เคล็ดลับ ฟื้นฟูผิวหน้าที่ร่วงโรย เพียงข้ามคืนเดียว!!!

Home / Beauty Tip & Trick / เคล็ดลับ ฟื้นฟูผิวหน้าที่ร่วงโรย เพียงข้ามคืนเดียว!!!

        ผู้หญิงเมื่ออายุมากขึ้นผิวจะเริ่มสูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งต่างจากเด็กๆที่ผิวจะกลับคืนรูปอย่างรวดเร็ว ไม่เชื่อ! ลองดึงที่หลังมือของเรา เทียบกับของเด็กๆ จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด หรือ ลองสังเกตตอนตื่นนอนใครที่ชอบนอนตะแคง เราจะเห็นริ้วรอยบนหน้ากว่าผิวจะกลับสู่สภาพเดิมต้องใช้เวลานาน ไม่เหมือนกับตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น

 The body shop

       ปัญหานี้เกิดจากผิวขาดความชุ่มชื้น จึงทำให้ขาดความยืดหยุ่น ริ้วรอยก็จะตามมาในไม่ช้า ดังนั้นกันไว้ดีกว่าแก้ การมาส์กหน้าช่วยคุณได้ Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask จาก The body shop มาส์กหน้าสูตรพิเศษ ที่สกัดจากสเต็มเซลล์ดอกเอเดลไวส์ จากเทิอกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทาทิ้งไว้ทั้งคืนมาส์กจะช่วยเคลือบผิวของเรา ไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น โดยเฉพาะใครที่ชอบนอนห้องแอร์ ผิวคุณจะสูญเสียความชุ่มชื้นดังนั้นการมาส์กหน้าจะกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดทั้งคืน ตื่นมาหน้าสดใส รู้สึกกระชับขึ้นแน่นอน

โดดเด่นด้วย 4 ประสิทธิภาพที่คุณพิสูจน์ได้EDELWI
1.  ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้ารู้สึกตึงกระชับ
2. เพื่อผลลัพธ์ความพึงพอใจสูงสุด ควรใชัติดต่อกัน 2 สัปดาห์ เพื่อผิวหน้าแลดู
อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งสดใส
3. 80% ของผู้ใช้รู้สึกผิวหน้าอิ่มเอิบขึ้น 70% ของผู้ใช้รู้สึกผิวหน้ายืดหยุ่นขึ้น
4. สารสกัดสเตมเซลล์ของดอกเอเดลไวส์ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

 The body shop

มาส์กหน้า ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ต้องพกติดตัว!
1.ในช่วงที่อากาศร้อน ใช้บำรุงผิวยามค่ำคืน เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
2.เมื่ออากาศหนาว มาส์กจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติไว้กับผิวตลอดทั้งวัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่อาจสูญเสียความชุ่มชื้นจากการนอนในห้องแอร์ 

 The body shop

      เปิดกระปุกปุ๊บ! กลิ่นหอมลอยมาเลย เนื้อครีมสีขาวเข้นข้นมาก ก็เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวนั่นเอง กลิ่นหอมอ่อนๆ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกสดชื่นเลย ภายในกล่องแถมไม้พายมาให้เพื่อใช้ตักเนื้อครีม ขอบอกสาวๆว่าอย่าใช้นิ้วปาดเนื้อครีมนะจ๊ะ ไม่งั้นสิ่งสกปรกอาจจะไปปะปนทำให้เนื้อครีมเปลี่ยนสภาพได้ ว่าแล้วอย่ารอช้ามาเริ่มทาครีมกันเลยดีกว่า…

5 ท่านวดง่ายๆ ด้วย Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask ด้วยตัวคุณเอง

ท่านวดหน้า

1.ท่าสายรุ้ง ใช้ปลายนิ้วนวดบริเวณหน้าผาก จากกลางหน้าผากไปยังขยับทั้ง 2 ข้าง

นวดหน้า

2.ท่าสลายก้อนเมฆ เริ่มจากใต้ตา นวดออกไปข้างแก้มจนถึงหู

ท่านวดหน้า

3.ท่าเกลี่ยพื้นดิน เริ่มจากพนมมือไว้แล้วค่อยๆลูบจากใต้คางไปยังกึ่งกลางจมูก แล้วใช้อุ้งมือโอบแก้มเอาไว้

นวดหน้า
4.ท่าคลื่นใต้น้ำ ลูบจากลำคอขึ้นมาจนถึงปลายคาง ใช้นิ้วมือนวดสลับกันไปมา

นวดหน้า

5.ท่าสุดท้าย ใช้ปลายนิ้วมือนวดจากหน้าผาก ไล่มายังใต้ตา แก้ม ขากรรไกร และ คาง

Body shop

       หลังจากได้ทดลองใช้แล้วภายใน 2 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยผิวเนียนนุ่มขึ้น เปล่งปลั่งสดใสกว่าเดิม แถมยังช่วยป้องกันริ้วรอยให้เกิดขึ้นช้าลง จากก่อนหน้านี้ใบหน้าเคยหมองคล้ำ กลับมาสว่างสดใสดูมีน้ำมีนวล ออร่ากระจายจนเพื่อนทักเลยล่ะ สาวๆ ควรทำเป็นประจำทุกคืนก่อนนอน เพราะแม้ใช้เพียงคืนแรก ผิวก็ดูอิ่มเอิบขึ้นทันตา เพราะเจ้าตัวนี้จะไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก

Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask

   เมื่อใช้ Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask เป็นประจำ รับรองว่าผิวหน้าจะดูสดใสเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นขึ้นราวกับได้นอนพักผ่อนเต็มอิ่มมาตลอดคืนเลยจ้า!!

     สัมผัสประสบการณ์ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ รู้สึกตึงกระชับขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Drops of Youth จากเดอะบอดี้ ช็อป เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยสมบูรณ์แบบ http://www.thebodyshop.co.th/

SPECIAL OFFER  สิทธิพิเศษสำหรับผู้อ่าน Mthai รับบริการทดลองมาส์กและนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask ฟรี ที่ร้านเดอะบอดี้ ช็อป ทุกสาขา วันนี้-28 กพ. 58 สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-652-6817”

ติดตามข่าวสารได้ที่นี่เลย www.thebodyshop.co.th และ www.facebook.com/thebodyshopth

facebook