มันเกิดจากความรัก?! คุณแม่ วัย 30 ฟีเจอริ่ง เพื่อนลูกชาย วัย 12

Home / General Clip / มันเกิดจากความรัก?! คุณแม่ วัย 30 ฟีเจอริ่ง เพื่อนลูกชาย วัย 12

คุณแม่ วัย 30 ถูกจับข้อหา ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และ กระทำอนาจาร ด้วยการออรัลเซ็กซ์ กับ เพื่อนของลูกชายวัย 12 ในบ้านของตัวเอง

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก เซ็นต์ ชาร์ล ในมิสซูรี่ ได้เปิดเผยข้อมูลว่า นางนิโคล มารี สมิทธ์ วัย 30 ปี ถูกจับกุมในข้อกล่าวหา ข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศ กระทำอนาจารกับเด็กชายวัย 12 ขวบซึ่งเป็นเพื่อนกับลูกชายของเธอ จนสำเร็จความใคร่ รวมทั้งยังมีออรัลเซ็กซ์กับเด็กชายในบ้านของเธอเอง ซึ่งจากการสอบปากคำ เด็กชายผู้ถูกกระทำอนาจาร ซึ่งเป็นโจทก์ในคดีนี้ ได้ให้ปากคำว่า เขากับ แม่ของเพื่อนได้มีเพศสัมพันธ์กัน ร่วมทั้งยังทำออรัลเซ็กซ์กันในชั้นใต้ดินของบ้านในขณะที่เพื่อนของเขาอยู่ชั้นบน

บ้านที่เกิดเหตุ
ละแวกบ้าน ที่เกิดเหตุ ภาพจาก google map

สำนักข่าว STL Today รายงานว่า นางนิโคล มารี สมิทธ์ ยังโน้มน้าวให้ เด็กชายที่เธอมีเพศสัมพันธ์ด้วยลบข้อความที่เธอเคยส่งไป เนื่องจากเธอกลัวจะถูกจับเข้าคุก

นางสมิทธ์ ยังไม่เคยมีประวัติอาชญากรรมมาก่อน และตามทะเบียนราษฎร์ เธอก็ยังไม่เคยแจ้ง สถานะว่าได้แต่งงานแล้วด้วยซ้ำ ทำให้เรื่องนี้ยังมีข้อสงสัย เนื่องจากนาย ทิม ลอห์มาร์ อัยการในคดีนี้ได้กล่าวกับเดลี่เมล์ว่า ” ผู้ถูกกล่าวหา ยังคงถือว่าบริสุทธิ์จนกว่าจะถูกพิสูจน์แล้วว่าผิดจริง แต่ขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานว่าทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์กันจริง และยังไม่พบข้อกล่าวหาอื่น “

นางนิโคล มารี สมิทธ์ คุณแม่ วัย 30 ปี จาก เซ็นต์ ชาร์ล ในมิสซูรี่

นางนิโคล มารี สมิทธ์ คุณแม่ วัย 30 ปี ผู้ถูกกล่าวหาในคดีนี้

ทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์กันตั้งแต่ เดือนเมษายน ปี 2557 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่า ในคดีนี้มีเหยื่อสวาทเพียงเด็กชายวัย 12 คนนี้เพียงคนเดียว โดยทั้งเด็กชาย และ คุณแม่ ผู้ถูกกล่าวหาให้การตรงกันว่า ทั้งคู่เชื่อว่าพวกเขากำลังตกหลุมรักซึ่งกันและกัน (หืม?!!! ) ซึ่งขณะนี้ยังต้องรอฟังศาล เซ็นต์ ชาร์ลพิจารณคดีนี้อยู่ โดยนางสมิทธ์ ประกันตัวไปเป็นเงินจำนวน 75,000 ดอลล่าร์สหรัฐ

ที่มาจาก Dailymail

เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women MThai Team

facebook