งามแท้!! กระเป๋า Longchamp ใบนี้พิเศษสุดๆ เพราะมีใบเดียวในโลก

Home / Shopping Recommend, ช้อปปิ้ง / งามแท้!! กระเป๋า Longchamp ใบนี้พิเศษสุดๆ เพราะมีใบเดียวในโลก

ลองฌอมป์ แบรนด์แฟชั่นกระเป๋าหนังชื่อดังระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส

“ลองฌอมป์” ดีไซน์กระเป๋าหนังแบบพิเศษ…ใบเดียวในโลก

มอบเป็นของขวัญให้ “ประเทศไทย”

…..แบรนด์แฟชั่นกระเป๋าหนังระดับโลกที่ครองใจแฟชั่นนิสต้า โดยเฉพาะแฟนชาวไทยอันดับต้นๆ ในใจ ต้องยกให้ ลองฌอมป์ กระเป๋าหนังชื่อดังระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส กระเป๋ารุ่น เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ปรับโฉมจากกระเป๋ารุ่นไอคอนทรงสี่เหลี่ยมคางหมูอย่าง เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ที่หยิบเอาลูกเล่นคัลเลอร์บล็อครวม 3 เฉดสีที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงมาผสมผสานรวมกันอย่างลงตัว

longchamp

…..ความพิเศษจากรุ่นปกติ เริ่มจากหูหิ้วใช้ที่เป็น สีเพลโกล (Pale Gold) สีทองประกายอ่อน สื่อถึงการเฉลิมฉลองการเปิดแฟล็กชิพสโตร์ครั้งนี้ ตกแต่งด้วยคริสตัลแทนกระดุมสีทองสะท้อนถึงความหรูหรา ขณะที่ ตัวกระเป๋า เป็นสีคอรัล (coral) สีส้มอมชมพู สื่อถึงความสดใสและทันสมัยตามแบบ ฉบับของสาวลองฌอมป์ ส่วนหนังด้านข้างกระเป๋า เป็น สีเกิร์ล (Girl) ชมพูพาสเทล ซึ่งเป็นตัวแทนสีประจำซีซั่นสปริงซัมเมอร์ 2016

…..และอีกหนึ่งไฮไลต์ความพิเศษ ตัว label สัญลักษณ์แบรนด์ด้านใน สลักคำว่า Limited Edition Bangkok 2016 มอบให้เป็นที่ระลึกสำหรับ กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของ ประเทศไทย รายละเอียดซึ่งเปี่ยมไปด้วยความพิเศษและความพิถีพิถันจึงเป็นผลลัพท์อันลงตัวของกระเป๋ารุ่น เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ที่มีเพียงใบเดียวในโลก

ลองฌอมป์

….โซฟี เดอลาฟองเตน เล่าถึงความพิเศษของกระเป๋ารุ่น เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ซึ่งลงมือ เลือกสี เลือก วัสดุ และลงดีเทลต่างๆ ด้วยตัวเอง ว่า กระเป๋ารุ่นพิเศษนี้ ผ่านขั้นตอนการตัดเย็บที่ละเมียดละไม กว่า 300 ขั้นตอนในเวิร์คช็อปของลองฌอมป์ที่เมืองเซอรเกร ประเทศฝรั่งเศส

longchamp

....เมื่อได้หนังที่ถูกใจแล้วช่างจะนำหนังมาตัดตามโครงชิ้นส่วนของกระเป๋าร่วม 26 ชิ้น และ นำไปเช็คระดับความหนาเพื่อให้ได้มาตรฐานของลองฌอมป์ผ่านไมโครมิเตอร์ ทั้งหมดจะถูกนำมาประกอบกันอย่างประณีตตั้งแต่การเย็บตัวกระเป๋าอย่างละเมียดไปจนถึงการย้อมสีขอบและการขัดหนังผ่านผิวทรายด้วยมือ

ลองฌอมป์

…..จนได้ชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบซึ่งใช้เวลาในการสร้างสรรค์ออกมาเป็นกระเป๋ารุ่นพิเศษนี้รวมทั้งหมด ร่วม 2 เดือน จึงถือได้ว่า เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ คือตัวแทนงานฝีมือจากลองฌอมป์อย่างแท้จริง

longchamp

…..โดยกระเป๋ารุ่นพิเศษ เลอ ปลิยาจ เอฮิตาจ ไตรคัลเลอร์ ไทยแลนด์ สเปเชี่ยล อิดิชั่น ใบเดียวในโลก กระเป๋าใบนี้จะถูกประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้ มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ลองฌอมป์

facebook