5 เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ดีที่สุด คัดมาเอาใจเหล่านักช้อปโดยเฉพาะ

Home / ช้อปปิ้ง / 5 เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ดีที่สุด คัดมาเอาใจเหล่านักช้อปโดยเฉพาะ

ในตอนนี้การ ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไปแล้ว คนส่วนใหญ่กล้าที่จะซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก ราคาประหยัด และไม่ต้องหาที่จอดรถ แต่สิ่งที่หลายๆ คนเป็นห่วง คือความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจในการซื้อสินค้าออนไลน์ เราจึงรวบรวมเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ซึ่งเหล่านักช้อปออนไลน์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่ผิดหวังแน่นอน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย!!

Lazada

shoppingonline-2

shoppingonline-3

Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวมสินค้าไว้มากที่สุด อาทิ หนังสือ ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และอีกหลากหลายแบรนด์สินค้าชั้นนำของโลกมารวมไว้ที่เดียวเมื่อเราเลือกสินค้าที่ต้องการลงในตะกร้า และช่องทางการชำระเงินของ Lazada ก็รับประกันความปลอดภัยหายห่วง แถมในกรณีที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถซื้อได้ด้วยเงินสด โดยจ่ายตอนรับสินค้าจากหน้าบ้านของเราได้เลย

WeLoveShopping

shoppingonline-4
shoppingonline-5WeLoveShopping เว็บไซต์ช้อปปิ้งที่ครองใจนักช้อปออนไลน์มานานกว่า 8 ปี และเป็นผู้นำแฟชั่น สินค้าด้านความสวยความงาม เคสมือถือ ของกระจุกกระจิกตามสถานที่ท่องเที่ยว ตลาดนัด ตลาดขายของต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีบริการ WeTrustGuarantee ระบบการชำระค่าสินค้าที่มั่นใจได้ทุกการใช้จ่ายว่าจะได้รับสินค้าแน่นอนหรือได้รับค่าสินค้าคืน 100%

ZALORA

shoppingonline-6

shoppingonline-7

ZALORA คือบริษัทช้อปปิ้งออนไลน์ผู้นำทางด้านการค้าปลีกสินค้าแฟชั่นและความงาม ที่มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางด้านความงามและเครื่องสำอางเรียกว่าเหมือนมีตู้เสื้อผ้าออนไลน์เคลื่อนที่กันเลยทีเดียว มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และมีสาขาอยู่ใน 8 ประเทศ ซึ่งรวมประเทศไทยของเราด้วย

KING POWEROnline

shoppingonline-8

shoppingonline-9

KING POWER เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับคนรักแบรนด์เนมและชอบเดินทาง เพราะมีหน้าร้านอยู่ที่สนามบิน ในเว็บมีสินค้าแบรนด์เนมปลอดภาษี ด้วยสโลแกน King Power of Duty Free สำหรับคนที่มีตั๋วเครื่องบินเท่านั้น ทำให้เราได้ช้อปสินค้าแบรนด์ในราคาถูกกว่าเคาท์เตอร์มากๆ และไม่ต้องไปถึงสนามบิน ส่วนสินค้า Home Delivery เป็นสินค้าราคาปกติ สามารถช้อปออนไลน์และส่งได้ถึงหน้าบ้าน โดยไม่ต้องมีตั๋วเครื่องบิน ใครชอบแบรนด์ไหนจะ Search หาก็รวดเร็วทันใจสุดๆ

Central Online Shopping

shoppingonline-10

shoppingonline-11

http://www.central.co.th/store/promotion/mono/

Centralเป็นห้างที่อยู่คู่คนไทยมาหลายชั่วอายุคน รู้จักกันตั้งแต่รุ่นยาย รุ่นแม่ รุ่นเรา ทำให้ขาช้อปมั่นใจในความปลอดภัย ในการซื้อสินค้าออนไลน์ และเชื่อถือคุณภาพเหมือนกับเดินห้าง มั่นใจว่าของแท้ ของถูก และช้อปได้อย่างสบายใจทุกที่ผ่านแนวคิดที่ว่า “Shop with Confidence” เหมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนหน้าจอเลยก็ว่าได้ ข้อดีของ Central Onlineคือจัดส่งฟรีเมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 499 บาท แถมเรายังเลือกได้ว่าจะมี SMS แจ้งสถานะการสั่งซื้อ ระบุให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ต้องการห่อของขวัญ หรือใส่หมายเหตุได้

           แถมตอนนี้ Central Online ยังมีโปรโมชั่นพิเศษเอาใจเหล่านักช้อปที่รักการอ่านโดยเฉพาะ “เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถอ่านหนังสือออนไลน์มากมายแบบไม่อั้นจากเว็บไซต์ mBookStore.com ฟรี” โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ใครไม่รีบคว้าไว้ก็แย่แล้ว…