DIY ของขวัญ ของขวัญปีใหม่ ของขวัญให้แฟน

10 ของขวัญปีใหม่ DIY มีชิ้นเดียวในโลก รับรองสวย เก๋ ไม่ซ้ำใคร!!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 10 ของขวัญปีใหม่ DIY มีชิ้นเดียวในโลก รับรองสวย เก๋ ไม่ซ้ำใคร!!

ชมคลิป! ห่อของขวัญ สไตล์ญี่ปุ่น

ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว เชื่อว่าทุกคนกำลังมองหา ของขวัญปีใหม่ ให้กับบุคคลพิเศษทั้งคนในครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจ หรือแม้กระทั่งให้กับตัวเอง แล้วจะดีกว่าไหม ถ้าของขวัญชิ้นนั้น มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก ที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ จัดแคมเปญ “Siam Discovery New World New You” รวบรวมของขวัญชิ้นพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ทั้งเรื่องดีไซน์ ฟังก์ชั่น และไอเดีย ที่มีขายเฉพาะที่นี่

โดยร่วมกับร้านค้าจัดกิจกรรม “Gift Lab The Center of Personalization” ให้คุณได้ D.I.Y. ของขวัญชิ้นพิเศษที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก กับ “10 Personalization” ให้คุณเลือกทั้งกระดาษห่อของขวัญ ผ้าห่อแนวออริกามิ อยากจะปักอะไรเพิ่มก็สามารถทำได้ หรือแม้กระทั่งจะเลือกเชพกล่องของขวัญ หรือจะใส่ในถุงผ้าก็ได้ แถมยังมีแว็กซ์แสตมป์เพิ่มความน่าสนใจให้กับผู้รับอีกด้วย

ของขวัญปีใหม่

เริ่มที่มุม ODS จะได้พบกับการทำเพอร์ซันนอลไลซ์อย่าง “ไดอารี่ และซองจดหมาย” คุณสามารถเลือกซื้อไดอารี่คู่ใจก่อนวันเคาท์ดาวน์ให้กับตัวเอง เพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายสุดที่รัก ด้วยไอเดียปั๊มชื่อ หรือวาดรูปตัวการ์ตูนเก๋ๆ เพื่อแสดงความเป็นตัวเอง หรือถ้าอยากจะเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่านั้น ก็แอบปั๊มวันนัด meeting the gang ลงในไดอารี่เล่มนี้ ด้วยข้อความซึ้งๆ กินใจ “ให้ไดอารี่นะ ในนี้มีวันที่เราอยากเจอกันทั้งปีเลย” และอย่าลืมหยอดคำหวานตบท้ายว่า “I Love You” ลงไปเพิ่ม เพื่อให้ความประทับใจตราตรึงไม่รู้ลืม และสุดท้าย ! อย่าลืมเลือกซองจดหมายเก็บไว้เขียนข้อความซึ้งๆ แล้วส่งให้คนที่เรารัก และปั๊มรูปเก๋ๆ ที่มุมซองเพื่อให้จดหมายฉบับนี้มีฉบับเดียวในโลก

ไปต่อกันที่ กล่องเหล็กส่วนตัว จาก Cazh ถ้าจะนึกถึงเสื้อผ้าคุณผู้ชายสไตล์สตรีท ที่ใส่แล้วอินเทรนด์ และหล่อตลอดเวลา ก็ต้องนึกถึงแบรนด์ Cazh ซึ่งแบรนด์นี้เขามีโปรโมชั่นให้ลูกค้าคนพิเศษด้วย “กล่องเหล็กใส่นามบัตร” เพียงช็อปครบ 2,000 บาท ก็จะได้กล่องเหล็กแนวๆ พร้อมปากกาเขียนกล่องเหล็กให้เราสามารถจินตนาการรังสรรค์ไอเดียลงบนกล่อง เพื่อเพิ่มความเก๋กู้ด โชว์ไอเดียเด็ดๆ ให้ชายหนุ่มที่เรารักเกิดความประทับใจ

ของขวัญปีใหม่

เครื่องหนังสุดคูล เพอร์ซูทมีเพอร์ซันนัลไลซ์ให้ช้อป แล้วทำเพิ่มไอเดียเก๋ๆ 2 แนว ด้วยการช้อปเครื่องหนังส่วนตัวจากแบรนด์ Jirawat เครื่องหนังเก๋ๆ ที่ให้ทั้งเนี้ยบ ความคงทน สามารถใช้ได้นาน เรียบง่ายแต่หรูหรา ปักชื่อย่อได้ มีราคาเริ่มที่ 200 บาท และเมื่อซื้อเพอร์ซูทอะไรก็ได้ จะมีแพคเกจเป็นซองวินเทจสีรีไซเคิล ให้ใส่ของขวัญเข้าไป แล้วปิดห่อ เลือกข้อความใส่บนห่อของขวัญได้ และถ้าอยากจะแนบการ์ดด้วย ก็จะมีครั่งสีแดงคลาสสิคให้ปั๊มจริงๆ สื่อความเนี้ยบเพิ่มได้อีกด้วย

ของขวัญ

รีดแบดจ์บนแฟชั่นไอเท็มตัวเก่ง อยากสไตลิ่งเสื้อผ้าให้ดูเป็นตัวคุณมากที่สุด มาที่ Cazh จะได้เจอแบดจ์ลายน่ารักๆ มาติดตรงนั้นตรงนี้บนเสื้อ แค่เตารีดนาบลายที่ใช่ลงบนเสื้อหรือกางเกง เพียงเท่านี้ก็จะแปลงร่างกางเกงธรรมดา ให้กลายเป็นกางเกงสุดเท่ที่มีตัวเดียวในโลก เหมาะกับทำให้เพื่อนๆ ในกลุ่ม นัดกันใส่เป็นแก๊งค์ ถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ อัพลงไอจีอวดชาวบ้านให้ขอบตาร้อนผ่าว

ของขวัญปีใหม่

เทียนหอมที่อยากทำเองมานาน ที่มุม ODS จัดพื้นที่ทำเทียนหอมจากซอยแว็กซ์ เป็นเทียนที่สามารถทามือ หรือทาตัวเราได้ไม่เป็นอันตราย เพิ่มความพิเศษให้เทียนนั้นมีเพียงหนึ่งเดียว ด้วยการตกแต่งบนตัวที่ใส่เทียนเพิ่มได้อีกด้วย เมื่อคนรับได้จุดเทียน กลิ่นหอมๆ และแสงเทียงคือแสงสว่างรับปีใหม่ที่สดใส

ของขวัญ

สบู่ก็ทำด้วยตัวเองได้ ที่มุม ODS ทำเทียนเสร็จแล้ว อย่าเพิ่งไปไหน มาทำสบู่ที่มีเพียงก้อนเดียวในโลกกันต่อ ที่ ODS มีให้เลือกทำเป็นร้อยแบบ จะเป็นชิ้นเล็กมินิมอล น่ารักๆ แต่ใช้ได้จริง ส่วนราคานั้นก็ดีงามมาก มาชำระล้างสิ่งไม่ดีในปีเก่าให้หมดไป แล้วเปิดหน้ารับสิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมกันในปี 2018

พวงกุญแจสลักชื่อ ที่ร้าน Cazh เป็น Christmas Kidnap Me. Keychain จัดทำพวงกุญแจสลักชื่อมีสีเขียว กับสีแดงให้เลือก และมีฟอนท์ 3 สีให้เลือกใส่ คือแดง เขียว และขาว สามารถเพิ่มตัวแท็กโลโก้ได้อีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท คนทำชื่นมื่นผู้รับชื่นใจ กับพวงกุญแจที่มีเพียงหนึ่งเดียว

ของขวัญ

สลักชื่อกับแบรนด์เครื่องหนัง ที่แบรนด์ Zettino แบรนด์เครื่องหนังที่เป็นความภูมิใจของคนไทย ช้อปเครื่องหนังที่เซตติโน่ ได้สลักชื่อบอกกันอีกครั้ง กับของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้เธอเท่านั้น เหมาะกับให้ผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนชายคนสนิท แฟนหนุ่ม หัวหน้างาน หรือคุณพ่อ ตอกชื่อคนพิเศษลงบนเครื่องหนัง เป็นการบ่งบอกความเป็นเจ้าของ

ของขวัญปีใหม่

ดีไซน์แบดจ์ติดรองเท้า ขอความสดใสคืนกลับมา กับลายแบดจ์รีดติดรองเท้า หรือเสื้อผ้า ภายใต้
แบรนด์ Buffollow มีเพอร์ซันนัลไลซ์ดที่น่ารักสุดชิครอต้อนรับคุณอยู่ ให้งานดีไซน์มีเพียงหนึ่งเดียว ยังไม่ทันมอบให้ใคร ก็มีความสุขกับตัวเองมากแล้ว

ปิดท้ายที่ ” ทำกรอบรูปกับ Loft” ที่ลอฟท์มีบริการเครื่องให้พริ้นรูปแล้วนำมาเข้ากรอบ ห่อเป็นของขวัญมอบให้คนพิเศษ จะเป็นรูปตัวเอง ครอบครัว หรือคนรักก็สามารถ และนี่คือ 10 Personalization ของขวัญชิ้นพิเศษที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก สร้างสรรค์จากฝีมือคุณเอง ให้คุณได้ D.I.Y. แบบไร้ขีดจำกัด ใส่ความคูลบ่งบอกความเป็นส่วนตัว มอบให้กับคนพิเศษต้อนรับเทศกาลส่งความสุขปีใหม่นี้

ขออนุญาตใช้เนื้อหา