กระชับใบหน้า นวดหน้า นวดหน้าลดริ้วรอย บริหารหน้า

หน้าเด็กไม่ต้องศัลย์ฯ 3 ขั้นตอนนวดหน้าลดริ้วรอย หน้าใสเหมือนวัย 18 อีกครั้ง!

Home / บิวตี้ / หน้าเด็กไม่ต้องศัลย์ฯ 3 ขั้นตอนนวดหน้าลดริ้วรอย หน้าใสเหมือนวัย 18 อีกครั้ง!

ผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ไม่มีริ้วรอย หน้าเด้งตึงกระชับ เป็นผิวหน้าที่สาวๆ ทั่วโลกพึงปราถนากันทั้งนั้น และข่าวดีก็คือ คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนไปโบท็อกซ์ ร้อยไหมให้เสียสตางค์ เพราะเพียงเทคนิคการ นวดหน้า ตบๆ เบาๆ ด้วยปลายนิ้วและสองมือของเราก็ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา ดูอ่อนเยาว์ได้มากถึง 3 ปี

อัปเดต สกินแคร์ บำรุงผิว กลางวัน Routine ของ Happynancy

โดยจากการศึกษาของมหาวิทยาลับนอร์ธเวสเทิร์น เปิดเผยว่า การบริหารผิวหน้า 30 นาทีต่อวัน หรืออย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยให้ใบหน้าของคุณตึงกระชับ และยกกระชับแก้มป่องๆ ให้เล็กลง สร้างกรอบหน้าวีเชฟให้สวยงามขึ้นได้

ท่าที่ 1 : กดบริเวณแก้มและใต้ดวงตา

นวดหน้า

วางมือทั้งสองข้างในแนวนอนบริเวณโหนกแก้ม กดมือเบาๆ ลงบนผิวหน้าเพื่อให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย แล้วนวด นับ 1 – 5 ก่อนจะคลายมือ ทำซ้ำ 3 – 5 ครั้ง

ท่าที่ 2 : บริเวณผิวหน้าทั้งหมด

นวดหน้า

ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลาง กดไล่ไปทั่วใบหน้า โดยเริ่มจากที่คาง จากนั้นก้มหน้าลง เลิกคิ้ว และอ้าปากกว้างสลับกับเชิดคาง ทำซ้ำ 3 – 5 ครั้ง คุณควรทำให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะจำได้ หรือยิ่งทำทุกวันยิ่งดี เพื่อให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าจดจำการบริหารหน้าในท่านี้

ท่าที่ 3 : กำหนดแนวเส้นขนาน

นวดหน้า

กำมือทั้งสองข้างแล้ววางไว้ที่ใต้คาง ดันลิ้นลงให้ติดกับเพดานปากล่าง ในขณะที่ดันมือใต้คาง 1 – 5 และทำซ้ำ 5 ครั้ง จากนั้นสลับไปทำที่บนคางและกราม นับ 1 – 5 และทำซ้ำ 5 ครั้ง

หากคุณอยากมีใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยและมีสุขภาพดี ลองบริหารหน้า 3 ขั้นตอนง่ายๆ ควบคู่กับการทาครีมบำรุงอยู่เสมอ เชื่อว่าผิวหน้าของคุณจะต้องกลับมาเด้งกระชับ มีสุขภาพดีแน่นอนค่ะ แล้วรอดูผลการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์ได้เลย

ที่มา www.rd.com