การนอกใจ คนมีกิ๊ก คนรัก คนรักนอกใจ คบชู้ มือที่สาม

จับสัญญาณเตือน คนรักกำลัง นอกใจ และจะเทคุณในไม่ช้า!!!

Home / คู่รัก / จับสัญญาณเตือน คนรักกำลัง นอกใจ และจะเทคุณในไม่ช้า!!!

เคยไหม…? ที่คบกัน และอยู่ด้วยกันมานาน อยู่ๆ เขาก็มีท่าทีเปลี่ยนไป ไม่ค่อยสนใจคุณเหมือนเคย และสร้างความเจ็บปวดให้คุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าแฟนสุดที่รักของคุณกำลังนอกใจคุณอยู่!?

คลิป > นอกใจคนรัก ผลกรรมหนักมาก

พฤติกรรมของคนรักที่กำลังจะนอกใจ

1. จากผลการศึกษาในคู่รักมากกว่า 1,000 คู่ เกี่ยวกับการนอกใจพบว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่อีกฝ่ายเริ่มเสริมหล่อ เสริมสวยเป็นพิเศษ ลุกขึ้นมาประโคมทาครีมบำรุงผิวหน้าผิวกาย โกนหนวดโกนเครา หรือเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมล่ะก็ นั่นแหละคือสัญญาณที่ไม่ค่อยจะดีแล้ว

2. อีกสัญญาณหนึ่งที่พบได้บ่อยในคู่รักที่นอกใจกัน คือ แฟนของคุณชอบออกไปเที่ยวกับเพื่อนใหม่หรือเพื่อนร่วมงานบ่อยๆ รวมถึงพวกเขายังมียอดใช้บัตรเครดิตสูงขึ้น และมีรายจ่ายแปลกๆ เพิ่มขึ้นมา เช่น ค่าโรงแรม ค่าอาหาร หรือค่ามือถือเครื่องใหม่

3. จากการสำรวจยังพบพิรุธอีกว่า เขามักจะเข้ามาเนียนๆ ขอมีเซ็กส์ถี่ๆ เพื่อปกปิดความผิดอะไรบางอย่าง

4. อีกฝ่ายมักจะมีสายเรียกเข้าหรือได้รับข้อความตอนกลางคืน 44% , คู่รักที่เก็บโทรศัพท์ไว้กับตัวตลอดเวลา 41% , เขาเริ่มใช้เวลาอยู่กับเพื่อนที่คุณไม่รู้จัก 40 %  ก็พบว่ามีการนอกใจด้วยเช่นกัน

5. นอกจากนี้พวกเขายังพบว่ามีอีกหลายพฤติกรรมที่มีผลต่อกการนอกใจ ตัวอย่างเช่น เปลี่ยนรหัสโทรศัพท์พบการนอกใจถึง  34% ,  เก็บรหัสผ่านต่างๆ ไว้เป็นความลับ 30%, ซ่อนข้อความที่ได้รับ 27% , มีบัญชีของโซเชียลมีเดียมากกว่าหนึ่งบัญชี 23%, เปลี่ยนสไตล์และเสื้อผ้าของตัวเอง  25% และ ชอบอ้างว่าเหนื่อย 14%

แล้วเราจะทำอย่างไรเมื่อรู้ว่าคนรักกำลังแอบนอกใจอยู่?

จากผลสำรวจพบว่าผู้คนมากถึง 79% รู้สึกเฉยๆ ถ้าหากรู้ว่าคู่รักของพวกเขากำลังนอกใจทางโทรศัพท์ และบางครั้งก็ไม่ได้จบลงด้วยการเลิกรา

ส่วนผู้คนกว่า 48% กล่าวว่าพวกเขาไม่มีทางให้อภัยสามีหรือภรรยาที่เคยนอกใจ และอีก 39% ระบุว่าพวกเขาจะพยายามทำทุกอย่างให้ความรักกลับมาเหมือนเดิม แม้จะรู้ว่าถูกนอกใจ

แล้วสาวๆ ล่ะ เลือกที่จะเป็นคนกลุ่มไหนดีคะ ?

ที่มา  metro.co.uk