SK-II สู่ขวัญ บูลกุล อายุ 40 เจี๊ยบ-โสภิตนภา เอสเค-ทู

เจี๊ยบ โสภิตนภา และ สู่ขวัญ บูลกุล สองสาวหน้าใสเด้ง ในวัย 40 กะรัต!!

Home / Women Society / เจี๊ยบ โสภิตนภา และ สู่ขวัญ บูลกุล สองสาวหน้าใสเด้ง ในวัย 40 กะรัต!!

ต้อนรับฤดูแห่งการผลิบานและการเริ่มต้นใหม่…

เพื่อผิวกระจ่างใสเปล่งประกาย ก้าวข้ามทุกสภาพแวดล้อม

เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานต้อนรับฤดูกาลแห่งการผลิบานและการเริ่มต้นใหม่ อีกครั้ง พร้อมเผยโฉม เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ลวดลายดอกซากุระ ดอกไม้ที่ชาวญี่ปุ่นสื่อถึงความสวยงาม สัญญาณแห่งการเริ่มต้นที่มาพร้อมพลังบวกและแรงบันดาลใจใหม่ๆ เสมือนการเริ่มต้นดูแลผิวให้กระจ่างใสเปล่งประกายจากนี้และในอนาคต

 

เอสเค-ทู

 เจี๊ยบ – โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ ขวัญ – สู่ขวัญ บูลกุล สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ ผู้ผูกผันกับเอสเค-ทูมาอย่างยาวนาน แท็กทีมกันมาสาธิตและบอกเล่าถึงประสิทธิภาพอันน่ามหัศจรรย์ของพิเทร่า™

เจี๊ยบ - โสภิตนภา

จี๊ยบ – โสภิตนภา ที่ขอสวมบทบาทเป็นนักวิทยาศาสตร์เพื่อพิสูจน์ความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระของพิเทร่า™ ที่เห็นผลได้ในเวลาเพียง 3 นาที จนแขกผู้มาร่วมงานต้องทึ่งไปตามๆกัน

SK-II

สู่ขวัญ บูลกุล ที่มาแบ่งปันประสบการณ์จริงจากการตามรอยแคมเปญซีรีย์สุดแหวกแนวของเอสเค-ทู ร่วมเดินทางเพื่อท้าทายผิวและก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ท่ามกลางสภาพอากาศสุดเอ็กซ์ตรีม ไม่ว่าจะเป็น ภูเขาไฟอีเจน ประเทศอินโดนีเซีย และ เขาใหญ่ ประเทศไทย ที่มีทั้งความร้อน รังสียูวี และมลภาวะ เพื่อทำภารกิจถ่ายรูปในชุดเดรสแดงทันทีที่ไปถึงจุดหมาย แม้จะต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่พร้อมจะทำร้ายผิวอย่างรุนแรงเพียงใด ก็สามารถคงความกระจ่างใสเปล่งประกายของผิวไว้ได้

เจน – โสรยา วงศ์สัตยนนท์

สองสาวบิวตี้ ครีเอเตอร์ เจน – โสรยา วงศ์สัตยนนท์ ผู้ชนะการแข่งขันบิวตี้ บาวนด์ เอเชีย ซีซั่น 1 โดยเอสเค-ทู และ ซาร่าห์ – ดวงเดือน คอลลินส์ ผู้ชนะการแข่งขันบิวตี้บาวนด์ ซีซั่น 2 ประจำประเทศไทย ยังมาร่วมเล่าประสบการณ์ท้าทายผิวสุดมันส์จากการเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวแคมเปญอย่างเป็นทางการ ณ ป่าดิบชื้นและชายหาด ที่จังหวัดโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในสถานที่ถ่ายทำจริงของแคมเปญ ซึ่งการบำรุงผิวระหว่างทริปด้วย เฟเชียล ทรีทเม้นท์ เอ็สเซ็นส์ ก็ได้พิสูจน์ว่า สองสาวสามารถคงผิวสวยกระจ่างใสพร้อมถ่ายรูปอยู่เสมอแม้เบื้องหลังจะต้องเจอลมฝน แสงแดด ความชื้น และความแปรปรวนของอากาศตลอดทริป

 คริส - พีรวัส แสงโพธิรัตน์

ปิดท้ายความพิเศษกับแขกรับเชิญหนุ่มฮอตหน้าใส คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์ จาก โซตัส เดอะ ซีรีย์ ที่ขนขบวนแฟนคลับมาร่วมกิจกรรมที่ซากุระ โฟโต้ บูธ ยกระดับความฟินให้แก่ผู้โชคดีได้แชะภาพคู่ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของสถานที่ต่างๆในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นจุดยอดนิยมในการชมดอกซากุระบานช่วงเทศกาลฮานามิ

SK-II

มาซูมความสวยของสองสาวแบบชัดๆ!!!

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ บูลกุล สาวคนนี้อายุ 44 แล้วนะ

เจี๊ยบ โสภิตนภา

เจี๊ยบ โสภิตนภา ปีนี้อายุ 41 แล้วจ้า

SK-II

บิวตี้ครีเอเตอร์สาวสวย

SK-II