จิรยง อนุมานราชธน ตะวันนา ธารา ยุวเรต ศรุตานนท์ วิธีเลือกเครื่องประดับ เครื่องประดับ เซเลบ เลือกเครื่องประดับ

5 เซเลบสาว เผย วิธีเลือกเครื่องประดับ เสริมบารมี เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

Home / ช้อปปิ้ง / 5 เซเลบสาว เผย วิธีเลือกเครื่องประดับ เสริมบารมี เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง

ชีลิน (Qeelin) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลก เปิดตัว 4 คอลเลกชั่นล่าสุด โดยนำเรื่องเล่าของชาวจีนมาเป็นแรงบันดาลใจหลัก ในการออกแบบเครื่องประดับ เพื่อให้สาวๆได้เติมเต็มลุคให้สวยสง่าได้ในทุกวัน นอกจากนั้นยังมีเหล่าเซเลบริตี้จิวเวลรี่เลิฟเวอร์ ที่มาร่วมการเปิดตัวในครั้งนี้ต่างก็เผย วิธีเลือกเครื่องประดับ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในชีวิตประจำวัน รวมถึงเคล็ดลับการทำงานให้ประสบความสำเร็จ

เริ่มจาก เซเลบริตี้สาวนักการเงิน เจ้าของแบรนด์กระเป๋าหนังสุดหรู จิรยง อนุมานราชธน ตัวแทนสาวเก่งที่ชื่นชอบคอลเลกชั่น ‘ชี่ ชี่’ (Xi Xi) เป็นพิเศษเผยว่าด้วยหน้าที่การงานของเธอแล้วเครื่องประดับที่มีความหมายดี ช่วยเสริมบารมี จะเป็นตัวช่วยสร้างความมั่นใจได้ดีพอสมควร ‘ด้วยความที่เรายังเป็นนักการเงิน แล้วก็ทำแบรนด์กระเป๋าเป็นของตนเองด้วย ความสามารถด้านการจัดการอำนาจและการเงินของเราก็ต้องเพิ่มขึ้นเป็นถึงสองเท่า ซึ่งเราจะเชื่อเสมอว่าการที่จะต้องดูแลหรือจัดการอะไร เราต้องมีความรอบคอบเสมอ ส่วนการเลือกใส่เครื่องประดับนั้นก็จะต้องเป็นชิ้นที่มีความหมายดี ดีไซน์สวยสง่า อย่างคอลเลกชั่นชี่ชี่ที่เราเลือกนี้จะเป็นรูปสิงโตที่สื่อความรู้สึกถึงอำนาจ ความสง่างาม สามารถเพิ่มความมั่นใจและช่วยเสริมความโชคดีด้านการทำงานให้กับเราได้

ถัดมาที่เซเลบริตี้สาวอารมณ์ดี พรภัทร์ วิฑูรชาติ ที่ถูกใจกับคอลเลกชั่น ‘โบ โบ้’ (Bo Bo) เผยว่า คอลเลกชั่นโบโบ้นอกจากดีไซน์จะมีความทันสมัยแล้ว ตัวหมีแพนด้ายังเปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของสันติภาพ การผูกมิตร รวมถึงความขี้เล่นเพราะเราเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นในการทำงาน หรือในชีวิตประจำวันปกติ รอยยิ้มคือสิ่งสำคัญที่ทำให้คนอยากเข้าหา อยากพูดคุย และร่วมงานกับเรา เพราะมันคือความประทับใจแรกที่เขาจะจดจำเราได้ รวมถึงการแต่งตัวให้ดูน่าเชื่อถือ ซึ่งโดยปกติเราจะเป็นคนแต่งตัวเรียบๆ แต่จะเน้นเพิ่มจุดเด่นที่การเลือกใส่เครื่องประดับดีไซน์แปลกตา เพราะนอกจากจะทำให้เราสนุกกับการแต่งตัวแล้ว ยังสามารถดึงจุดสนใจจากผู้พบเห็นได้ดีอีกด้วย

คนถัดมาดีไซน์เนอร์สาวหน้าเก๋ ตะวันนา ธารา ที่มองว่าคอลเลกชั่น ‘ยู ยี’ (Yu Yi) น่าสนใจเป็นพิเศษ เพราะด้วยดีไซน์และความหมายของคอลเลกชั่นนี้ที่มีความสอดคล้องกับเรื่องราวความฝันของเธอที่ต้องการทำแบรนด์เสื้อผ้าให้ก้าวไกลไปในระดับสากล ถ้าพูดถึงเคล็ดลับการทำงานให้ประสบความสำเร็จ สำหรับเราแล้วก็คือการมองโจทย์ให้ออกว่าผู้หญิงต้องการอะไร พยายามอัพเดทเทรนด์อยู่ตลอดเวลา ผนวกกับการสอดแทรกเทคนิคใหม่ๆ เข้าไปในการทำเสื้อผ้า รวมถึงการเลือกเครื่องประดับก็เช่นกัน เราจะชอบชิ้นที่ดีไซน์มีความเรียบโก้ มีลูกเล่นในการสวมใส่ ไม่จำเจ อย่างคอลเลกชั่นยูยีที่เป็นตัวล็อครูปก้อนเมฆ นอกจากดีไซน์ที่ทันสมัยแล้วยังแฝงความหมายเรื่องอิสรภาพ และช่วยเรื่องความฝันที่เป็นจริง ซึ่งเป็นสิ่งที่ที่เราต้องการเสริมให้กับตัวเองอยู่แล้ว

ต่อมาที่สาวสังคม ยุวเรต ศรุตานนท์ เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ที่ชื่นชอบเครื่องประดับรูปทรงน้ำเต้าจากคอลเลกชั่น ‘วู ลู’ (Wu Lu) เผยว่า โดยส่วนตัวแล้วจะเลือกเครื่องประดับตามความเหมาะสมของการแต่งตัว ‘สำหรับเราเครื่องประดับชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยคือต่างหู เพราะมันเป็นชิ้นที่อยู่ใกล้ใบหน้าที่สุด ซึ่งจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้เราได้มากยิ่งขึ้น โดยเราจะชอบเครื่องประดับที่ทำจากเพชรเป็นส่วนใหญ่ เพราะโทนสีของเพชรจะสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ซึ่งชิ้นที่เราชอบเป็นพิเศษก็คือต่างหูรูปน้ำเต้า ด้วยดีไซน์ที่มีความร่วมสมัย และความหมายที่แปลว่าโชคดี สามารถเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ทั้งความงามภายนอกและความรู้สึกภายใน รวมถึงความหมายของเครื่องประดับชิ้นนี้ยังค่อนข้างสอดคล้องกับการทำธุรกิจของเราที่สามารถเติบโตได้ดีแม้จะเป็นเพียงธุรกิจแรกที่เริ่มทำ

ปิดท้ายที่นักธุรกิจสาว ณธนพร เอื้อวันทนาคูณ ตัวแทนคอลเลกชั่น ‘วู ลู’ (Wu Lu) เล่าว่าปกติเป็นคนชอบใส่เครื่องประดับตามความเชื่ออยู่แล้ว เพราะสามารถเพิ่มความมั่นใจในการทำงานแต่ละวันได้ ‘เราจะชอบใส่แหวนที่นิ้วชี้ เพราะเชื่อว่ามันจะช่วยเรื่องการควบคุมคนได้ดี รวมถึงเครื่องประดับที่มีเรื่องราวความหมายเชิงสัญลักษณ์ อย่างคอลเลกชั่นวูลูที่เป็นรูปน้ำเต่า ที่ดีไซน์จะมีความคล้ายกับเลข 8 ตัวเลขที่เราเชื่อว่าเป็นเลขนำโชคด้วย ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมเรื่องความโชคดีแล้ว ยังเป็นคอลเลกชั่นที่สวมใส่ง่าย สามารถใส่ได้ในทุกวัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องประดับก็เป็นเพียงหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เราสบายใจขึ้น เพราะแน่นอนว่าการทำงานให้ประสบความสำเร็จนั้น ต้องเกิดจากความตั้งใจ ขยัน ลองผิดลองถูก จนเจอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้า

ยุวเรต ศรุตานนท์

เครื่องประดับแบรนด์ ชีลิน (Qeelin)

เครื่องประดับแบรนด์ ชีลิน (Qeelin)

ประมูลเพชรสีชมพูทำลายสถิติโลก