lancome ลังโคม สู่ขวัญ สู่ขวัญ บูลกุล โมเม

45 กะรัตยังแจ๋ว!! สู่ขวัญ บูลกุล สวยหรูดูแพง งานนี้โกอินเตอร์ไกลถึงแอลเอ

Home / Scoop คนดัง / 45 กะรัตยังแจ๋ว!! สู่ขวัญ บูลกุล สวยหรูดูแพง งานนี้โกอินเตอร์ไกลถึงแอลเอ

ต้องยอมรับว่าปีนี้เป็นปีทองสำหรับสาวคนนี้จริงๆ สู่ขวัญ บูลกุล ที่ล่าสุดเพิ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lancôme (ลังโคม) คนแรกของประเทศไทย พร้อมประเดิมภารกิจแรกบินลัดฟ้าไปแอลเอแบบเก๋ๆเพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Lancôme X Vanity Fair” ณ Soho House West Hollywood ปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ที่ได้ ราฮิกา โจนส์ บรรณาธิการบริหารของนิตยสาร Vanity Fair อเมริกา ร่วมกับ ผู้กำกับหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ชื่อดัง อวา ดูเวอเนย์ เป็นแม่งาน ซึ่งงานปาร์ตี้นี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและเชิดชูเหล่าผู้หญิงในวงการบันเทิงที่เป็นพลังและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น

นอกจากนี้ Lancôme ยังมอบเงินบริจาคให้กับองค์กร Time’s Up ในนามของแขกรับเชิญผู้เข้าร่วมทุกคนอีกด้วย และสาว สู่ขวัญ ของเราเป็นคนไทยที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ด้วย แกลมไหมล่ะ! แน่นอนว่างานนี้เจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวัง

สู่ขวัญ บูลกุล

เพราะทันทีที่มาถึงงานสาว สู่ขวัญ ก็สะกดทุกสายตาด้วยเมคอัพลุค Hollywood Chic & Glam โชว์ผิวหน้าเรียบเนียนไร้ที่ติ แต่งแต้มริมฝีปากโทนสีแดงอมม่วงเนื้อแมทท์สุดคลาสสิคด้วย Lancôme L’Absolu Rouge สุดหรู สี Rouge Cherie 197 ผสมกับ สี 499 Black Dragon เกลี่ยรอบดวงตาสโม้คกี้อายด้วยพาเลท Midnight in Paris สร้างลุคสุดแกลมสไตล์สาวฮอลลีวูด

สู่ขวัญ

สาวสู่ขวัญในลุค Hollywood Glam สุดปัง ดูหรู สะกดทุกสายตา ด้วยใบหน้าไร้ที่ติ จากรองพื้นงานผิวสุดเนี๊ยบ Teint Idole Ultra wear Foundation เพิ่มไฮไลท์ความโกลว์ด้วย ไฮไลท์เตอร์ในรูปแบบแท่งใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมหัวคุชชั่นเกลี่ยง่าย Click & Glow เบอร์ 01 ดวงตากลมโตสวยสะกดด้วย อายแชโดว์เนื้อนุ่มแบบแท่งรุ่น Lancôme Ombre Hypnose Stylo สี Bronze 24 ผสมกับ Platine 26 และที่ขาดไม่ได้คือริมฝีปากชมพูนู้ดสุดหรูจากลิปสติก Lancôme L’absolu Rouge เฉด 295

โมเม นภัสสร บุรณศิริ

ทางด้านสาวที่น่าอิจฉาที่สุด น่าจะเป็นบล็อกเกอร์สาวคนดังคนนี้ โมเม นภัสสร บุรณศิริ ที่ได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง “ Women in film” ซึ่งเป็นปาร์ตี้ที่รวบรวมเหล่าคนดังของฮอลลีวูดไว้อย่างมากมาย อาทิ เช่น เอ็มม่า สโตน , มาร์กอต รอบบี้, เจมี่ ดอร์แนน, แคท แกรแฮม, เลอา มิเชลล์ บอกเลยว่าไม่เก๋จริง เข้าไม่ได้นะจ๊ะ

โมเม นภัสสร บุรณศิริ

 Lancôme

Lancôme  Lancôme

    สู่ขวัญ บูลกุล

ชุดสุดหรูจากแบรนด์ Alexander Wang

สร้างลุคสุดเท่แบบ Masculine แต่ยังคงไว้ซึ่งความเย้ายวน

สู่ขวัญ

สาวสู่ขวัญชิทแชทและเซลฟี่อย่างเป็นกันเองกับ เคทลิน เจนเนอร์

บอกเลยว่าไม่เก๋จริงทำไม่ได้นะจ๊ะ

 สู่ขวัญ

สู่ขวัญ บูลกุล

ชุด Alexander Wang Resort 2018

สู่ขวัญ

ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้ามือหนึ่งของเมืองไทย ก็ไปด้วยนะจ๊ะ

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ

สู่ขวัญ

โมเม นภัสสร บุรณศิริ

สู่ขวัญ