ทำแบบนี้ เสียความรู้สึก เลยค่ะ ควรตามเค้ากลับมาไหมคะ ?

Home / มาดามรัก / ทำแบบนี้ เสียความรู้สึก เลยค่ะ ควรตามเค้ากลับมาไหมคะ ?

คือหนูได้รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งค่ะ เราลงคลาสเรียนภาษาด้วยกัน เค้าก็ขอเฟซหนู บอกว่าจะเอาไว้ถามการบ้าน ตอนนั้นไม่คิดอะไร ก็ให้ไป

จากนั้น เค้าก็ชอบมาคอมเม้นต์รูปในเฟซ สเตตัสของหนู จนเพื่อนๆ ก็ล้อกัน

จนมาวันนึง เค้าได้ทักแชทมา หลังจากนั้นเราก็คุยกันบ่อยขึ้นๆ จนเรารู้สึกชอบเค้า จนเมื่อวันปีใหม่ หนูก็ส่งข้อความไปสวัสดีปีใหม่เค้าค่ะ เค้าก็กลับมาว่าเช่นกันๆ หนูก็ส่งสติ๊กเกอร์ไป พอสักพักเค้าก็ ส่งข้อความเสียงมา ตอนนั้นเขินมาก5555555

ก็เลยเอาเรื่องนี้ไปปรึกษาเพื่อน เพื่อนก็บอกว่า ให้ถามไปเลยว่าคิดอะไรกับเรา ทำไมชอบทำอะไรแปลกๆ เราก็เออเนาะ จะได้รู้ไปเลย

หนูก็เลยทักไปถามเค้าค่ะ ว่าเนี่ย คิดอะไรกับเรารึเปล่า ทำไมชอบทำอะไรแปลกๆ เค้าก็บอก เห้ยย อย่าคิดมาก อะไรทำนองนี้ แล้วเราว่า ข้อความเสียงอ่ะเราคิดนะ เราก็บอก เราก็ส่งให้ทุกคน เงิบค่ะ 555555 ขยันพูดไปป่ะ เห้อ
แล้วเราก็บอกว่า ไม่โกรธนะที่ถาม เค้าก็ไม่ตอบ แล้วเค้าก็บล็อคเรา —

เค้าต้องการอะไรคะ เรารู้สึกดีด้วยนะที่ถามอ่ะ ทำแบบนี้ เสียความรู้สึก เลยค่ะ T^T


 

ชวนเพื่อนช่วยไขคำถาม :

เราเชื่อว่า “ทุกคนคือกูรูด้านความรัก” ทุกคนย่อมมีประสบการณ์ความรักที่แตกต่าง อย่าเก็บมันไว้เพียงลำพัง เพราะขณะนี้มีเพื่อนๆของเรากำลังประสบกับปัญหาหัวใจที่ยากจะแก้ไขด้วยตนเอง “เรา” จึงอยากชวนเพื่อนๆ ชาว Women MThai มาช่วยกันไขปัญหารัก ให้กับเพื่อนสมาชิกของพวกเรา

เพราะในหลายๆ คำถาม “มาดามรัก” อาจเข้าช่วยเหลือได้ไม่ทันท่วงที หวังใจว่ากำลังใจหรือประสบการณ์จากเพื่อนๆ จะช่วยเยียวยาและเป็นแรงใจส่งต่อให้เพื่อนๆ ของเราได้

 

บุญรักษา
จากใจ มาดามรัก มาดามรัก