ลองกันรึยังคะ ? น้ำหอม Christina Aguilera

Home / Women Society / ลองกันรึยังคะ ? น้ำหอม Christina Aguilera
น้ำหอม Christina Aguilera
Sometimes, Its All You Need to Wear


 


        เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับน้ำหอมของนักร้องสาวสุดเซ็กซี่คริสติน่า อากิเลร่า ด้วยกลิ่นสัมผัสแรกจากความหอมของซอร์เบท และชาแบล็คเคอร์แรนท์ เพิ่มความเป็นเฟมินีนด้วยกลิ่นของดอกจัสมินและลูกพลัม ตบท้ายด้วยกลิ่นหอมนานของแอมเบอร์และพันธุ์ไม้นานาชนิด 
 คริสติน่า

      คุณ ไลโอเนล บอนเต้ Marketing and Communication Director ได้กล่าวถึงการเปิดตัวน้ำหอมครั้งนี้ว่า คริสติน่า อากิเลร่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่เซ็กซี่ ที่สุดในโลก รวมถึงมีความสามารถอย่างล้นเหลือ การได้ออกแบบกลิ่นน้ำหอมซึ่งมีเธอเป็นแรงบันดาล เป็น น้ำหอมของคริสติน่า เป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้นครับ ณ ตอนนี้ เราพอใจมากๆ กับการตอบรับของลูกค้า เราก็เลยหมายตาดาราและคนดังอย่างเจสสิก้า ซิมพ์สัน อาวริล ลาวีญ แอนดี้ ร็อดดิค และคนดังอีกหลายต่อหลายคน รับรอง อีกไม่นานจะต้องได้เซอร์ไพรซ์กันอีกแน่นอนครับ- -ไลโอเนล บอนเต้ ปิดท้าย


     
แต่ที่ทำให้แขกทุกคนที่มาร่วมงานได้ฮือฮาและเรียกความสนใจ เมื่อคริสติน่า อากีเลร่าเมืองไทย  ขึ้นมาโชว์การลิปซิงค์และเต้นจนลืมตาย วาดลวดลายแบบเซ็กซี่สุดๆ ซึ่งทำเอาทุกคนประทับใจไปตามๆ กัน เรียกได้ว่า นอกจากความหอมที่สุดรัญจวนใจ ยังมีอาหารตาและของที่ระลึกให้หิ้วติดมือกลับบ้านอีกมากมาย นับเป็นความเซ็กซี่ที่ชวนให้สัมผัสและน่าถวิลหา สมกับนิยามที่ว่า Sometimes, Its All You Need to Wear อย่างแท้จริง

     
น้ำหอม Christina Aguilera มีจำหน่ายที่แผนกเครื่องสำอางห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว เซ็นทรัล ชิดลม เซ็นทรัล บางนา  เซ็นทรัล พระราม 2 ZEN, Siam Paragon  รวมทั้งร้าน MIST 1000 Parfums ทุกสาขา


 


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา