สปาจุดลับ แก้ปัญหา น้องสาว แห้งและหย่อนยาน ของสาววัย 40 อัพ

Home / Beauty Tip & Trick / สปาจุดลับ แก้ปัญหา น้องสาว แห้งและหย่อนยาน ของสาววัย 40 อัพ

เมื่อคุณยายวัย 74 ปี ต้องการกระชับรัก กับแฟนหนุ่มวัย 30 หลังจากไม่ได้ใช้งานมา 20 ปี มหกรรมการเสริมสวย สปาจุดลับ เพื่อกระชับพื้นที่น้องสาวของคุณยาย จึงเกิดขึ้น

คุณยาย อาบิเกล วัย 74 ปี ผู้ต้องการกระชับน้องสาว

หลังเธอตกหลุมรักกับแฟนหนุ่มคราวลูกวัย 30 ปี ด้วยเขาปลุกไฟรักในตัวเธอที่เคยดับมอดให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง คุณยาย อาบิเกลวัย 74 ปีต้องการ ทำสปาน้องสาว เพื่อกระชับจิ๊มิ๊ เพื่อการเห็นผลอย่างรวดเร็ว ซึ่ง เธอต้องผิดหวังหลังจากไปพบแพทย์ และโดนคุณหมอดับฝันไฟรักของเธอด้วยการปฏิเสธการรักษาให้คุณยาย คุณยายจึง มาออกรายการ This Morning เพื่อขอให้ช่วยทำฝันของเธอให้เป็นจริง

ลิซ่า พาล์มเมอร์ โค้ช ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการเดท และ ความสัมพันธ์

ลิซ่า พาล์มเมอร์ โค้ชผู้เชี่ยวชาญด้านการเดท และ ความสัมพันธ์ (ซึ่งเธอไม่ได้รับการฝึกฝน เทรนนิ่งทางด้านการแพทย์มาก่อนเลย ดังนั้นก่อนสาวๆ จะไปทำตาม กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ ) ผู้ซึ่งคิดค้น การทำสปาน้องสาว เพื่อช่วย สาววัย 40 อัพ ยกกระชับน้องสาวให้ฟิตปั๋ง ได้รับเชิญมาทำฝันของคุณยายให้เป็นจริงได้กล่าวกับพิธีกรทั้ง 2 ในรายการว่า “80% ของลูกค้าฉัน จะมีน้องสาวที่แห้ง และ หย่อนคล้อย ”

ลิซ่า พาล์มเมอร์ โค้ช ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการเดท และ ความสัมพันธ์

ลิซ่า จึงได้คิดค้น ส่วนผสมต่างๆ เพื่อบำรุงผิวส่วนนั้นของผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยหัวหอม , วิตามินอี ที่ผสมกับ น้ำมันมะพร้าว แล้ว 1 ช้อนชา เพื่อฆ่าแบคทีเรีย และ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวส่วนนั้น ตามด้วยน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา เพื่อสร้างสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ และตามด้วยไข่ขาวที่แยกไข่แดงออกแล้ว 1 ฟอง เพื่อปรับสภาพผิว ซึ่งมันให้ผลลัพท์ที่ดี

คุณยาย อาบิเกล ขณะเข้ารับการทำ สปาจุดลับ

ลิซ่า พาล์มเมอร์ ยังกล่าวอีกว่า “หากคุณผู้หญิงคิดจะทำเองที่บ้าน ก็สามารถทำได้ด้วยการ สตรีม หรือ การอบไอน้ำ นั่นเอง ใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาที จะช่วยไปกระตุ้นการหมุนเวียนของเม็ดเลือดได้เป็นอย่างดี ก่อนที่คุณจะใช้สูตรตามที่ฉันได้บอกไป จากนั้น ทาโลชั่นทิ้งไว้ 10 -15 นาที แล้วคุณผู้หญิงทั้งหลายจะเห็นผลลัพท์ภายใน 3 – 6 เดือน โดยประมาณ “

ฟิลลิป สโคฟิล พิธีกรรายการ This Morning
พิธีกรชาย ฟิลลิป สโคฟีล มอง การทำ สปาจุดลับ อย่างอึ้งๆ

ที่มาจาก Metro

เรียบเรียงโดย Women MThai team

facebook