ปฏิทิน ปีใหม่ 2016 บำบัดน้ำตา ของ Zlata สาวตัวอ่อนที่สุดในโลก

Home / Scoop คนดัง / ปฏิทิน ปีใหม่ 2016 บำบัดน้ำตา ของ Zlata สาวตัวอ่อนที่สุดในโลก

Zlata สาวผู้ครองสถิติผู้หญิงที่ตัวอ่อนที่สุดในโลก มาเขย่าความตื่นตาตื่นใจของคนทั่วโลกอีกครั้ง ด้วยการออก ปฏิทิน ปีใหม่ 2016 ด้วยภาพแฟชั่นโชว์ความสามารถเต็มสกิลของตัวเธอ เพื่อ บำบัด อาการอกหัก หลังหย่าจากสามี ให้เขาได้เห็น ทุกท่วงท่า ว่าเธอเจ๋งแค่ไหน ถึงแม้ไร้เงาชายผู้เคยเป็นที่รัก

Zlata-worlds-most-flexible-woman-main

ปฏิทิน ปีใหม่
ปฏิทิน ปีใหม่ ZLATA
ปฏิทิน ปีใหม่ ZLATA

Zlata หรือ ชื่อจริงว่า Julia Guenthel เป็นสาวเชื้อสายรัสเซีย โดยกำเนิด เธอค้นพบพรสวรรค์ว่าเธอมีสรีระอ่อน และ ยืดหยุ่น ติดตัวมาตั้งแต่ อายุเพียง 4 ขวบ และเมื่อ 6 ขวบ เธอก็เข้าฝึกฝน เพื่อพัฒนา พรสวรรค์ และ พรแสวง ทางด้านนี้ไปพร้อมๆ กัน

ปฏิทิน ปีใหม่ ZLATA

ในปี 2007 เธอคือ ผู้สร้างสถิติโลก เป็นคนที่ทำเวลาเร็วที่สุดในการใช้หลังทำให้ลูกโป่ง 3 ใบแตกให้หมด

ปฏิทิน ปีใหม่ ZLATA
ปฏิทิน ปีใหม่ ZLATA
และปัจจุบันในวัยเพียง 29 ปี เธอคือผู้ครองสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด คนที่เปิดขวดเบียร์ด้วยเท้า 2 ข้างได้ภายใน 12 วินาที แต่การหย่าร้าง กลับทำให้เธอสูญเสียความภาคภูมิใจในตัวเอง

ปฏิทิน ปีใหม่ ZLATA
ปฏิทิน ปีใหม่ ZLATA

เธอกล่าวว่า ” หลังจากฉันหย่ากับสามี ฉันต้องการดึงเสน่ห์ในตัวฉันออกมา นั่นแหละ จึงกลายเป็นไอเดียของปฏิทินนี้ ในชื่อ ‘Beauty Embodied in Flexibility’ “

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า เก่งแค่ไหน ก็เซได้ แต่ขออย่าเสียศูนย์ เสียความมั่นใจ ความภาคภูมิใจในตัวเอง จงเรียกมันกลับมา เพื่อก้าวต่อไปของตัวเราเอง อนาคตดีๆ เราสร้างได้เอง อยู่ที่ตัวเรา  Women MThai ขอเทใจให้เธอคนนี้ เธอเจ๋งจริงๆ ค๊า

ภาพและที่มาจาก mirror.co.uk
เรียบเรียงโดย Women MThai Team
facebook