ทีเด็ด 4 ขั้น สู่ สวรรค์ชั้นเจ็ด

Home / เซ็กส์ / ทีเด็ด 4 ขั้น สู่ สวรรค์ชั้นเจ็ด

ทีเด็ด 4 ขั้น สู่สวรรค์ชั้นเจ็ด

สู่สวรรค์ชั้นเจ็ด

     เคยไหม? ที่คุณและคนรักของคุณรู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขทุกครั้งที่ได้ร่วมรักกัน อย่างใกล้ชิด แต่เพราะเหตุใด ทำไมคุณถึงไม่เคยได้สัมผัสกับความรู้สึกสุขสมขั้นสุดยอดสักที ลองเปลี่ยนวิธีและเตรียมความพร้อมในแบบฉบับ WPกันดู รับรองว่า ‘สวรรค์ชั้น 7’ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

 

     Foreplay ให้เวลาในการเล้าโลมก่อนร่วมรักให้มากขึ้น เพราะการสอดใส่เพียงอย่างเดียวของผู้ชาย ไม่ได้ทำให้ผู้หญิงอย่างเราถึงจุดสุดยอดได้เสมอไป การเล้าโลม และการกระตุ้นความรู้สึกทางเพศต่างหากคือสิ่งที่พวกเธอใฝ่ฝัน ฉะนั้นบอกชายหนุ่มนักรักของคุณให้เขาปลุกเร้าอารมณ์ของคุณด้วยการใช้มือ ค่อยๆ ลูบไล้ไปที่บริเวณต้นขาด้านใน จูบซอกคอ ซุกไซร้ไปที่แผ่นหลังเนียนๆ ของคุณ เมื่อคุณได้รับการกระตุ้นอย่างแผ่วเบา ไม่ว่าจะด้วยวิธีลูบไล้ หรือโลมเลีย รับรองว่าอารมณ์ของคุณผู้หญิงจะเตลิดเปิดเปิงไปเลยทีเดียว

 

    จุดยุทธศาสตร์ ผู้หญิงแต่ละคนจะมีจุดสุดยอดที่ต่างกัน บางคนแค่ถูกกระตุ้นที่จุดคริสตอริส หรือหัวนมที่แข็งชูชันก็สามารถขึ้นถึงสวรรค์ได้สบายๆ แต่บางคนอาจจะต้องกระตุ้นในจุดที่มีความอ่อนไหวมากอย่างจุด G-spot ดังนั้นอย่าลืมสำรวจตัวเองดูว่าการกระตุ้นสัมผัสของ คนรักที่จุดไหนจะทำให้คุณเข้าถึงประตูสวรรค์ได้มากที่สุด และบอกชายหนุ่มของคุณให้รู้ถึงความต้องการทางอารมณ์ของคุณ ไม่แน่ว่าคืนนี้เขาอาจจะทำให้คุณตื่นเต้น และพึงพอใจกับเทคนิคลีลาที่แปลกใหม่ และลึกล้ำกว่าเดิม

 

    บีบรัดมัดใจ เพื่อ เป็นการอุ่นเครื่องให้พร้อมสำหรับการบรรเลงเพลงรักของคุณทั้งคู่ ลองเทคนิคการปลุกเร้าอารมณ์ของตัวเองด้วยการสร้างบรรยากาศสลัวๆ จากแสงเทียน สวมใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ วาบหวิวให้ตัวเองรู้สึกเร่าร้อนมากขึ้น หลังจากที่เจ้าหนูของเขาพร้อมที่จะผงาดออกมาเป็นราชสีห์ และเริ่มซอกซอนเข้าไปในถ้ำรักของคุณ ให้คุณลองขมิบและผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบเชิงกราน ในขณะที่ด้ามอาวุธรักของเขาสอดใส่เข้าไป เพื่อช่วยกระตุ้นความรู้สึกของคุณ ให้พร้อมสำหรับช่วงเวลาของการออกัสซั่มที่สุขสมในแบบคุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

 

    ท่วงท่าที่สำคัญ เพราะ ลีลาท่าทางเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้คุณผู้หญิงถึงฝั่งฝันได้ง่ายขึ้นใน ขณะมีเซ็กซ์ ฉะนั้นอย่าเขินอายที่จะกระซิบบอกคนรักของคุณให้เลือกใช้ท่าทางที่จะทำให้ตัว คุณเองสัมผัสกับความสุขสมได้มากขึ้น โดยเฉพาะการใช้ท่ามิชชันนารี (ฝ่ายชายอยู่ด้านบน) ที่จะทำให้จุดคริสตอริสของคุณถูกกระตุ้นได้ง่ายขึ้น แต่ควรเพิ่มเทคนิคลีลาเข้าไปด้วย โดยให้คนรักของคุณอยู่ในท่าคุกเข่า แล้วยกลำตัวขึ้น และให้คุณนอนยกขา งอเข่าเข้าหาลำตัว จนบริเวณขาอ่อนแนบชิดติดหน้าอก หลังจากนั้นคุณทั้งคู่ก็เริ่มบรรเลงเพลงรักอันเร่าร้อนกันได้เลย และอย่าลืมบอกเขาให้ใช้ลิ้นกับจุดคริสตอริสของคุณในระหว่างทำออรัลเซ็กซ์ ด้วย เพราะนั่นจะทำให้คุณเข้าใกล้สวรรค์ชั้นเจ็ดได้ง่ายขึ้น

 

ที่มาจาก

facebook