วิธีดู ผู้ชายเจ้าชู้ โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / วิธีดู ผู้ชายเจ้าชู้ โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

วิธีดู ผู้ชายเจ้าชู้  โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

“ผู้ชายไม่เจ้าชู้ เหมือนงูไม่มีพิษ” แต่ถ้าเจ้าชู้ล่ะจะมีวิธีดูยังไงกันนะ วันนี้เรามีเคล็ดลับการดู ผู้ชายเจ้าชู้ ซึ่งเป็นศาสตร์ที่ผู้เชี่ยวชาญใช้ดูกว่าพันปี! ให้เพื่อนๆได้รู้กันก่อนที่จะเผลอไปหลงคารมนะคะ > <” แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องบอกว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการดูด้วย บางทีคนที่มีลักษณะดังกล่าวอาจจะไม่เป็นคนเจ้าชู้เสมอไป เพราะนี่เป็นเพียงองค์ประกอบส่วนหนึ่งเท่านั้น เกริ่นกันมาพักใหญ่ หลายคนต้องอยากรู้กันแล้วว่า ผู้ชายเจ้าชู้ เขาดูกันยังไงนะ อย่างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ผู้ชายเจ้าชู้ ดูง่ายๆ 6 ข้อต่อไปนี้!

วิธีดู ผู้ชายเจ้าชู้

1.อุ้งมือบริเวณใต้นิ้วโป้ง

ผู้ใดที่มีเนื้อบริเวณฝ่ามือใต้นิ้วโป้ง (ตามภาพ) มีลักษณะอูมเป็นพิเศษ กว่า 80% มีแนวโน้มว่าเป็นผู้มีเสน่ห์ มีความรัก และความสุขมาก

วิธีดู ผู้ชายเจ้าชู้
 2.ดวงตา

ผู้ที่มีดวงตาฉ่ำวาว เหมือนมีน้ำตาตลอดเวลา มีแนวโน้มว่า จะเป็นคนที่มีความโรแมนติกสูง มีเสน่ห์สุดๆ

วิธีดู ผู้ชายเจ้าชู้

3.มีหนวดเครา

ผู้ชายที่ไว้หนวดเครา มีแนวโน้มว่า เป็นคนลึกลับ ชอบมีความลับไม่เปิดเผยให้ใครรู้ง่ายๆ ซึ่งก็เข้าข่ายผู้ชายเจ้าชู้ที่ชอบตีเนียนนะคะ

วิธีดู ผู้ชายเจ้าชู้

4.ริมฝีปากอวบอิ่ม

ผู้ที่มีริมฝีปากบนหนากว่าริมฝีปากล่าง หรือดูง่ายๆก็คือ คนที่มีริมฝีปากอวบอิ่ม มีแนวโน้มว่า เป็นคนที่มักมากในกามอารมณ์! โอ้ววว!

วิธีดู ผู้ชายเจ้าชู้

5.เส้นข้างมือ

ผู้ที่มีเส้นบริเวณข้างมือใต้นิ้วก้อย(ตามภาพ) มากกว่า 3 เส้น มักมีหลายรัก ต้องระวังค่ะ

วิธีดู ผู้ชายเจ้าชู้

6.เส้นหัวใจ

ผู้ที่มีเส้นบนสุดบริเวณฝ่ามือ (ตามภาพ) แล้วตรงปลายเส้นนั้นแยกออกเป็นสองแฉก มีแนวโน้มว่าเป็นคนขี้สงสาร มักใจอ่อน รักคนง่าย และถ้าปลายเส้นนี้ไปตกอยู่ระหว่างกลางของนิ้วชี้และนิ้วกลาง มีแนวโน้มว่าผู้นั้นจะมีความมั่นคงในเรื่องความรักค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะ แอบหงายมือ ส่องกระจกกันให้วุ่นเลยใช่ไหม เอ๊ะ!…แล้วผู้ชายที่เข้ามาตอนนี้ล่ะ ตรงตามข้อไหนบ้างหรือเปล่าคะ หรือว่าตรงทุกข้อ!! แต่อย่างที่บอก โปรดใช้วิจารณญาณในการดูค่ะ นี่เป็นศาสตร์ที่ใช้ดูกว่าพันปีก็จริง แต่ความเจ้าชู้ของผู้ชายนั้นเราต้องศึกษาแบบครบทุกด้าน ทุกองศา และใช้ใจพิสูจน์ถึงจะรู้ว่าผู้ชายคนนั้นเจ้าชู้จริงหรือไม่ เอาล่ะค่ะ จบกันไปกับเคล็ดลับการดู ผู้ชายเจ้าชู้ ได้ผลอย่างไรอย่าลืมมาแชร์กันนะคะ

ขอขอบคุณรายการ Proud Night และ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

facebook