ฟองวิปครีม กับ ฟองธรรมดาๆ จากสบู่ทั่วไป แตกต่างกันยัง? เรามีคำตอบ…

Home / Beauty Tip & Trick / ฟองวิปครีม กับ ฟองธรรมดาๆ จากสบู่ทั่วไป แตกต่างกันยัง? เรามีคำตอบ…

“ฟองวิปครีม” คุณค่าที่เหนือกว่าฟองสบู่ทั่วไป

 snowZ

…..รู้กันหรือไม่ว่าจุดเริ่มต้นของผิวขาวสวยใสนั้น คือ อะไร? ถ้ายัง…จะไขข้อข้องใจให้ว่านั่นคือ การล้างหน้า ซึ่งเป็นขั้นตอนแรก และเป็นส่วนสำคัญที่สุดเพื่อจะให้ผิวสวย ก่อนที่เราจะบำรุงผิวต่อด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆ ดังนั้นเราต้องพิถีพิถันในการล้างหน้า แล้วรู้ไหมว่าการล้างหน้าด้วยสบู่ที่มีฟองธรรมดานั้นทำร้ายผิวหน้าของเรา ฟองกับสบู่เป็นของคู่กัน แต่รู้หรือไม่ว่าฟองจากสบู่มีหลายชนิด เช่น ฟองวิปครีมจากสบู่ แล้วฟองวิปครีมกับฟองธรรมดาๆ ที่มีในสบู่ทั่วไปแตกต่างกันอย่างไร

ฟองวิปครีม
…..ฟองสบู่ทั่วไปจะมีความหนาแน่นของฟองน้อย ทำให้เวลาล้างทำความสะอาด ผิวฝ่ามือของเราจะเสียดสีกับผิวหน้า และผิวกายของเราโดยตรง ทำให้เกิด สิว ผิวหยาบกร้าน ผิวแห้ง และริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ แต่สบู่ที่ถูออกมาแล้วเป็นฟองวิปครีมนั้น จะลดการเกิดปัญหาจากสิ่งที่กล่าวมาได้ นั่นก็เพราะว่าฟองสบู่วิปครีมนั้นมีความหนาแน่นกว่าฟองสบู่ทั่วไป ฟองวิปครีมจะทำหน้าที่เป็นกันชน ลดการเสียดสีระหว่างผิว กับฝ่ามือของเรา

…..ส่วนความเชื่อที่ว่าถูหน้าแรงๆ แล้วหน้าจะสะอาดหมดจด เหมือนการสครับนั่นก็เป็นความเชื่อที่ผิดเช่นกัน เพราะการถูหน้าแรงด้วยฟองสบู่ทั่วไป แล้วรู้สึกลื่นขณะล้างทำความสะอาดหน้านั้น เมื่อล้างฟองสบู่ออกไปแล้วหน้าจะแห้งมาก ก่อให้เกิดปัญหาผิวตามมาไม่สิ้นสุด

…..ฟองวิปครีมนั้นนอกจากจะเป็นตัวกันชนระหว่างล้างหน้า เหมือนฟองน้ำแล้ว ยังช่วยดูดซึม และขจัดสิ่งสกปรกได้ดีกว่าฟองสบู่ทั่วไป ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง หรือริ้วรอยก่อนวัยอันควร “Snowz Snow Algae Soap” เป็นสบู่สาหร่ายแดง ที่มีฟองวิปครีมเนื้อนุ่มให้สัมผัสอ่อนโยน ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก ถนอมผิว รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เหมือนการมารกส์หน้า แค่ล้างแล้วพอกฟองวิปครีมทิ้งไว้ให้ทั่วผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นเท่านั้นเอง

ฟองวิปครีม
“เหนือกว่าฟองสบู่ ด้วยฟองวิปครีม”

สนใจสอบถามข้อมูล สบู่ฟองวิปครีม “Snowz Snow Algae Snow” ได้ที่ Seoul Secret Thailand 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา