหวานใส่กับคนที่เธอสนใจ 3 วินาที เพื่อเป็นการหยั่งเชิงว่าเขาก็สนใจในตัวเธอเช่นกัน

ผู้หญิงเจ้าชู้

5. เชิดหน้า : เธอจะเหลือบหันมองไปข้างหลัง และเชิดใบหน้าของเธอขึ้นเล็กน้อย

6. จับผม เสยผม : เวลาเจอหนุ่มเป้าหมาย พวกเธอจะเผลอจับผม เสยผม ม้วนผม เพื่อเป็นภาษากายบ่งบอกว่าเธอสนใจหนุ่มคนนั้นสุดๆ

7. ยิ้มให้ : จากที่ยิ้มแค่มุมปาก ก็กลับกลายเป็นยิ้มหวานโชว์ฟันสวย

8. ใช้ภาษากาย : หากเธอได้เข้าใกล้ หรือนั่งใกล้เขาแล้ว พวกเธอก็มักจะนั่งโน้มตัวไปข้างหน้าผู้ชายเล็กน้อย

9 .เผยลำคอ : พวกเธอจะเอียงศีรษะไปอีกด้านหนึ่งประมาณ 45 องศา เพื่อเผยให้เห็นด้านตรงข้ามของคอ โชว์เสน่ห์ความเซ็กซี่เล็กๆ

10. หัวเราะ : สาวๆ ที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย พูดคุย หรือหัวเราะกับใครก็ได้นี่แหละน่ากลัวที่สุด

11. พยักหน้า : พวกเธอมักจะพยักหน้าเห็นดีเห็นงามเวลาฟังผู้ชายที่เธอสนใจเล่าเรื่องราว หรือแสดงความเห็นต่างๆ

นอกเหนือจากพฤติกรรมการเจ้าชู้เหล่านี้แล้ว เมื่อชายคนหนึ่งเข้ามาหา ผู้หญิงเหล่านี้ก็จะเปลี่ยนอิริยาบถที่จะแสดงความสนใจด้วยเช่นกัน เช่น เธออาจจะนั่งไขว้ห้าง นั่งเบียดเพื่อให้เข่าของเธอแตะกับต้นขาของเขา หรือแม้แต่ให้เท้าของเธอแตะต้องชายคนนั้น เพื่อแสดงความสนใจ หรือไม่ก็แกล้งทำของหล่น หรือส่งของให้จากนั้นก็ถือโอกาสแตะอั๋งจับมือของเขา

ผู้หญิงเจ้าชู้

ซึ่งผลจากการติดตามการศึกษาของมัวร์และบัตเลอร์ (1989) เพื่อดูว่าพฤติกรรมความเจ้าชู้และการอ่อยเหล่านี้มีผลต่อปฎิกิริยาของผู้ชายในผับอย่างไร พบว่า ผู้หญิงที่มีนิสัยเจ้าชู้ จะเช็กเรตด้วยการยิ้มทักทายผู้ชาย เต้นเบาๆ และพยักหน้าตอบรับเมื่อผู้ชายเดินเข้าหาพร้อมหว่านเสน่ห์ ในขณะที่ผู้หญิงที่ไม่ได้เข้าหาผู้ชายก่อน ก็จะไม่ได้ทำพฤติกรรมเหล่านั้น นอกจากนี้ผู้หญิงที่มีพฤติกรรมอ่อยผู้ชาย ก็มักจะกวาดสายตามองไปหาเหยื่อ เสยผม เมื่อเจอเป้าหมายก็จะใช้รอยยิ้มและสายตาพิฆาตทันที

นอกเหนือจากความแตกต่างด้านพฤติกรรมแล้ว งานวิจัยของมัวร์และบัตเลอร์ (1989) ได้ประเมินความน่าดึงดูดใจโดยทั่วไปของผู้หญิงที่สังเกตได้ คือ ผู้ชายจะเข้าหาผู้หญิงเป็นผลมาจากความแตกต่างด้านพฤติกรรมมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอก และในความเป็นจริงตามการวิเคราะห์ผู้หญิงขี้อ่อยจะดึงดูดผู้ชายมากกว่าผู้หญิงสวย ที่ไม่ได้แสดงพฤติกรรมการชักชวนดังกล่าวด้วย

หากคุณเป็นผู้หญิงที่กำลังทำให้ผู้ชายสนใจ ให้เริ่มโปรยเสน่ห์ด้วยการมองหาสิ่งที่น่าสนใจในตัวเขา สบตาเขา เข้าไปเต้นรำกับเขา หรือเสยผม เพื่อแสดงให้เขาเห็นว่าคุณกำลังสนใจเขามากๆ และเมื่อเขาเขยิบเข้ามาใกล้ จงแสดงให้เขามั่นใจว่าคุณเปิดกว้างด้วยการพยักหน้าหรือเอียงศีรษะ และหากผู้ชายเริ่มตกหลุมเสน่ห์แล้ว ก็เปิดเรื่องคุยชวนให้เขาหัวเราะหรือเลื่อนเข้าไปนั่งข้างๆ เขาและทำความคุ้นเคยกันให้มากขึ้น

ทั้งนี้ การเรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมเจ้าชู้เหล่านี้ จะช่วยให้ทั้งหญิงและชายได้รู้จักกันดีขึ้น ถ้าคุณเป็นผู้หญิงก็ใช้ทริคเหล่านี้เพื่อส่งสัญญาณที่ชัดเจน และเทคนิคการเจ้าชู้เล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ก็จะทำให้คุณมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น จนหนุ่มๆ ไม่อาจต้านทานเสน่ห์ของคุณได้ แต่หากคุณเป็นผู้ชาย ก็จงเตรียมตัวเอาไว้เลย ถ้าเจอสาวๆ หวานเสน่ห์ใส่แบบนี้คุณกำลังตกเป็นเหยื่อของเธอแล้วล่ะ ^^

ที่มา  www.psychologytoday.com