คำถามยอดฮิต! ผิดไหม ถ้าแม่อย่างฉันติดลูก ชอบพาไปทุกที่

Home / แม่และเด็ก / คำถามยอดฮิต! ผิดไหม ถ้าแม่อย่างฉันติดลูก ชอบพาไปทุกที่

ครอบครัวไหนเลี้ยงลูกแบบครอบครัวเราบ้างคะ? ที่ชอบพาลูกทำกิจกรรมและชอบท่องเที่ยวตั้งแต่ยังเล็ก เพราะเราเป็นแม่ที่ชอบทำกิจกรรม สามีเราก็ชอบท่องเที่ยว  เราก็เลยท่องเที่ยวทำนู้นทำนี่กันตลอด ตอนท้องก็เที่ยวแถมชอบออกกำลังกาย จนคลอดครอบครัวเราก็รักการออกกำลังกายและยังชอบพาลูกไปท่องเที่ยวด้วยตั้งแต่เดือนแรกๆ ไปจังหวัดใกล้ๆ กรุงเทพฯ พาลูกเที่ยว ดูความเป็นธรรมชาติตามต่างจังหวัด ชอบทำกิจกรรมกันเกือบทุกอาทิตย์ ไปเที่ยวเกือบทุกเดือน เดินทางบ่อยมาก และคิดว่าถ้าลูกโตกว่านี้ครบขวบจะพาไปเที่ยวต่างประเทศ อยากให้เขาได้เห็น ได้สัมผัสวัฒนธรรมและสังคมของประเทศนั้นๆ ได้เรียนรู้โดยธรรมชาติของเค้าด้วย

แต่คนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็น คุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย รวมทั้งเพื่อนๆ หลายคนจะบอกว่าพาลูกเล็กท่องเที่ยวไม่ดี บางคนบอกว่า เด็กวัยนี้ไม่ควรตะลอนๆ ออกนอกบ้านบ่อย ไม่ควรพาโดนลมโดนแดดมากเพราะลูกจะอ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เต็มที่ ทำให้ลูกเจ็บป่วยได้ เรากับสามีก็เข้าใจนะ ที่คนรอบข้างและผู้ใหญ่เขาเตือนเรื่องการเลี้ยงลูกของเราเพราะเป็นห่วง แต่ทุกครั้งที่ครอบครัวเราพาลูกไปเที่ยว คนเป็นแม่อย่างฉันก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนที่ดี เหมาะกับสไตล์ของครอบครัวเราและต้องเลือกให้เหมาะสมกับวัยและธรรมชาติของลูกเราที่สุด

ใครจะว่าเราเอาลูกมาเป็นข้ออ้างไปเที่ยว ว่าเราติดเที่ยว ไม่ถนอมลูก ชอบทำกิจกรรมที่ดูเสี่ยง แต่การที่ครอบครัวเราเลี้ยงลูกแบบไปไหนไปด้วยกัน เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ออกกำลังกายด้วยกัน ได้พาลูกนั่งรถเข็นเดินเล่นในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ชมนก ชมไม้ ได้เห็นธรรมชาติ ได้สัมผัสบรรยากาศแปลกๆ ใหม่ๆ ทำให้แม่อย่างเราได้เรียนรู้ธรรมชาติของลูกว่า เขาเป็นเด็กอึด ถึก ทน ปรับตัวง่าย ไม่ค่อยเจ็บป่วย  และไม่ค่อยกลัวคนแปลกหน้า แม้จะไม่ค่อยยอมให้อุ้มง่ายๆ แต่ก็ไม่ร้องไห้งอแงเวลาเจอที่คนเยอะๆ  เอ๊ะ !!!! หรือว่าลูกเริ่มจะติดเที่ยวเหมือนพ่อกับแม่แล้วสินะ

เราเชื่อว่าธรรมชาติของเด็กแตกต่างกัน..ไม่ว่าคุณจะเลี้ยงลูกแบบไหนก็ไม่ผิดไม่ถูก ไม่มีใครตัดสินได้  เบบี้มายด์ขอให้คุณเชื่อมั่น และมั่นใจ เพราะเรารู้ว่าพ่อแม่ย่อม “เรียนรู้และเข้าใจธรรมชาติของลูกและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก”

Babi Mild ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่เข้าใจธรรมชาติของลูกน้อยและเชื่อว่าธรรมชาติคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทารก เบบี้มายด์เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคน #ไม่มีผิดไม่มีถูก #เบบี้มายด์ธรรมชาติดีที่สุด

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เบบี้มายด์จากธรรมชาติสำหรับลูกน้อยได้ที่นี่ >>คลิก