ศิลปะบนขวดน้ำหอมที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้

Home / Women Society / ศิลปะบนขวดน้ำหอมที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้

 

ศิลปะบนขวดน้ำหอมที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้

 

 

มาแล้วค่ะ  กลิ่นอายความหอมที่มีรสนิยมแบบชาวมหานครนิวยอร์ก วันนี้น้ำหอมดีเคเอ็นวาย  จัดงานแนะนำน้ำหอมใหม่  “ดีเคเอ็นวาย ดีลิเชียสอาร์ต”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อาร์ต ออฟ นิวยอร์ก” 

 

 

ซึ่งบรรยากาศของงานตกแต่งให้เป็นถนนใจกลางมหานครนิวยอร์ก  ที่เต็มไปด้วยสีสัน  และความหลากหลาย ซึ่งเป็นสีสันที่เห็นได้ในเมืองบิ๊ก แอปเปิ้ล  ก่อนที่งานจะเริ่มอย่างเป็นทางการแขกผู้มีเกียรติ  และสื่อมวลชนได้สนุกสนานกับโชว์การเต้นแบบแบบฮิป ฮอป จากน้องอิ๊ป – ยุพาพักตร์  วัชราภัย  และ ดี แดนซ์  ขอเมาท์น้องอิ๊ป เต้นได้สุดชีวิตมากเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

จากนั้นเป็นช่วงที่ไฮทไลท์ของงานค่ะ  ซึ่งเป็นการพูดคุยกับหนุ่มป๊อด โมเดิร์นด๊อก – ธนชัย  อุชชิน  เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ที่เคยใช้ชีวิตในนิวยอร์ก  ซึ่งธนชัยได้กล่าวว่า “ผมได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในเมืองนี้เพื่อไปศึกษาเกี่ยวกับดนตรี  ทั้งเรื่องการแต่งเพลงและดนตรีและได้มีโอกาสศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับทฤษฎีการถ่ายภาพนิ่ง  ผมชอบนิวยอร์กเพราะเป็นเมืองที่มีความหลากหลาย  มีศิลปะหลายแขนงมาร่วมตัวกัน  ทำให้เราได้เรียนรู้ศิลปะหลายอย่าง  แต่สิ่งที่ผมชอบและมักใช้เวลาอยู่ด้วยเสมอ แน่นอนนั้นคือดนตรี    และการถ่ายภาพนิ่ง    ซึ่งช่วงท้ายสุดบริเวณรอบงานก็หอมอบอวนไปด้วยกลิ่นอายของ ดีเคเอ็นวาย บีดีลิเชียส อาร์ต  และ เรดดิลิเชียส  อาร์ต  ทำให้ทุกคนในงานเหมือนตรงมนต์เสน่ห์ว่าอยู่ในมหานครนิวยอร์ก ยังไงอย่างนั้นเชียวแหละค่ะ…

 

 หนุ่มป๊อด โมเดิร์นด๊อก กับประสบการณ์ในมหานครนิวยอร์ก

 

 

 

 

 

ที่สำคัญนะคะ เท่าที่ทราบมา น้ำหอม ดีเคเอ็มวาย ดีลิเชียส อาร์ต  เป็นการนำเอาศิลปะและน้ำหอมมาประสานรวมกันซึ่งได้ร่วมมือกับ Yoon Lee  นักวาดภาพชาวเกาหลีในการสร้างสรรค์ลวดลายบนขวด  เกิดจากแรงบันดาลใจของพลังความเร็วบนถนน  ลายเส้นความเคลื่อนไหวในมหานครนิวยอร์ก  ซึ่งดิฉันดูแล้วเหมาะดีนะคะที่จะมอบของขวัญ หรือเหมาะอย่างยิ่งถ้าจะคิดสะสมเก็บไว้ เพราะขอบอก  ดีเคเอ็นวาย บีดีลิเชียส อาร์ต  และ เรดดิลิเชียส อาร์ต เป็นรุ่นที่ผลิตจำนวนจำกัดนะคะ ยังไงแล้วก็รีบไปสัมผัสความหอมที่สื่อถึงศิลปะของเมืองใหญ่ได้อย่างลงตัวแล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์  DKNY ค่ะ….

 

Story :
ผู้หญิงสังคม Women Mthai…

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา