คนดัง คู่เหมือนคนดัง ดาราหน้าเหมือน เซเลป

คู่เหมือนคนดัง ระหว่างแฟนคลับ กับ คนดัง มาลองดูกันว่าคนไหนคือตัวจริง!

Home / Scoop คนดัง / คู่เหมือนคนดัง ระหว่างแฟนคลับ กับ คนดัง มาลองดูกันว่าคนไหนคือตัวจริง!

คู่เหมือนคนดัง ที่เห็นแล้วแทบไม่อยากจะเชื่อว่าพวกเธอนั้น ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันทางสายเลือดเลย มาลองดูภาพสาวๆ ที่บังเอิญไปเหมือนกับคนดังเสียจนเกือบจะแยกไม่ออก สาวๆ จะแยกกันออกไหมน้า

1.Selena Gomez

คู่เหมือนคนดัง

พอจะแยกออกไหมคะ ว่าคนไหนคือ Selena Gomez ตัวจริง เฉลยก็คือคนขวานั่นเอง ส่วนผู้หญิงในภาพซ้ายมือ เธอมีชื่อว่า Sofia Solares เป็นชาวเม็กซิโก ซึ่งตัวเธอเองก็ยอมรับด้วยว่า เธอเป็นแฟนคลับตัวยงของ Selena ด้วย

2.Gigi Hadid

gigi hadid

ในภาพซ้ายนั้นคือ Gigi ตัวจริง ส่วนผู้หญิงในภาพขวานั้น เธอมีชื่อว่า Iza IJzerman เป็นนางแบบ และ บล็อกเกอร์ชาวดัตช์ เหมือนมากจริงๆ ค่ะ

3.Katy Perry

ความเหมือนนี้ท่านได้แต่ใดมา เกือบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียว โดยผู้หญิงในภาพซ้ายนั้นมีชื่อว่า Francesca Brown ซึ่งต้องยอมรับว่าเหมือนมากจริงๆ ค่ะ

4.Ariana Grande

ariana grande

อย่าเข้าใจผิดไปว่าผู้หญิงในภาพขวาคือ Ariana เชียวล่ะ เพราะเธอคนนี้มีชื่อว่า Jacky Vasquez ซึ่งเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของ Ariana ด้วย นอกจากที่หน้าตาจะละม้ายคล้ายคลึงกันแล้ว เธอยังเลือกที่จะทำผม แต่งตัว แต่งหน้า ให้เหมือนกับไอดอลของเธออีกด้วย

5.Adele Laurie Blue Adkins

Adele Laurie Blue Adkins

สาวสวยในภาพขวา ที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ Adele นั้น เธอมีชื่อว่า Ellinor Hellborg ซึ่งเป็นชาวสวีเดน ที่มีพรสวรรค์ด้านการแต่งหน้า โดยมีหลายๆ คน ที่มักจะบอกกับเธอว่าหน้าตาของเธอนั้นคล้ายกับนักร้องชื่อดัง ทำให้เธอได้ลองครีเอทลุคแต่งหน้า Adele ขึ้นมาดู และก็เหมือนมากจริงๆ เสียด้วย

เป็นยังไงบ้างคะ เห็นภาพแต่ละคนแล้วต้องร้องว้าววว! ในความเหมือนจริงๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้หญิงแต่ละคนก็จะมีเอกลักษณ์ และความสวยเฉพาะตัวอยู่ สังเกตได้ว่า แต่ละคนที่หน้าเหมือนกับคนดังที่เธอชื่นชอบ ก็ยังต้องมีการแต่งหน้า และสร้างลุคของตัวเองให้เหมือนยิ่งขึ้น ดังนั้นผู้หญิงอย่าหยุดสวยนะคะ ความสวยความงามเป็นเรื่องที่เติมแต่งกันได้ ขอแค่คงความเป็นตัวเองให้ยังอยู่ เท่านั้นก็พอค่ะ

เปิดความสวย ของ พิมฐา ฐานิดา ทำอย่างไรให้หน้าใสได้เบอร์นี้

ข้อมูลจาก: hellomagazine