เช่าเสื้อผ้า เช่าเสื้อผ้าแบรนด์เนม เช่าเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแบรนด์เนม แบรนด์เนม

ตู้เสื้อผ้าออนไลน์ก็มา! เช่าเสื้อผ้าแบรนด์เนม คอลเลกชันล่าสุดจากทุกรันเวย์ ใส่เสร็จก็ส่งคืน เริ่ด!

Home / ช้อปปิ้ง / ตู้เสื้อผ้าออนไลน์ก็มา! เช่าเสื้อผ้าแบรนด์เนม คอลเลกชันล่าสุดจากทุกรันเวย์ ใส่เสร็จก็ส่งคืน เริ่ด!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว บีชู รันเวย์ แหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำในรูปแบบตัวแทน เช่าเสื้อผ้าแบรนด์เนม อย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย โดย ศิตา ชุติภาวรกานต์ นักธุรกิจสาวหน้าใหม่ไฟแรง ที่ครั้งนี้เนรมิตรันเวย์อวดโฉมชุดสวยคอลเลกชั่นล่าสุดหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสตรีท แคชชวล ชุดสำหรับออกงานกลางคืน ไปจนถึงลุคสบายๆ ในวันหยุด ให้สาวๆ ยุคดิจิตอลได้สนุกกับการสร้างสรรค์ลุคสวยโดดเด่นได้ทุกวัน ในรูปแบบบริการเช่า-สวมใส่-ส่งคืน ที่แสนสะดวกสบายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส เหมาะกับสาวหัวใจแฟชั่นยุคออนไลน์เป็นที่สุด

โดยธุรกิจ เช่าเสื้อผ้าแบรนด์เนม แห่งนี้ได้ถูกก่อตั้งขึ้นภายใต้แนวคิดที่เล็งเห็นว่าผู้หญิงในยุคดิจิตอลนี้จะต้องดูดีอยู่ตลอดเวลา เพราะเชื่อเสมอว่าการแต่งตัวที่ดีจะสามารถสร้างโอกาสสำคัญในชีวิตได้ โดยทางแบรนด์ได้คัดสรรเสื้อผ้าจากฝีมือดีไซน์เนอร์ดัง คัตติ้งคุณภาพเยี่ยม ซึ่งจะถูกแบ่งออกตามประเภทการใช้งาน อาทิ ชุดสำหรับไปงานแต่งงาน, งานปาร์ตี้, งานกาล่าดินเนอร์, ชุดสำหรับไปร่วมพิธีที่เป็นทางการ ไปจนถึงชุดสบายๆ

สำหรับ Everyday Look แสนเก๋ ที่พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้รังสรรค์ลุคสวยสำหรับช่วงเวลาแสนพิเศษ จาก 3 ขั้นตอนง่ายๆ เช่า-สวมใส่-ส่งคืน ซึ่งในแต่ละครั้งระยะเวลาในการเช่าจะมีให้เลือกสองแบบด้วยกัน คือ 4 วันกับ 8 วัน พร้อมบริการส่ง และรับคืนถึงที่โดยไม่ต้องทำความสะอาด เพราะทางแบรนด์ได้เตรียมทีมทำความสะอาดมืออาชีพที่จะดูแลเรื่องการซักแห้งให้สะอาดอย่างไร้กังวล หรือใครอยากทดลองประสบการณ์แฟชั่นใหม่ๆ ก็แวะไปลองชุดได้ที่โชว์รูม ‘บีชู รันเวย์’ (Bchurunway) สาขา ทองหล่อ ซอย 20 โดยทางร้านจะมีบริการ Personal Stylist ที่จะเข้ามาช่วยสร้างสรรค์ลุคสวยให้ผู้มาเยือนได้อย่างน่าประทับใจ

ที่เห็นเหล่านี้มีให้เช่าได้ในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม..เริ่มต้นที่หลักร้อยก็มีให้เช่าค่ะ..แอดไปเซอร์เวย์มาแล้ว