Happy Nancy คุมกำเนิด ฝังยาคุม มีเซ็กส์ปลอดภัย ยาคุม แนนซี่ นัยน์ภัค

เกิดเป็นชะนี จงมีเซ็กส์อย่างปลอดภัย Happynancy แชร์ประสบการณ์ ฝังยาคุม

Home / health / เกิดเป็นชะนี จงมีเซ็กส์อย่างปลอดภัย Happynancy แชร์ประสบการณ์ ฝังยาคุม

นอกจากจะเป็นสาวเซลฟ์เรื่องไลฟ์สไตล์แล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจจนเราต้องหยิบมาส่งต่อให้สาวๆยุคนี้ได้ฟังกันนั่นก็คือ การป้องกันตัวเองเรื่องเพศสัมพันธ์ เพราะนี่คือเรื่องธรรมชาติที่เราทุกคนต้องพบเจอ อย่ามัวเขิลอาย หากต้องพูดคุยกันเรื่องนี้ โดยเฉพาะเรื่องการคุมกำเนิด เป็นเรื่องใกล้ตัวที่สาวๆ ควรทำความรู้จักอย่างใกล้ชิด

ซึ่งวันนี้สาวแนนซี่ เจ้าของเพจ Happy nancy จะมาบอกเล่าประสบการณ์ ฝังยาคุม ที่สาวๆหลายคนอาจจะยังไม่เคยลองใช้วิธีนี้ ไปดูกันว่าเป็นยังไง และมันดีแค่ไหน…

เราไป ฝังยาคุม มาก่อนที่จะบอกกับแม่เรา
เป็นชะนีก็ไม่ได้แปลว่าดูแลป้องกันตัวเองไม่ได้นะ
เรามีแฟน แต่เราก็วางแผนอนาคตไว้ว่าจะดำน้ำและเที่ยวไปอีกนาน (จนแก่)
ครอบครัวเราจะเซอร์ไพร์สกับเราบ่อยๆ แต่พ่อกับแม่ก็จะคอยสนับสนุนเราตลอด พอเราส่งรูปที่รพ. ให้แม่ดู แม่กลับตอบว่า ดีจัง และพอได้คุย แม่ก็สนับสนุนและยิ้ม และเคารพในการตัดสินใจของเรา และแม่ก็พูดว่าแม่ภูมิใจที่แนนคิดได้ แม้พ่อเราจะหน้าเป็นตูดลิงอยู่ 10 นาที แต่เขาก็จะเข้าใจเอง ไม่เข้าใจก็แค่ไปกอด จบ

การคุมกำเนิดเป็นเรื่องปกติ ปกติแบบมากๆ 12 ขวบ ก็ฝังได้ละนะ เราเป็นคนนึงที่ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ เราไม่เคยอาย เราจะมาเล่าให้ฟัง

เราเป็นคนที่พกถุงยาง มีวางติดไว้เพื่อป้องกันตัวเองในอารมณ์ที่อ่อนไหว อย่าทำเป็นปิดตา อีผี ตื่นฮะ ทุกคนมีอารมณ์ ยิ่งชะนีน้อยทั้งหลาย พกได้นะไม่ผิด ป้องกันตัวเอง ดีจะตาย เดินเข้าไปซื้อเลย ถ้าพนักงานมองก็ยิ้มกลับสวยๆไป
เราไม่ได้สนับสนุนให้ไม่ใส่ถุงนะฮะ เราแค่มาเล่าว่า เราไปทำมา มันดี สามารถป้องกันการท้องได้ 99% แต่ไม่ได้ป้องกันโรค ยาคุมแบบฝังมันถูกพัฒนามาล่าสุด อยู่ได้ 3-5 ปี มันช่วยปรับฮอร์โมน โบนัสคือ ไม่อ้วนเหมือนยาฉีดหรือยากิน ไม่มีสิว หน้าไม่มัน กลิ่นตัวน้อยลง ขนแหม๊วน้อยลงด้วย จริงๆ! เราเคยกินยาคุมแบบแผง อ๊วกแตก และอ้วนเป็นหมี แต่อันนี้ดีมาก ฝังยาคุม ปุ๊บ 4 วันต่อมายกเวทได้แล้ว 2 อาทิตย์ก็ปีนผาเป็นลิงได้ ไม่พอไปดำน้ำก็สะดวก ประจำเดือนจะมาน้อยมากๆ อ่อ ถ้าอยากมีเบบี๋ เอายาคุมที่ฝังออก ลูกก็ติดเลยนะฮะ ดีจะตาย!!!

เราไม่ได้จะพาดพิงใคร เรายกจากเรื่องจริงของเราเอง เราฝังไปได้ 3 อาทิตย์ละ ครอบครัวคือสิ่งที่สำคัญ ควรจะรักกันและอยู่ข้างกัน สนับสนุนกัน ทุกวันนี้เอ๋ เอกมัย (แม่กูเอง) ก็เหน็ดเหนื่อยกับลูกดื้อๆ 3 หน่อ ความรักของแม่กับพ่อมันยิ่งใหญ่ที่สุดแล้ว เวลาทำอะไรก็คิดกันบ้างนะ ชะนีทั้งหลาย (เอ๋อ่านเอ๋ต้องไม่ร้อง อึบ เอ๋ อึบ)

ชะนีจ๋า เราขอฝากไว้ให้คิสสส ว่าเราเนี่ยเป็นคน มีอารมณ์ มีฮอร์โมนที่พรวดพร่านเหมือนไฟที่พร้อมจะแผดเผา เราคิดว่าคนไทยควรที่จะมองเรื่องการป้องกันเป็นสิ่งที่ดี เปิดใจคุยกันได้ ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ลองคิดยาวๆ วางแผน มีหลายวิธี ยาคุมฉุกเฉินไม่ใช่ทางออกที่ดี ทำอะไรควรมีสติ คิด วางแผนกันยาวๆนะ เราสามารถวาดเส้นชีวิตของเราเองได้ เราวาดแล้ว วาดว่าจะไปเที่ยวกับผู้ชายจนแก่ แหวะ ไปดีกว่า

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะ….แนนซี่