งานแต่งดารา ฟ่านปิงปิง ฟ่านปิงปิง-หลี่เฉิน ฟ่านปิงปิงแต่งงาน

รักแน่นหนัก ฟ่านปิงปิง-หลี่เฉิน เตรียมแต่งปีหน้า หลังจับมือฝ่าฟันมรสุมร้าย

Home / Scoop คนดัง / รักแน่นหนัก ฟ่านปิงปิง-หลี่เฉิน เตรียมแต่งปีหน้า หลังจับมือฝ่าฟันมรสุมร้าย

หลังฝ่าฟันมรสุมชีวิตกรณีถูกทางการจีนจับกุมข้อหาหลบเลี่ยงภาษีและต้องจ่ายค่าปรับกว่า 884 ล้านหยวน หรือประมาณ 4,252 ล้านบาท จนเป็นข่าวใหญ่โด่งดังไปทั่วโลก วันนี้ดูเหมือนชีวิตของฟ่านปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์ชื่อดังชาวจีน จะกลับมาสดใสอีกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจที่กำลังสุกงอมเต็มที่ และมีการวางแผนที่จะจัดงานแต่งงานกับ หลี่เฉิน คู่หมั้น ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562

ฟ่านปิงปิงแต่งงาน

โดยหลี่เฉิน ได้โพสต์ข้อความผ่าน Weibo เพื่อแสดงความรักที่เขามีต่อฟ่านปิงปิง และปฎิเสธข่าวลือเรื่องเลิกลากันว่า “ไม่ว่าเราจะเจอสถานการณ์ที่ยากลำบากสักเพียงไหน เราก็จะจับมือผ่านมันไปให้ได้ ผมจะยังคงยืนอยู่ข้างเธอเสมอเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาและจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป” เรียกได้ว่างานนนี้หนุ่มหลี่เฉินได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้ว่า ความรักของเขายังมั่นคงดีและงานแต่งจะถูกจัดขึ้นในปีหน้านี้อย่างแน่นอน พวกแมงเม้าเต้าข่าวเงิบไปได้เลย

สำหรับเรื่องความรักของฟ่านปิงปิง และหลี่เฉิน เริ่มต้นสานความสัมพันธ์ภายหลังจากร่วมงานกันในซีรีส์ The Empress Of China ท่ามกลางกระแสข่าวว่าดาราสาวคือมือที่ 3 แต่นั่นทำให้หลี่เฉิน ทนไม่ได้และได้ออกมาปกป้องพร้อมแสดงความชัดเจนว่าข่าวดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริง จากวันนั้นถึงวันนี้เป็นเวลา 2 ปีแล้วที่ทั้งคู่มีความรักที่มั่นคง โดยตอนแรกทั้งคู่มีแพลนแต่งงงานในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่ก็ต้องต้องล่มไปเพราะคดีภาษี

ฟ่านปิงปิงแต่งงาน

ฟ่านปิงปิง แฟน

ฟ่านปิงปิงแต่งงาน

อย่างไรก็ตาม ยังมีรายงานเพิ่มเติมจากหลายสื่อในประเทศจีน ระบุอีกว่า หลังจากที่ฟ่านปิงปิงแต่งงานแล้ว เธอจะหันหลังให้กับวงการบันเทิง เพื่อไปทำหน้าที่เป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว แบบนี้แหละเนอะที่เขาเรียกว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ Women MThai ขอร่วมแสดงความยินดีด้วยนะคะ 🙂

คลิป > ปริศนาการหายตัวของ “ฟ่าน ปิงปิง”

ที่มา hype.my

ภาพประกอบ  www.harpersbazaar.com.sg