คนดังฮอลลีวูด ซูปตาร์สาว ลดน้ำหนัก สูตรลดน้ำหนัก

สูตรลดน้ำหนัก จาก 20 ซุปตาร์สาวคนดังฮอลลีวูด ที่ไม่เคยบอกใครที่ไหน!

Home / health / สูตรลดน้ำหนัก จาก 20 ซุปตาร์สาวคนดังฮอลลีวูด ที่ไม่เคยบอกใครที่ไหน!

สำหรับสาวๆที่กำลังพยายามมองหา สูตรลดน้ำหนัก ในแบบฉบับที่ตัวเองจะทำได้และไม่หักโหมจนเกินไป ลองมาดูตัวอย่างเทคนิคของพวกเธอกันดูว่า เคล็ดลับในแบบของใครที่คุณสามารถนำมาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ แล้วเริ่มลงมือไปพร้อมกันเลย

สูตรลดน้ำหนัก ของซุปตาร์สาว คนดังฮอลลีวูด มีใครกันบ้างไปติดตามกัน

Gigi Hadid เลือกกินอาหารคลีนแต่พอดี มี Cheat Day เพื่อให้ตัวเองมีสติในการกินเพิ่มขึ้น 1วัน

Miranda Kerr กินอาหารเพื่อสุขภาพ ฉันให้ความสำคัญในการเลือกกินอาหารออร์แกนิคเป็นอันดับแรก โดยเน้นอาหารที่ให้พลังงาน ฉันชอบกิน ผักโขม อโวคาโด้ ผักใบเขียว และบร็อกโคลี่

Erin Heatherton นางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท ฉันชอบออกกำลังกายด้วยการโยคะและพิลาทิส ฉันชอบเดินมากกว่าการวิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าจะออกแรงที่ก้นมากกว่าที่ขา

Naomi Campbell ฉันไม่เชื่อเรื่องการอดอาหารเพื่อลดความอ้วน แต่ฉันชอบที่จะออกกำลังกายเผาผลาญมากกว่าเช่นการเล่นโยคะ และ พิลาทิส ทุกวัน ฉันชอบกินอาหารคลีนแบบง่ายๆ และเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยการดื่มน้ำอุ่นผสมเลม่อนทุกเช้าก่อนจะโยคะ

Rosie Huntington-Whiteley ฉันไม่ชอบเลือกกินอาหารไดเอทตามแฟชั่น แต่มักจะเลือกกินอาหารคลีนแบบเรียบง่ายและหากช่วงไหนต้องการลดน้ำหนัก ฉันจะไม่กินแป้งและน้ำตาล

Gisele Bündchen ฉันชอบฝึกกังฟูมาตลอด จนกระทั่งต้องหยุด 2 อาทิตย์ก่อนหน้าที่จะคลอดลูก ตอนนี้จึงหันมาโยคะสัปดาห์ละ 3 วัน นี่คือการลดน้ำหนักหลังคลอดของฉัน

Lily Cole ฉันจะรู้สึกดีหากได้หลีกเลี่ยง ข้าวสาลี นม และ น้ำตาล แต่ทั้งหมดนี้ฉันก็ไม่ได้เข้มงวดมากนัก

Kendall Jenner ฉันมักจะเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการดื่มชาล้างสารพิษทุกเช้า

Adriana Lima ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยสิ่งที่คุณกินเข้าไป ฉันดูแลรูปร่างเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นจึงดูแลเรื่องโภชนาการเป็นหลัก ควบคู่กับการทำงานหนักและเลี้ยงลูก

Frida Gustavsson ฉันหมกมุ่นอยู่กับการเล่นโยคะและพิลาทิส และเนื่องจากฉันอาศัยอยู่ในสวีเดน เลยมีอาหารทะเลที่ดีให้เลือกกินเยอะ แต่ฉันมักจะเลือกกินปลาอบที่เสิร์ฟมาพร้อมกับผักต่างๆ อย่างดอกกะหล่ำ

Chanel Iman ฉันชอบดื่มเครื่องดื่มผสมโปรตีนมากๆ และฉันก็ออกกำลังกายอย่างหนักเช่นกัน

Natalia Vodianova วิธีในการลดน้ำหนักของฉันก็คือ การเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ตามกรุ๊ปเลือดเป็นหลัก ฉันใช้วิธีนี้มา 5 ปีแล้ว

Behati Prinsloo ฉันเลือกกินอาหารง่ายๆและรวดเร็ว แต่นั่นไม่ได้หมายถึงอาหารประเภท Fast Food นะ แต่ฉันเลือก อาหารอินทรีย์ที่มีประโยชน์แบบที่หาซื้อได้ง่ายๆ

Behati Prinsloo ฉันเลือกกินอาหารง่ายๆและรวดเร็ว แต่นั่นไม่ได้หมายถึงอาหารประเภท Fast Food นะ แต่ฉันเลือกอาหารอินทรีย์ที่มีประโยชน์แบบที่หาซื้อได้ง่ายๆ

Doutzen Kroes หลังจากคลอดลูกชาย ฉันเริ่มหันมาเรียนบัลเล่ เพื่อช่วยในการเผาผลาญ สร้างกล้ามเนื้อ มันช่วยเรื่องลีนได้ดีเยี่ยม คล้ายพิลาทิส หรือเวลารถติดอยู่ในรถ ฉันก็จะซิทอัพไปพลางๆ ดีกว่านั่งเฉยๆ

Ashley Diana Morris วิธีลดน้ำหนักของเธอคือ ใส่ใจเรื่องการกินอย่างมีวินัย เธอบอกว่าสิ่งที่ยากที่สุดคือเปลี่ยนนิสัยเก่าที่เคยกินทุกอย่าง แต่หากอยากประสบผลสำเร็จ คุณต้องมีวินัยอย่างตั้งใจและลงมือทำทันที

Karlie Kloss ฉันให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเป็นประจำอย่างมาก ฉันชอบลงคอร์สออกกำลังกายที่มีครูสอนอยู่เสมอ เพราะมันช่วยให้คุณแก้ปัญหาได้ตรงจุดและเห็นผลเร็ว และที่สำคัญเป็นวิธีที่เหมาะกับรูปร่างของเราจริงๆ

Candice Swanepoel ฉันชอบชกมวย ชอบพิลาทิส และวิ่งบนชายหาดอยู่เสมอ

Stella Tennant ฉันคิดว่าการเลือกกินแบบบาลานซ์และกินแบบมีสติ เป็นวิธีที่ดีที่สุด

Codie Young ฉันเชื่อว่าการให้ความสำคัญกับการกินผักและผลไม้เป็นเรื่องจำเป็น และฉันเป็นพวกรักผลไม้เป็นชีวิตจิตใจ แต่ต้องให้แน่ใจด้วยว่าเป็นผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพ และนอกจากนั้นฉันชอบเดินออกกำลังกาย และก็ยังเล่นโยคะและวิ่งสลับกันไปมาด้วย

Lily Aldridge ฉันเลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเลิกกินอาหารที่มีรสเค็มจัด

 

ลองมาดู สูตรลดน้ำหนัก จากนางแบบ Victoria’s Secret พร้อม เมนูลดน้ำหนัก ที่พวกเธอทานแต่ละวัน

วิธีการรักษาหุ่น ของ นางฟ้า Victoria’s Secret ก่อนขึ้นโชว์

  • เหล่านางฟ้าจะเน้นการรับประทานไขมันดี และ โปรตีน โดยจะลดปริมาณของคาร์โบไฮเดรต และจะรับประทานไม่เกินวันละ 1,300 แคลอรี่ ต่อวัน
  • ในทุกๆ มื้อ จะรับประทานอาหารที่ประกอบไปด้วย ไก่, เนื้อ หรือปลา ที่ปราศจากไขมัน ให้เทียบเท่ากับการรับประทานไข่ ประมาณ 3ฟอง
  • งดรับประทาน Dairy (ผลิตภัณฑ์จากนม) และ กลูเตน เด็ดขาด
  • ไม่ได้รับอนุญาตให้ทานอาหารที่มีน้ำตาล รวมถึงน้ำตาลที่มาจากผลไม้ด้วย ยกเว้น เบอร์รี่ แต่ในขณะเดียวกัน
  • พวกเธอต้องรับประทานไขมัน จำพวก น้ำมันมะพร้าว อโวคาโด้ เนย หรือ น้ำมันมะกอก อย่างน้อย 2ช้อนโต๊ะ ต่อมื้ออาหาร เนื่องจากการที่พวกเธอลดคาร์โบไฮเดรต จะทำให้ร่างกายหันมาใช้ไขมันเป็นพลังงานแทน
  • พวกเธอสามารถรับประทานถั่วเลนทิล, ถั่วลูกไก่, ข้าวไม่ขัดสี, มันเทศ หรือควินัว ในปริมาณครึ่งถ้วย ได้เป็นครั้งคราว
  • ในทุกๆ เช้าที่ตื่นมา พวกเธอจะต้องออกกำลังกายเป็นสิ่งแรก ในขณะที่ท้องว่าง หลังจากนั้นค่อยรับประทานน้ำ กาแฟ หรือโปรตีนเชค
  • พวกเธอจะรับประทานอาหารมื้อสุดท้ายภายใน 6โมงเย็น และแน่นอนว่าพวกเธอห้ามดื่มแอลกอฮอล์เด็ดขาด
    การพักผ่อนถือเป็นสิ่งสำคัญ โดยพวกเธอจะต้องนอนพักผ่อนให้ได้ 7-9 และจะต้องดื่มน้ำให้ได้ 2 – 4 ลิตร ต่อวัน