MIX AND MATCH wacoal กระชับก้น กระโปรง กางเกงกระชับสัดส่วน กางเกงเอวสูง ชุดสีดำ มั่นสุดได้ทุกวัน ลดขา ลดพุง สาวเจ้าเนื้อ แต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่น ไอเดียแต่งตัว

รวมไอเดียแต่งตัว สาวเจ้าเนื้อ หุ่นไหนก็สวยปังได้!

Home / Beauty Tip & Trick / รวมไอเดียแต่งตัว สาวเจ้าเนื้อ หุ่นไหนก็สวยปังได้!

สาวเจ้าเนื้อ มาทางนี้!! ใครที่อยากแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่น แต่กลัวพุงโผล่ สะโพกใหญ่ ไหนจะเจ้าต้นขาปล้อง ๆ นั่นอีก ทำให้ไม่มั่นใจซะเลย…อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ! ถึงเวลาแล้วกับการปฏิวัติตัวเองเพื่อสร้างความมั่นใจให้มากขึ้น!! “พุงเยอะ ต้นขาใหญ่ ไม่ต้องหวั่นอีกต่อไป”

เรารวบ รวมไอเดียแต่งตัว สาวเจ้าเนื้อ มาให้แล้ว รับรองปัง! หุ่นแบบไหนก็แต่งสวย
#มั่นสุดได้ทุกวัน

กระโปรงเอวสูงช่วยชีวิต

ไอเท็มกระโปรงถือว่ามีความสำคัญมาก ๆ เพราะ สาวเจ้าเนื้อ มักมีสะโพกใหญ่ การเลือกกระโปรงเอวสูง ก็ช่วยเก็บสะโพกได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถอำพรางหน้าท้องได้อีกด้วย ยิ่งถ้าเป็นสีดำ หรือสีเข้ม ก็จะช่วยปกปิดได้ดีมากขึ้น แถมโชว์ส่วนเว้า ส่วนโค้งอีกด้วยจ้า

กระโปรงเอวสูงผ่าหน้า ก็จะช่วยให้ขายาว หุ่นเพรียวมากยิ่งขึ้น

กระโปรงยีนส์สั้นเอวสูง Mix & Match กับอะไรก็ดูดี

กระโปรงเอวสูงระบายล่าง ความยาวไม่เกินเข่า ก็ช่วยอำพรางต้นขาไปได้เยอะ

กางเกงเอวสูง เก็บหน้าท้องให้อยู่หมัด

หมดเวลาน้อยอกน้อยใจ! สาวเจ้าเนื้อ แบบเราก็ใส่กางเกงให้มั่นใจได้ โดยเฉพาะกางเกงเอวสูงที่จะช่วยเก็บหน้าท้อง อีกทั้งยังช่วยเน้นเคิร์ฟเอวของเราให้ชัดมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญจดไว้เลย *เลือกให้ดีนะคะ อย่าให้รัดจนเกินไปจ้า* เดี๋ยวพุงโผล่ไม่รู้นะ

กางเกงเอวสูงลายสก๊อตสีแดงเข้ม ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ

กางเกงยีนส์เอวสูงขาบานก็ช่วยอำพรางให้ต้นขาดูเล็กลงได้

กางเกงยีนส์เอวสูงขาม้า หุ่นดูเพรียวขึ้นมาก

เสื้อคลุมอำพรางหุ่น 

สาวเจ้าเนื้อ ทั้งหลาย หยิบเสื้อคลุมขึ้นมาค่ะ ไม่ต้องแคร์อะไรอีกต่อไป เจ้าเสื้อคลุมนี่แหละ ที่จะช่วยอำพรางหุ่นของเราได้ดีมาก แต่ต้องเป็นเสื้อคลุมที่ยาวลงมาปิดสะโพกนะจ๊ะ อำพรางเจ้าสะโพกใหญ่ ๆ ได้ดีทีเดียวค่ะ

เสื้อคลุมยีนส์หรือลายเสือดาว ก็ชิคได้ไม่แพ้กัน

เข้มไว้ก่อน เพื่อความชัวร์!

ลำบากเหลือเกินในการเลือกชุดแต่ละที การเลือกสีเสื้อผ้าก็สำคัญ ควรเป็นสีเข้มทึบหรือสีดำไปเลยยิ่งดีค่ะ แต่ถ้าใครใส่จนเบื่อแล้วก็แค่หาไอเท็มเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ มาใส่ให้เข้าชุดก็จะทำให้ดูเก๋ ไม่ตกเทรนด์ แถมตัวเล็กลงอีกด้วย เริ่ด!

เสื้อสีดำกับกระโปรงเอวสูงสีดำ ก็ดูลดอายุไปได้เยอะนะ

กางเกงขาบานสีดำก็ช่วยอำพรางหุ่นได้ดี

Tips & Tricks

ส่งลุคเก๋ ๆ มาให้ส่องและลองตามที่ชอบกันแล้ว แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับ สาวเจ้าเนื้ออย่างเรามากขึ้น ก็คือไอเท็ม Body Base จากแบรนด์ที่คุ้นเคยกันดี Wacoal นั่นเอง ชุดกระชับสัดส่วน ตัวช่วยเร่งด่วนสำหรับสาว ๆ ที่จะช่วยเก็บพุงกดเกลี่ยหน้าท้องให้เนียนเรียบ เก็บเนื้อส่วนเกิน กระชับสะโพก ต้นขา พร้อมยกก้นให้ทรงสวย ด้วยเนื้อผ้าส่วนที่ทอหนา ทอแน่น บวกกับเนื้อผ้าทอกระชับที่บางเบาทำให้สวมใส่สบาย แถมยังระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้อึดอัดด้วยค่ะ นับเป็นเทคโนโลยีการทอแบบเริ่ด ๆ ของไอเท็ม Must Have อีกหนึ่งอย่าง ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องมี! สามารถนำไป Mix & Match ให้เข้ากับทุกชุดได้หลากหลายสไตล์ บอกเลยตัวเดียวเอาอยู่จริง ๆ

สุดท้ายนี้สำหรับ “สาวเจ้าเนื้อ” หรือ สาวที่อยากเก็บคลื่นเนื้อปลิ้นให้กลายเป็นเคิร์ฟ สามารถหาซื้อ Body Base ได้ง่าย ๆ ที่ Wacoal Shop และเคาน์เตอร์วาโก้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือคลิกช้อปเลย >> http://bit.ly/2T88Z2W

สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.wacoal.co.th
Facebook: Wacoal Thailand
IG: Wacoal Thailand
Youtube:
Wacoal Thailand
Line: @Wacoal.th