แจ้งเกิด นางแบบเด็ก ดาวน์ซินโดรม Izzy Bradley แล้วคุณจะรักเธอ

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / แจ้งเกิด นางแบบเด็ก ดาวน์ซินโดรม Izzy Bradley แล้วคุณจะรักเธอ

นางแบบเด็กวัย 2 ขวบ Izzy Bradley จากรัฐมินเนโซตา แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการ หลังเธอเป็นนางแบบถ่ายภาพโปรโมทของเล่นเด็ก จากการคัดเลือกของ ห้างค้าปลีกแห่งนี้ ที่ต้องการ นางแบบเด็ก ดาวน์ซินโดรม มาถ่ายเพื่อโปรโมทสินค้า โดยการติดต่อเครือข่ายเพื่อเด็กดาวน์ซินโดรม the Down Syndrome Diagnosis

นางแบบเด็ก ดาวน์ซินโดรม Izzy

นับเป็นการเปลี่ยนแปลงทางทัศนคติทางสังคมต่อกลุ่มเด็กดาวน์ซินโดรมก้าวใหญ่ ที่สร้างผลตอบรับที่ดีเกินคาด เมื่อเกิดการแชร์ภาพโฆษณาชิ้นนี้บนเฟซบุ๊คนับครั้งไม่ถ้วน และจำนวนยอดไล้ค์ก็มากถึง ครึ่งล้าน มันเป็นจำนวนมากจน Heather Bradley คุณแม่ของน้อง Izzy ตกใจ และปลื้มปิติอย่างมาก

Izzy Bradley และ คุณแม่
ยามว่างของ 2 แม่ลูก Heather Bradley คุณแม่ของน้อง Izzy

นอกจากความเป็นแม่ Heather Bradley ยังแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้ในฐานะ หัวหน้าท้องถิ่นของเครือข่าย the Down Syndrome Diagnosis ว่า “ฉันภูมิใจจริงๆ ที่ได้เห็นโฆษณาชิ้นนี้เกิดขึ้น มันสะท้อนให้สังคมได้เห็นว่า ดาวน์ซินโดรมเป็นเรื่องปกติ ธรรมดาอย่างหนึ่ง ช่วยให้เขามองเห็นว่า เราก็ไม่ต่างจากครอบครัวคนอื่นๆ ทั่วไปนั่นแหละ ”

izzy
“ฉันอยากให้ครอบครัวที่มีเด็กพิเศษ ได้เห็นเด็กพิเศษคนอื่นๆ อย่าง  Izzy  ฉันอยากให้พวกเขามีแรงบันดาลใจ และมีความหวังเหมือนอย่างที่ฉันกำลังรู้สึกอยู่ในตอนนี้ ”

Izzy Bradley และ คุณแม่

คุณแม่ยังสาวหวังว่า ลูกสาวของเธอจะเป็นแรงบันดาลใจ สร้างความหวังให้กับครอบครัวเด็กพิเศษคนอื่นๆ เมื่อกระแสเสียงของสังคมแสดงการตอบรับในทางบวกมากขึ้น หนูน้อย Izzy มีแฟนคลับที่เฝ้ารอติดตามผลงานการถ่ายแบบของเธอต่อไป และ ตัวหนู Izzy เอง ก็ชอบการถ่ายแบบเสียด้วยสิ

“เมื่อ Izzy ได้เห็นภาพโฆษณาชิ้นนี้ไม่จะบนจอทีวี หรือ ภาพโฆษณาก็ตาม เธอมักจะยิ้ม และ ชี้ที่ตัวเอง พร้อมพูดว่า “Izzy” ที่สำนักงานของเครือข่าย the Down Syndrome Diagnosis ก็มีรูปของเธอ และแน่นอน เธอชอบมันมากค่ะ ” คุณแม่ Heather Bradley กล่าวอย่างภาคภูมิใจ

Valentina Guerrero

น้องหนู Valentina Guerrero นางแบบเด็กพิเศษอีกคนที่คุณจะรักเธอ

ใช่ว่าน้อง Izzy จะเป็นนางแบบเด็กพิเศษคนแรกนะจ๊ะ เมื่อปีที่แล้ว แบรนด์ DC Kids ได้ เคยนำนางแบบเด็กพิเศษมาถ่ายแบบเพื่อโปรโมทสินค้า และก็ดังเป็นพลุแตกเพราะความน่ารักของหนูน้อยเช่นกัน เธอชื่อ Valentina Guerrero นางแบบเด็กวัยเพียง 10 เดือน จาก ไมอามี่ รัฐฟลอริด้า

Valentina Guerrero

Valentina Guerrero

ที่มาจาก huffingtonpost
เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา