เทียบกันชัดๆ ระหว่าง “พลอย หอวัง” กับ “พลอยชมพู” สีผมใครเจ็บกว่ากัน

Home / Hair style / เทียบกันชัดๆ ระหว่าง “พลอย หอวัง” กับ “พลอยชมพู” สีผมใครเจ็บกว่ากัน
ทรงผม พลอย หอวัง ทรงผม พลอยชมพู ทำสีผม สีผม สีผมแรงๆ

โลกหมุนไปเร็ว หมดยุคที่ผู้หญิงสวยจะต้องผมสีดำ หรือสีน้ำตาลกันแล้ว เดี๋ยวนี้เทรนด์สีผมมีมาเรื่อยๆ ให้ได้ย้อมกันไปชิคๆ คูลๆ ยิ่งซัมเมอร์แบบนี้ เป็นโอกาศดีที่จะได้ปล่อยไอ้เดียกันเต็มที่ แต่งตัวสีสันสุดคัลเลอร์ฟูลได้ตามใจ แถมยังทำ สีผมแรงๆ เจ็บๆ ได้แบบไม่ต้องแคร์ใคร อย่าง 2 สาว 2 พลอย “พลอย หอวัง” กับ “พลอยชมพู” ที่ตอนนี้สีผมเจ็บจี้ดสุดๆ ว่าแต่สาวๆ ถูกใจสีผมของใครกันบ้าง หรือจะจัดทั้งสองแบบไปเลยก็ดีนะ

1. พลอย หอวัง

ดังเป็นพลุแตกจริงๆ สำหรับสาวไซส์มินิคนนี้ เรื่องแฟชั่นไม่ต้องพูดกันเยอะ เธอคือแฟชั่นนิสต้าเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยอยู่แล้ว ไปงานไหนก็ครีเอทชุดได้แซ่บสุดๆ แล้วจะนับประสาอะไรกับสีผม ซัมเมอร์นี้สาวพลอยจัดการทำสีผมที่บริเวณปลายๆ จัดไปทั้งสีม่วง และสีน้ำเงิน แต่ผมข้างบนก็เป็นสีดำเหมือนเดิม เข้ากันดีกับชุดเจ๋งๆ ที่เธอหยิบมาใส่ สาวคนไหนที่อยากได้ลุคเปรี้ยว เท่ ต้องจัดตามนี้เลย

2. พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล

สาวน้อยเสียงใส ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ซัมเมอร์นี้เลยจัดสีผมแซ่บๆ มาให้แฟนคลับได้กรี้ดกันไป ไล่มาตั้งแต่โคนจนปลายผม สาวพลอยชมพูจัดเต็มไม่มีที่ว่างให้ผมสีดำได้เกิด จัดมาหมดทุกที คัลเลอร์ฟูลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งม่วง ชมพู เหลือง เขียว ฟ้า โอ้ยยย ยอมแล้วลูกเอ๊ยยย

 

รูปภาพจาก : paloyh, jannineweigel

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา