Unforgivable Woman เย้ายวน หรูหรา ความหอมใหม่จาก Sean John

Home / Women Society / Unforgivable Woman เย้ายวน หรูหรา ความหอมใหม่จาก Sean John


Unforgivable Woman เย้ายวน หรูหรา ความหอมใหม่จาก Sean John


น้ำหอม เอลก้า    เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ห้างสรรพสินค้าพารากอน แบรนด์น้ำหอม ฌอน จอห์น จัดงานแนะนำน้ำหอมสำหรับผู้หญิงใหม่ภายใต้ชื่อ ” Unforgivable Woman ” ประกอบด้วยโชว์เต้นด้วยลีลาที่เซ็กซี่และร้อนแรงจาก อิ๊ป แอนด์ ดี แดนซ์ พร้อมด้วยโชว์สุดเซ็กซี่จากนางแบบชั้นนำ โย – ยศวดี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ” The Secret Passion ”


น้ำหอม เอลก้า โย ยศวดี อิ๊ป ยุพาพักตร์    ภายในงานเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ ดารา นายแบบ และนางแบบที่มีชื่อเสียงมากมาย งานเริ่มต้นด้วยการแสดงโชว์จากนายแบบและนางแบบ เพื่อให้แขกในงานได้เริ่มสัมผัสถึงความเซ็กซี่ โดยจำลองห้องนอน ห้องแต่งตัว และห้องแต่งหน้า โดยในแต่ละห้องจะมีนายแบบและนางแบบ 1 คู่ ซึ่งแสดงออกถึงอารมณ์ของความเซ็กซี่และเย้ายวน


น้ำหอม เอลก้า เล็ก กรกนก  อิ๊ป ยุพาพักตร์    จากนั้นเป็นช่วงเปิดงานอย่างเป็นทางการ ด้วยการกล่าวต้อนรับแขกที่ให้เกียรติมาร่วมงานจากพิธีกรหนุ่ม วีเจ เติ้ง – ภราดร ศิรโกวิท และต่อด้วยการกล่าวถึงที่มาของน้ำหอมใหม่ ” Unforgivable Woman ”  จาก อัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บิรษัท เอลก้า  (ประเทศไทย) จำกัด

น้ำหอม เอลก้า อัมพรพิมพ์ วัชราภัย    งานดำเนินต่อด้วย การบอกถึงคอนเซ็ปต์ของน้ำหอม เป็นการโชว์ภาพยนตร์โฆษณาของน้ำหอมใหม่นี้ อันเป็นที่ถูกกล่าวขานอย่างมากในสหรัฐอเมริกา ถึงความเซ็กซี่ และร้อนแรง ซึ่งหาชมได้โดยทาง website  เท่านั้น ทำให้สร้างความตื่นเต้นและเร้าใจให้กับแขกที่ร่วมงาน สมกับที่รอคอย หลังจากนั้น แสงสีบนเวทีก็เริ่มขึ้น ด้วยการโชว์สุดเซ็กซี่ จาก  อิ๊ป ยุพาพักตร์ วัชราภัย และกลุ่มนักเต้นจาก ดี แดนซ์ ซึ่งมาในเพลง “Waitting for Tonight” 


น้ำหอม เอลก้า


    สุดท้ายเป็นไฮไลท์ของงานจากโย ยศวดี หัสดีวิจิตร  ที่โชว์ในชุดสีดำเซ็กซี่แต่แฝงด้วยความหรูหรา มาพร้อมกับนางเอกตัวจริงของงานนั่นคือ น้ำหอม  ” Unforgivable Woman ” จากนั้นนายแบบและนางแบบทั้งหมดโชว์อีกครั้ง พร้อมๆ กับฉีดน้ำหอม ทำให้บริเวณงานหอมกรุ่น และได้สัมผัสความเย้ายวนจากน้ำหอมใหม่นี้


น้ำหอม เอลก้า  โย ยศวดี     ” Unforgivable Woman ” น้ำหอมสำหรับผู้หญิงแสดงถึงความเซ็กซี่และโก้หรู สะท้อนให้เห็นอีกมุมหนึ่ง ที่ซ่อนอยู่ของผู้หญิง ซึ่ง ฌอน คอมป์ หรือ ดิดดี้ ผู้สร้างสรรค์แบรนด์นี้ เลือกสรรใช้แต่ส่วนประกอบต่างๆ ที่มีคุณภาพดีและหรูหราที่สุดเท่านั้น นำมาผสมผสานเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้กลิ่นหอมที่แปลกใหม่และหรูหราอย่างแท้จริง


น้ำหอม เอลก้า     ความหอมของน้ำหอมใหม่นี้อยู่ในประเภทความเย้ายวนชวนสัมผัสเหมือนครีม และกลิ่นดอกไม้ที่อบอุ่นเหมือนร่างกายของผู้หญิง มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดความรู้สึกเร้าใจของกลิ่นหอมที่เหมือนครีม เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ที่ให้ความอบอุ่นและหอมหวานของพิชญ่า โคลาดา

แคนดี้ เซเลบริตี้       ” Unforgivable Woman ” พร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ววันนี้ ณ เคาน์เตอร์น้ำหอมของ Sean John ตามห้างชั้นนำทั่วไป
         สัมผัสแล้ว … อาจทำให้คุณมีนัดสำคัญต่อกับหนุ่มๆ รอบข้างก็ได้    ตามมาดูบรรยากาศงานกัน….

มิ้งค์ กรรณสูตกฤษณ์


เบเบ้ ธันย์ชนกหนิง ศรัยฉัตร ลูกต้อ มารุตเล็ก กรกนก


เซเลบริตี้

จิ๊ก เนาวรัตน์หนึ่ง วาชินี


หญิง สุกัญญา


แอนนี่ โปรเจ็ค hดร. อ้อ กฤติกา


เซเลบริตี้เซเลบริตี้เซเลบริตี้เซเลบริตี้


เซเลบริตี้ ดร. อ้อ กฤติกา


หมออ้อย


เก๋ รุ่งนภา

      โลโก้ ผู้หญิง
ขออนุญาตใช้เนื้อหา