น้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายที่มุ่งมั่น Tommy Hilfiger

Home / Women Society / น้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายที่มุ่งมั่น Tommy Hilfiger
Tommy Hilfiger
น้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายที่มุ่งมั่น

      เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ Curve pub แบรนด์น้ำหอมทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ จัดงานแนะนำน้ำหอมใหม่สำหรับผู้ชายชื่อ “ฮิลฟิเกอร์ ”  ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหลงใหลผู้ชายอเมริกันที่ประสบความสำเร็จพร้อมด้วยการแสดงชุด  Speed of Life ซึ่งมากมายไปด้วยชายหนุ่มหล่อที่มีชื่อเสียง ล้วนแต่แสดงออกถึงความมุ่งมั่น และมีพลัง
    งานเริ่มต้นด้วยการเชิญแขกผู้มีเกียรติ ดารา นายแบบ นางแบบ และสื่อมวลชน ที่มาร่วมงานถ่ายภาพกับรถมอเตอร์ไซด์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความเร็วและมุ่งมั่นของงานในครั้งนี้ จากนั้นเป็นช่วงเปิดงานอย่างเป็นทางการด้วยการกล่าวต้อนรับแขกที่ให้เกียรติมาร่วมงานจากนักแข่งรถสาวสวย นานา ไรบีนา ซึ่งรับหน้าที่เป็นพิธีกรของงาน และตามด้วยการกล่าวถึงที่มาของน้ำหอมใหม่ ” ฮิลฟิเกอร์”  จาก อัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอลก้า (ประเทศไทย) จำกัด

    จากนั้นงานดำเนินต่อด้วยภาพยนตร์โฆษณาของน้ำหอมใหม่ นำแสดงโดย ทอมมี่ ดันน์ นายแบบชื่อดังชาวอเมริกัน ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นในชีวิต  พวกเขาหลงใหลในความเร็วและความท้าทาย โดยมีมอเตอร์ไซด์เป็นยานพาหนะ  เพื่อบ่งบอกถึงความเข้มแข็ง มีพลัง และเต็มที่กับสิ่งที่ทำทุกอย่างในชีวิต หลังจากนั้นการแสดงภายใต้คอนเซ็ปท์  Speed of Life ก็เริ่มขึ้น ด้วยชุดแรกใช้ชื่อว่า ” Triumphant ” เป็นโชว์จาก บีม ศรัณยู ประชากริช และ ภูริ หิรัญพฤกษ์ ในชุดสูทสีดำ และขี่มอเตอร์ไซด์ ออกมาซึ่งเป็นการแสดงถึงความสำเร็จ ตามด้วยชุดที่สองที่มีชื่อว่า “Adventure” เป็นการแสดงออกถึงความมุ่งมั่น จากแทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และก้องกรุณ ซอโสตถิกุล ปิดท้ายด้วยชุดสุดท้าย  ” Dark & Creamy ”  นำโดยมาริโอ้ เมาเร่อ และกอล์ฟ ธิตินันท์ เกยานนท์ ซึ่งเป็นชายหนุ่มที่มีพลังแต่แฝงด้วยความขี้เล่น จากนั้นเป็นช่วงไฮไลท์ ที่ชายหนุ่มออกมาพรมฉีดน้ำหอม ” ฮิลฟิเกอร์ ” ให้แขกที่มาร่วมงานได้สัมผัสความหอมกันทั่วบริเวณงาน
     ช่วงสุดท้ายของงานเป็นการสัมภาษณ์แขกรับเชิญพิเศษที่ได้นำรถมอเตอร์ไซด์  ซึ่งเป็นของสะสมมาแสดงในงาน ได้แก่ สันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มการตลาด นอน – แอลกอฮอล์ และผู้จัดการสำนักงานวิจัยและพัฒนาธุรกิจ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, ทิน โชคกมลกิจ ธุรกิจส่วนตัวและพิธีกร และวินย์ เลณบุรี Senior First Officer (Co – Pilot) Boeing 777 , Thai Airways International Co.,Ltd.


    ” ฮิลฟิเกอร์” เป็นน้ำหอมที่แสดงออกถึงผู้ชายที่เข็มแข็ง มีความมั่นใจ โดดเด่นเฉพาะตัว เพราะน้ำหอมนี้เป็นการผสมผสานกันอย่างมีชีวิตชีวา ของมะกรูด ส้มจีน และเกรพฟรุ๊ตสีชมพู ตามด้วยขมิ้น และไม้มะฮอกกานีเข้มข้นเพื่อบ่งบอกถึงคุณลักษณะที่สง่างาม เป็นการแสดงออกอย่างมั่นใจอีกครั้ง และสัมผัสท้ายสุดจะแสดงให้เห็นถึงความีเสน่ห์ยวนใจและพลังดึงดูด จากกลิ่นของไม้จันทร์ ซิสตัส ชุ่มฉ่ำด้วยมะละกอ และไม้แคชเมียร์ เพื่อให้ความอบอุ่นและเซ็กซี่       สัมผัสความหอมใหม่นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2551 ณ เคาน์เตอร์น้ำหอม ทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 


                              ตามมาดูบรรยากาศงานและเซเลบริตี้ในงานกัน ….มาริโอ้ โชว์เสน่ห์ผู้ชาย

แคนดี้ ถาวรมาศ


ขออนุญาตใช้เนื้อหา