kardashian Kylie Jenner คนดัง งานวันเกิด เซเลบบริตี้

Kylie Jenner ฉลองวันเกิดครบ 21ปี ในธีมตุ๊กตาบาร์บี้ มาชมแฟชั่นในงานวันเกิดของเธอกัน

Home / Scoop คนดัง / Kylie Jenner ฉลองวันเกิดครบ 21ปี ในธีมตุ๊กตาบาร์บี้ มาชมแฟชั่นในงานวันเกิดของเธอกัน

Kylie Jenner ผู้หญิงทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นที่สาวๆ หลายคนยกให้เป็นไอดอล ด้วยความสวย ความเก่ง แถมยังเป็นเศรษฐีเบอร์ต้นๆ ที่มีอายุน้อยอีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องจริงๆ และล่าสุดเธอคนนี้ได้จัดงานฉลองวันเกิดครบรอบ 21ปี ของเธอ จากที่เกริ่นให้ฟังข้างต้น ทุกคนก็น่าจะรู้แล้วว่าวันเกิดของเธอจะต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

kylie birthday
มีความชมพูตั้งแต่หน้างานเลยทีเดียว

โดยงานวันเกิดของ Kylie มาในธีมบาร์บี้ ซึ่งภายในงานก็ได้ตกแต่งไปด้วยสีชมพู๊ชมพูสุดๆ ตามสไตล์ผู้หญิง ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิดในฝันของสาวๆ หลายคนด้วย Women Mthai จึงได้รวบรวมภาพแฟชั่นการแต่งตัวภายในงาน และ บรรยากาศในงานวันเกิดมาให้ได้ดูกัน เพราะเชื่อว่าอีกไม่นาน แฟชั่นบาร์บี้ที่เธอแต่งตัวไปงาน จะต้องกลายเป็นเทรนด์ฮิตแน่ๆ

Kylie Jenner
ผมบลอนด์กับชุดสีชมพูสด เรียกความบาร์บี้เข้าร่าง

Kylie เริ่มต้นด้วยการใส่เดรสสีชมพูสดที่มีการเว้าโชว์สัดส่วน ซึ่งดูแล้วเป็นเดรสเข้ารูปที่ช่วยให้เห็นหุ่นของเธอได้ชัดเจนขึ้น ทั้งยังมีการเสริมไหล่ซึ่งช่วยให้ดูสมาร์ทขึ้นด้วย ลุคนี้ให้ความบาร์บี้กับเธอสุดๆ ด้วยผมสีทอง และหุ่นที่เป๊ะแบบนี้ แต่นี่เป็นเพียงแค่ชุดที่เธอใส่ไปดินเนอร์ก่อนปาร์ตี้จะเริ่มนะ

kylie

ของจริงต้องแบบนี้ ชุดเกาะอกสีชมพูประกายระยิบระยับ จาก LaBourjoisie ซึ่งปักด้วยคริสตัลสีชมพูของ Swarovski จำนวน 70,000 เม็ด ใช้เวลาทำกว่า 10 วัน โดยทางแบรนด์ต้องการทำชุดให้ใส่ออกมาแล้วเห็นรูปร่างที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งของไคลี่ และเธอเองก็ได้มีส่วนร่วมตั้งแต่ต้นไปจนถึงการเลือกสีคริสตัลที่เหมาะที่สุดด้วย ราคาชุดนี้จึงไม่ธรรมดา เพราะมีมูลค่าประมาณ 264,000 บาท

Kim Kardashian

Kim Kardashian มาในชุดเดรสสายเดี่ยวสีชมพูสด ผ้ามันเงา เข้ากับ wet look ของเธอ ที่สำคัญยังเน้นให้สัดส่วนของเธอดูชัดเจนยิ่งขึ้น ถือว่าเลือกชุดมาได้ดีมาก

Kendall

Kendall สาวคนนี้แทบไม่ต้องแต่งอะไรมากก็เด่นอยู่แล้ว ด้วยหุ่นอันสูงเพรียว และเรียวขายาวของเธอก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ซึ่งในงานวันนี้เธอเลือกแต่งตัวเรียบๆ ต่างจากคนอื่น โดยการเลือกเดรสเกาะอกสีดำผ้ามันเงา และรวบผมขึ้นเปิดหน้า แต่แค่นี้ก็สวยเด่นไม่ต้องพึ่งลูกเล่นอะไรมากมาย

Kourtney

Kourtney มาในชุดเดรสผ้าทิ้งตัว บางๆ โดยเธอเลือกใส่สีม่วงสด มีลูกเล่นประกายกากเพชรระยิบระยับ และแหวกอกเล็กน้อยพอให้ได้เห็นความเซ็กซี่

Khloe

Khloe ที่มาในลุคสปอร์ตต่างจากคนอื่น แต่ก็มีลูกเล่นประกายกากเพชรให้กับชุดไม่แพ้คนอื่นๆ

ภาพงานวันเกิด Kylie Jenner ที่สาวๆ ต่างใฝ่ฝันอยากจะมี

แซ่บสุดสตรอง น้ำตาล ชลิตา กับลุคเปรี้ยวเฉี่ยวเท่ สไตล์ เคนดัลล์ ไคลี่

ข้อมูลและรูปภาพจาก: Thesun