โค้งสุดท้าย ก่อนประกาศผลเข้ารอบ The Face Thailand 3 เชียร์ใครกันบ้างจ๊ะ ?

Home / Scoop คนดัง / โค้งสุดท้าย ก่อนประกาศผลเข้ารอบ The Face Thailand 3 เชียร์ใครกันบ้างจ๊ะ ?

ยังลุ้นกันต่อ สำหรับการประกวดค้นหาสุดยอดนางแบบ กับรายการ The Face Thailand ที่จัดกันมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว แถมยังเพิ่มความเข้มข้นให้น่าติดตามอยู่เสมอ โดยเฉพาะปีนี้ ที่มีทั้งสาวแท้ สาวเทียม ตั้งใจมาสมัครกันเพียบ บางคนถึงขั้นมีแฟนคลับเป็นของตัวเองกันแล้ว บอกเลยว่างานนี้ สนุกแน่นอน แล้วคุณล่ะคะ ปีนี้มีเชียร์ใครเป็นพิเศษหรือเปล่า ?

FN_08

1. ฮาน่า – ณธฉัตร ชาญเชี่ยว

แค่เข้ามาออดิชั่นก็ปังสุดๆ จนเกิดกระแสแชร์กันกระจาย เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นสาวประเภทสอง แต่เรื่องความสวย ความอินเตอร์ ชนะผู้หญิงไปแบบไม่เห็นฝุ่น กองเชียร์ก็รอลุ้นกันเต็มที่ อยากจะเห็นเธอแสดงความสามารถในด่านต่างๆ เรามาลุ้นกัน ว่าตัวเต็งคนนี้ จะผ่านเข้ารอบหรือเปล่าน๊าา

FN_03

2. บลอสซั่ม – ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์

เห็นหน้าสวยขนาดนี้ แต่เธอเป็นสาวประเภทสองที่มีดีกรีเป็นถึงรอง Miss Tiffany’s Universe 2013 เชียวนะคะ สวยจนชะนีบางคนยอมยกมดลูกให้ไปกันเลย หลายคนรอลุ้น รอเชียร์ เพราะเธอโดดเด่นจริงๆ

FN_05

3. ทับทิม – ภรัณยา ลาภอุดมสกุล

อาหมวยหน้าใสคนนี้ พลาดการเข้ารอบไปเมื่อปีที่แล้วอย่างน่าเสียดาย หลังจากนั้นเธอก็ซุ่มฟิตหุ่นอยู่ปีหนึ่งเต็มๆ รอบนี้เธอก็หวังจะมาสานต่อความฝันของเธอให้สำเร็จอีกครั้ง เรามาให้กำลังใจกันเยอะๆ นะคะ

FN_09

4. เส้นด้าย พิมพ์ลดา แววไธสง

พริตตี้คนดังที่เคยถูกแชร์ความสวยมาอย่างกระหน่ำเมื่อไม่นานมานี้ ก็ลงเข้าประกวดเวทีนางแบบกับเขาเหมือนกันนะจ๊ะ หน้าตามีเสน่ห์ขนาดนี้ ถ้าได้เข้ารอบไป รับรองว่ามีคนเชียร์เพียบแน่นอน

FN_06

5. โซฟี่ – ชัญญา อมฤต

สาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้ เป็นลูกครึ่งไทยฝรั่งเศส หลายคนคงคุ้นหน้าเธอดี เพราะมีผลงานมิวสิควิดีโอและงานถ่ายแบบอยู่เรื่อยๆ หน้าสวย หุ่นเป๊ะ ขนาดนี้ มีลุ้นเข้ารอบมากๆ

The Face Thailand 3

6. ปริม – กรวรรณ หลอดสันเทียะ

สาวคนนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องรูปร่าง เพราะเธอพกสัดส่วน 33.5-24-34 และส่วนสูง 177  ซม. มางัดกับผุ้เข้าประกวดคนอื่นๆ ได้อย่างสบายๆ แถมยังเป็นมิสแกรนด์ชัยภูมิ 2016 และ Top 10 Miss Grand Thailand 2016 อีกด้วย ดีกรีเพียบพร้อมขนาดนี้ น่าลุ้นเข้ารอบมากๆ เลยค่ะ

FN_02

7. มาลู วรรณิสา นอร์ส

คนนี้หน้าเก๋มาก มองซ้ายก็ Kylie มองขวาก็ Selena Gomez โอ้ยยยยย เป็นการผสมผสานที่ชิคอะไรเบอร์นั้น ไม่แปลกใจเลยที่ถูกจับตามองว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เข้าประกวดที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว มาร่วมส่งแรงเชียร์เป็นกำลังใจให้เธอกันนะคะ

 

รูปภาพโดย : hanasha_ch,koraprim,ruby.tym ,

pimlar_daiiyy,chanya.thanasinsoonthorn

,ladyblossom,Vanessanors

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา