ชุดแต่งงาน น้องเจนี่ ชุดแต่งงาน เจนี่ ชุดแต่งงานดารา น้องสาวเจนี่ น้องสาวเจนี่ แต่งงาน เจนี่ เที่ยนโพธิ์สุวรรณ แจนนิส ชาลิสา เทียนโพธิ์สุวรรณ

ชุดนี้เกือบ 5 แสน! น้องสาวเจนี่ ถ่ายพรีเวดดิ้ง ชุดเดียวกับ เจนี่ ใส่เดินแบบ

Home / Wedding Dress / ชุดนี้เกือบ 5 แสน! น้องสาวเจนี่ ถ่ายพรีเวดดิ้ง ชุดเดียวกับ เจนี่ ใส่เดินแบบ

ถือเป็นข่าวดีของครอบครัวเทียนโพธิ์สุวรรณเลยก็ว่าได้ ที่น้องสาวสุดน่ารักอย่าง แจนนิส ชาลิสา กำลังจะมีงานวิวาห์ใกล้เคียงกับพี่สาว เจนี่ ซึ่งภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ก็ยังปล่อยออกมาในเวลาใกล้เคียงกันอีกด้วย และงานแต่งงานของ เจนี่-มิกกี้ จะจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคม ส่วนคิวของคู่น้องแจนนิส จะเป็นช่วงเดือนธันวาคมนี้ค่ะ

น้องเจนี่ แจนนิส ชาลิสา เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่งงาน

เจนี่ แต่งงาน

พรีเวดดิ้ง เจนี่

น้องสาวเจนี่ แต่งงาน

สำหรับชุดเจ้าสาวที่น้องแจนนิสใส่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ก็เป็นชุดแต่งงานของแบรนด์น้องใหม่อย่าง Mirror Mirror ซึ่งพี่สาวอย่างเจนี่เองก็เคยใส่ชุดนี้เดินแบบมาแล้วด้วย โดยชุดนี้มีชื่อว่า Estelle Fiona Frozen “เอสเตลล่า ฟิโอน่า โฟรเซ่น” หวานอมเปรี้ยวด้วยเดรสคอวีเว้าลึก คว้านหลังถึงเอวสุดเซ็กซี่ตัดเย็บด้วยผ้า Silk Organze และ ผ้าตาข่ายซีทรูเนื้อละเอียดคัตติ้งเนียบกระโปรงทรง Mermaid ผ่าหน้าถึงสะโพกบนวางลูกไม้ด้วยเทคนิคเฉพาะ ดูหวานและปักประดับเลื่อมคริสตัลลูกปัดด้วยมืออย่างละเอียดประณีตสวยงาม และใช้เพชรจาก SWAROVSKI ทั้งตัว มาพร้อมผ้าคลุมไหล่ ตาข่ายจับเดรปอย่างสวยงาม สนนราคาอยู่ที่ 450,000 บาท

ชุดแต่งงาน น้องสาวเจนี่

คลิป > เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับแฟชั่นโชว์ เทรนด์ชุดแต่งงาน 2018

บิวตี้ซีเคร็ทของสองพี่น้อง เจนี่-แจนนิส

ต้องบอกเลยว่าเจนี่กับน้องสาวเป็นคู่พี่น้องที่สนิทกันมาก เวลามีอะไรดีๆ ก็จะมาแชร์ให้ฟังเสมอ ส่วนใหญ่แล้วเจนี่จะชอบแชร์เรื่องการบำรุงผิว เพราะเจนี่เชื่อว่าเบสิกของผู้หญิงอะ พื้นผิวต้องดีก่อน แล้วทุกอย่างมันจะตามมาเอง แต่ถ้าเป็นเทคนิคการแต่งหน้า คงต้องยกให้น้องสาวเลย เพราะน้องแจนนิสแต่งหน้าเก่งกว่าเจนี่เสียอีก บางอย่างเจนี่ยังต้องถามน้องแจนเลย แต่ถ้าปกติเวลาอยู่บ้านแล้ว ทั้งพี่ทั้งน้องก็จะไม่ค่อยแต่งหน้ากัน ส่วนใหญ่จะเน้นบำรุงผิวมากกว่า

คลิป > เจนี่ควงน้องสาวออกงานครั้งแรก!!

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : janthien / mirrormirrorbkk / janienineeleven