หยาดทิพย์ ราชปาล สุดเซ็กซี่ ในขุดคอร์เซ็ท

Home / Women Society / หยาดทิพย์ ราชปาล สุดเซ็กซี่ ในขุดคอร์เซ็ท

 

 

ออริเฟลม เปิดตัวน้ำหอม อีนิคม่า

เติมเต็มความน่าหลงใหลด้วย กุหลาบสีดำ และ จัสมิน พร้อมดอกไม้นานาชนิด  

กลิ่นหอมเกินห้ามใจ เทรนด์ใหม่ของสาวทันสมัย แต่แฝงเสน่ห์ลึกลับชวนค้นหา

 

 

          หลายคนคงคาดไม่ถึงว่า กลิ่นของน้ำหอมที่ใช้กันอยู่ทุกวันนั้น เปรียบได้กับพลังอำนาจอย่างหนึ่งที่นอกจาก  บ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองแล้ว ยังสร้างความทรงจำที่ดีต่อผู้ที่ได้รู้จัก ใกล้ชิด หรือสัมผัสกับคุณได้อีกด้วย ดังนั้นการเลือกสรรน้ำหอมที่เหมาะกับบุคลิกของแต่ละคนจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

 

 น้ำหอม อีนิคมา

 

        ออริเฟลม (Oriflame) บริษัทขายตรงจากประเทศสวีเดน ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ด้านความงามจากธรรมชาติคุณภาพสูง ที่ผลิตจากผลไม้ ดอกไม้ และพืชพรรณนานาชนิดในรูปแบบและสูตรที่เน้นคุณค่าในสไตล์สวีดิชอันเป็นแบบฉบับ เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์น้ำหอม คุณภาพสูงหลากกลิ่น ที่ล้วนปรุงแต่งและพัฒนาขึ้นจากฝรั่งเศส ประเทศศูนย์กลางแห่งน้ำหอมอันเลื่องชื่อ เพื่อมอบความมั่นใจว่าน้ำหอมทุกกลิ่นมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม  ทั้งในด้านวิทยาการและความหอมจรุงใจ ล่าสุดได้ส่งกลิ่นหอมใหม่มาเอาใจผู้หญิงกันอีกแล้วกับ น้ำหอม อีนิคมา (Enigma)  ที่จะมาเติมเต็มความหอมรัญจวนของคุณผู้หญิงให้น่าหลงใหลยิ่งขึ้น โดยจัดงานเปิดตัวพิสูจน์ความลึกลับ อันแสนพิสุทธิ์นี้ ขึ้นในวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2552 ณ โรงแรม Dream กรุงเทพฯ สุขุมวิท ซอย 15

 

        ศุภราภรณ์ เอสซี เปา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออริเฟลม คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าปัจจุบัน ออริเฟลม มีผลิตภัณฑ์รวมกว่า 800 ประเภทอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง กลุ่มเครื่องใช้ในห้องน้ำ  กลุ่มดูแลและบำรุงผิวพรรณ กลุ่มน้ำหอม ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกประเภทมีส่วนผสมจากธรรมชาติด้วยความห่วงใยผู้คนอย่างแท้จริง  ทั้งยังไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์หรือส่วนผสมที่ทำจากสัตว์ และปกป้องสิ่งแวดล้อมโดยปฏิบัติตามแนวนโยบายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างเคร่งครัด  โดยความมุ่งมั่นของออริเฟลมที่มีเสมอมาไม่เคยเปลี่ยนแปลง นั่นคือ การทำให้ออริเฟลมเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ของบริษัทขายตรงที่แสนอบอุ่น เพื่อมอบเครื่องสำอางคุณภาพในราคาที่เป็นเจ้าของได้ 

 

โดนัท

     

 

 น้ำหอม อีนิคมา

 

 

            สำหรับ น้ำหอม อีนิคมา ซึ่งเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดของเรา อบอวลไปด้วยความหอมอันมีเสน่ห์ของกุหลาบสีดำ และจัสมิน ผสมผสานกันอย่างกลมกลืนไปกับใบของดอกแพทชูรี่ รวมถึงดอกไม้นานาชนิด ที่นำพากลิ่นหอมอย่างล้ำลึก ปลดปล่อยจิตใจของคุณให้เคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นหอมอันน่าหลงใหล เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่วัย 25 ปีขึ้นไป ที่มีความมั่นใจ เก่ง และทันสมัย  แต่แฝงเสน่ห์ลึกลับที่ชวนให้ค้นหา ซึ่งกลิ่นนี้สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณได้อย่างดี ถือเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุดของกลิ่นหอมเกินห้ามใจสำหรับผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย เรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ ออริเฟลมจะเป็นที่ถูกใจลูกค้า เพราะเป็นเวลากว่า 42 ปีแล้ว ที่ออริเฟลมได้ขยายตลาดไปไกลทั่วทุกมุมโลก และเป็นหนึ่งในผู้นำของตลาดการขายตรงที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของออริเฟลม ได้เลือกสรรส่วนดีที่สุดจากธรรมชาติ และเอาใจใส่ต่อสิ่งแวดล้อม พัฒนาด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยล่าสุด  บรรจุภัณฑ์รีไซเคิล  รวมทั้งการออกแบบซึ่งรวมเอาประโยชน์ใช้สอยที่มีความเรียบง่าย หรูหรา ทันสมัย มีคุณภาพ ซึ่งผู้ใช้ทั่วโลกก็มั่นใจและเชื่อถือในคุณภาพยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติของแบรนด์เราตลอดมาเช่นกัน ผู้บริหาร ออริเฟลม กล่าว

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

 

             ในงานเปิดตัวครั้งนี้ ทันทีที่ก้าวเข้ามาในงาน แขกทั้งหลาย จะสัมผัสได้ถึงพลังอำนาจของความหอมที่แฝงเสน่ห์ความลึกลับของหญิงสาว จาก น้ำหอม อีนิคม่า ที่ฉีดพรมไปทั่วบริเวณงาน ท่ามกลางบรรยากาศความสนุกสนานของกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่นำมาบริการสำหรับผู้มาร่วมงานอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น การเพ้นท์เล็บ การนวดมือด้วยครีม หรือการเพ้นท์ตัวเป็นรูปกุหลาบ โดยมีเพลงเพราะๆ จาก Chamber Music Band ขับกล่อมตลอดงาน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์จากออริเฟลม มาให้ผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์คุณภาพจากธรรมชาติได้ทดลองใช้กันด้วย

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

 

            ส่วนใครที่อยากรู้จักกับ น้ำหอมอีนิคม่า นางเอกของงานครั้งนี้ให้สนิทชิดเชื้อยิ่งขึ้น รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะออกมาเผยโฉมพร้อมกับนางเอกสาวสวย หยาดทิพย์ ราชปาล ที่มาในชุดคอร์เส็ทสุดเซ็กซี่ เรียกว่าทั้งนางแบบ  ทั้งน้ำหอม ล้วนมีดีกรีความร้อนแรงไม่แพ้กันเลย หลังจากแนะนำตัว ความหอมเกินหักห้ามใจเทรนด์ใหม่ของสาวทันสมัยกันไปเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาแดนซ์ปาร์ตี้มันๆ กับดีเจมืออาชีพ ที่มาปิดท้ายความสนุกในงานค่ำคืนนี้ 

            

หยาดทิพย์ ราชปาล

 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

 

 

หยาดทิพย์ ราชปาล

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา