น้ำหอม “ดรีมมิ่ง” จากทอมมี่

Home / Women Society / น้ำหอม “ดรีมมิ่ง” จากทอมมี่

 

น้ำหอมชวนฝันจากทอมมี่

 

น้ำหอม ทอมมี่ ดรีมมิ่ง TOMMY DREAMING

 

                       

                เป็นเวลาถึง 11 ปีที่แบรนด์ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ ได้สร้างสรรค์น้ำหอมในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ในการแสดงออกถึงความเป็นอเมริกันที่ชัดเจน ในครั้งนี้มาพร้อมกับน้ำหอมผู้หญิงใหม่ชื่อ ดรีมมิ่ง ที่เน้นกลุ่มผู้หญิงที่เติบโตขึ้นจากเดิม และมีความกล้าในการตัดสินใจมากขึ้น โดยงานจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เมื่อวันก่อน นอกจากการแสดงที่ทำให้บรรยากาศในงานหนาแน่นไปด้วยแขกผู้เกียรติ และผู้ชมเป็นจำนวนมากแล้ว กลิ่นของน้ำหอม ดรีมมิ่ง ยังสร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย
                 

                 อัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า       น้ำหอม ดรีมมิ่ง นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากความฝันของผู้หญิง ที่จะนำพาตัวเองไปสัมผัสกับสิ่งต่างๆ ที่น่าหลงใหล เช่น สถานที่ที่ประทับใจ กิจกรรมที่น่าตื่นเต้น หรือการอยู่ร่วมกันกับคนรัก โดยเราเน้นกลุ่มผู้หญิงที่เติบโตขึ้นจากทอมมี่ เกิร์ลและมีความโซฟิสทิเคตมากขึ้น

 

                 งานเริ่มต้นด้วยหนุ่มสาวพิธีกรรุ่นใหม่ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ ยุพาพักตร์ วัชราภัย กล่าวต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน และเชิญผู้ร่วมงานชมภาพโฆษณาของน้ำหอม ดรีมมิ่ง เพื่อให้ได้ทราบถึงคอนเซ็ปต์ของน้ำหอมใหม่ จากนั้นเป็นช่วงไฮไลท์ของงานที่ทุกคนรอคอยนั่นคือ การแสดงโชว์ในชุด สวีท ดรีม

 

                เริ่มเปิดฉากการแสดงด้วย 2 สาวสวยเข้ามาเปิดม่านสีขาวที่ภายในเป็นเตียงนอนของหญิงสาวสวย นาเดีย นิมิตรวาณิชย์ ที่เธออยู่ท่ามกลางบรรยากาศของห้องนอน และกำลังมีความสุขอยู่บนเตียงนอนของเธอซึ่งอยู่ในห้วงของความฝัน และบอกเล่าเรื่องราวของความสุขที่เธอได้รับจากความฝัน และสิ่งที่เธอมีความสุขที่สุดคือการที่เธอได้สัมผัสกับน้ำหอม ดรีมมิ่ง จากนั้นนาเดียก็ได้บอกเล่าความฝันของตัวเองผ่านเสียงหวานๆ ด้วยเพลง Over the Rainbow ปิดฉากการแสดงด้วยนาเดียและ 2 สาวสวย เชิญชวนผู้ที่มาร่วมงานสัมผัสความหอมหวานของน้ำหอมดรีมมิ่ง   

 

                จากนั้น 2 พิธีกรได้สัมภาษณ์ความคิดเห็นเกี่ยวกับความฝันจากนาเดีย นิมิตร-วาณิชย์ ว่า ทุกคนล้วนแต่เคยฝัน อาจจะมีฝันดีบ้าง หรือฝันร้ายบ้าง แต่ทุกครั้งที่เราฝันดีและประทับใจจะทำให้เราไม่อยากตื่นจากฝัน และอยากจะให้สิ่งที่เราฝันนั้นเป็นจริง

         

                 สำหรับกลิ่นของน้ำหอม ดรีมมิ่ง นั้นจะให้ความหอมที่เย้ายวน แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงด้วยความมีชีวิตชีวาด้วยแนวกลิ่นของลูกพีชขาว ดอกซ่อนกลิ่น และฟรีเซีย ที่มอบสัมผัสหอมหวานชวนให้หลงใหล ซึ่งมีให้เลือก 2 ขนาด คือ ทอมมี่ ดรีมมิ่ง โอ เดอะ เพอฟูม ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 2,100 บาท และขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 3,000 บาท ที่เคาน์เตอร์น้ำหอมทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

                  สัมผัสหอมจาก ดรีมมิ่ง แล้วจะทำให้คุณไม่อยากตื่นจากฝัน

 

น้ำหอม ทอมมี่ ดรีมมิ่ง TOMMY DREAMING อัมพรพิมพ์ วัชราภัย

              อัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด


น้ำหอม ทอมมี่ ดรีมมิ่ง TOMMY DREAMING เมสินี แก้วราตรี

                            เมสินี แก้วราตรี

 

 น้ำหอม ทอมมี่ ดรีมมิ่ง TOMMY DREAMING พิมพ์อักษร วินโกมินทร์ กาญจน์ชนิตา เรืองสุรัตน์

   พิมพ์อักษร วินโกมินทร์,     กาญจน์ชนิตา เรืองสุรัตน์

 

 น้ำหอม ทอมมี่ ดรีมมิ่ง TOMMY DREAMING วีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์

วีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล, ภารุจีร์ เข็มสวัสดิ์


 

น้ำหอม ทอมมี่ ดรีมมิ่ง TOMMY DREAMING

 

           ลินดา ศิลปสว่าง  และแคนดี้ ถาวรมาศ

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา